Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 31-07-2017

15/07/2020 15:07:36 | 613 lượt xem

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Hai ngày 31-07-2017

1 Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Hai ngày 31-07-2017

Tử vi hôm nay của Bạch Dương, bạn chỉ tập trung vào bản thân mà quên để ý tới tâm lý của người khác. Bạn hơi vô lý khi tỏ ra khó chịu với một nửa của mình vì họ không hiểu bạn. Chính bạn còn không hiểu chính mình mà lại muốn người ta phải hiểu mình? Hãy thử làm điều gì nho nhỏ để người ấy cảm thấy hạnh phúc vì chỉ có như vậy bạn mới được đền đáp xứng đáng.

Bạch Dương vui vẻ hơn thường ngày và khiến mọi người vui lây vì năng lượng tích cực của bạn đã được truyền tới mọi người. Nếu muốn thay đổi hoặc cải tạo gì đó cho phòng của mình thì nên thử trong hôm nay. Mọi người rất vui nếu được giúp đỡ triển khai ý tưởng của bạn.

Những tham vọng trong nghề nghiệp đang dần trở nên thành công. Sự tự tin kết hợp với nhiệt tình góp phần giúp Bạch Dương tiến gần hơn tới ước mơ của mình.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 31-07-2017

Xem Tử vi hàng ngày, hôm nay do cảm giác buồn chán khiến tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ, bầu không khí ngột ngạt khiến bạn chỉ muốn thoát khỏi chúng một cách nhanh chóng. Hãy tĩnh tâm, tìm ra câu trả lời và lựa chọn đúng đắn cho bản thân chứ đừng cố trốn tránh thực tại bằng những cơn say. Nếu có cơ hội hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi để có thể hâm nóng lại tình cảm.

Công việc ngày càng trở nên nhàm chán khi mọi chuyện không có gì mới mẻ và cứ lặp đi lặp lại từ ngày này sang ngày khác. Có lúc bạn tưởng như đó là sự an toàn nhưng giờ đây khi có nhiều khoản chi bạn không có đủ tiền khiến bạn cảm thấy không muốn chấp nhận hiện tại.

Tuy nhiên, để cải thiện tâm trạng không hề khó, ví dụ bạn tăng tương tác, trò chuyện với đồng nghiệp, bỏ đi thói quen làm việc trong im lặng của mình, những suy nghĩ cũ kỹ của bản thân và xem nơi đi làm là nơi để bạn được trao đổi kiến thức bạn sẽ cảm thấy mọi thứ hứng khởi hơn. Còn để tăng thu nhập không phải có thể thực hiện trong một sớm một chiều nên bạn chỉ còn cách tiết kiệm hơn.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 31-07-2017

Chuyện tình cảm của 2 bạn dương như đang có nhiều chuyển hướng tích cực hơn. Bạn không nên đọc tiểu thuyết ngôn tình hay xem phim Hàn Quốc nhiều quá để đòi hỏi người yêu mình, rồi lại thật vọng. Phim, tiểu thuyết chỉ là do tác giả tạo dựng lên và cho nó một cái kết thật hạnh phúc để kích thích người đọc còn cuộc đời bạn vẫn do bạn nắm giữ đấy nhé.

Hôm nay bạn nên cố gắng chăm chỉ nhiều hơn. Không nên ỷ lại người khác, cần phải tự thân vận động và nỗ lực nhiều hơn nữa, chính bản thân bạn vẫn đang còn thấy mình chưa cố gắng nhiều đó thôi.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 31-07-2017

Tử vi hôm nay của Cự Giải, có tác nhân gây ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của bạn. Dù chuyện có xảy ra thế nào cũng không nên suy nghĩ tiêu cực. Cự Giải nên tập trung vào những gì bạn đang may mắn có được để tĩnh tâm hơn và đừng vội phản ứng thái quá.

Mọi người thi nhau chỉ trích và tìm ra lỗi sai của bạn. Tuy nhiên họ cũng có một phần lỗi trong đó nhưng Cự Giải đừng quay sang chỉ trích họ vì như vậy chỉ khiến sự việc tệ đi mà cuối cùng không thể giải quyết được việc gì. Đợi lúc khác mọi người bình tĩnh hơn để nói ra một lần rồi thôi.

Công việc có chút trở ngại nhưng cứ bình tĩnh tháo dần từng vướng mắc một. Giải pháp hiện nay sẽ có ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 31-07-2017

Tình cảm có những thay đổi dù tích cực hay tiêu cực hãy sẵn sàng đón nhận vì trong tình yêu không có ai hoàn toàn đúng, chẳng có ai hoàn toàn sai cả. Hãy làm theo linh tính của bạn mách bảo vì bạn đủ thông minh và độ tỉnh táo để biết mình nên làm gì và không nên làm gì.

Sư Tử đối mặt với cám dỗ trong công việc nhưng bạn không bao giờ vì tiền mà bất chấp tất cả. Với kinh nghiệm của mình bạn biết cân nhắc thiệt hơn và khéo léo từ chối những lời mời chào hay ho từ công ty đối thủ.

Bạn rất giỏi kiểm soát được tài chính của bản thân, rất ít khi bạn phải khổ sở về vấn đề tiền bạc. Bạn luôn cân nhắc kĩ lưỡng khi chi tiêu cho một cái gì đó, nếu nó là cần thiết thì bạn không ngần ngại chi tiêu, còn nếu không thì bạn sẽ chẳng bỏ một đồng nào cho việc đó.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 31-07-2017

Tình cảm đồng nghiệp thắt chặt trở thành niềm vui đi làm mỗi ngày của Xử Nữ, bạn nhận ra nhiều lúc đi làm được trò chuyện, vui vẻ cùng mọi người cũng là niềm vui và cũng là cơ hội để bạn có thể biết sau hai ngày nghỉ ở nhà quanh quẩn với việc nhà, chăm con.

Tâm tình của Xử Nữ hôm nay không được tốt lắm, bạn lúc nào cũng cảm thấy buồn bực, khó chịu và không muốn làm bất cứ chuyện gì. Nếu như có thể thì bạn chỉ muốn gác lại toàn bộ mọi chuyện, tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi mà thôi.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Hai ngày 31-07-2017

Những điều nhỏ nhặt thường xuyên bị Thiên Bình thổi phồng lên. Nếu bạn tiếp tục suy nghĩ như vậy sẽ khiến tình cảm của mình đi vào ngõ cụt. Nhưng đừng quên rằng những cảm xúc sẽ có lúc lên lúc xuống, vì thế chỉ cần bạn kiểm soát được những suy nghĩ tiêu cực là tình yêu của hai người sẽ lại nồng cháy như xưa.

Thiên Bình gần như không thể trò chuyện với người thân. Có lẽ bạn cần phải xem lại mình đã có lỡ lời gì khiến họ mất lòng hay không. Dù sao tình cảm gia đình cũng rất quan trọng nên bạn đừng vì bận rộn mà quên chăm sóc mối quan hệ này.

Thiên Bình thường có ý chống đối với đồng nghiệp nên điều đó sẽ ảnh hưởng tới công việc của bạn. Cố gắng kết hợp làm việc với mọi người nhiều vì như thế sẽ giúp công việc suôn sẻ hơn.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Hai ngày 31-07-2017

Bạn cảm nhận được thay đổi tiêu cực trong chuyện tình cảm nhưng hãy cố giữ vững tinh thần tỉnh táo, sáng suốt tránh những chuyện cãi vã. Xem bói tình yêu lichvansuwap.vn thấy những cảm xúc như sốc nỗi, giận dữ hay bốc đồng sẽ khiến cho tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ và bạn sẽ có một tuần mới chẳng hề vui vẻ gì.

Hôm nay bạn có những trải nghiệm mới trong công việc, việc gì mới cũng không hề dễ nên bạn nhớ cẩn trọng. Với những ai vừa chuyển sang việc mới, bạn cảm thấy lạc lõng rất nhiều với những thứ mới lạ xung quanh mình. Hãy từ từ thích nghi với nó, thời gian trôi qua sẽ khiến bạn cảm thấy gần gũi hơn.

Vấn đề tài chính ít khi làm khó bạn nhưng có lẽ hôm nay bạn phải gặp rất nhiều trục trặc về chuyện tiền nong. Thậm chí, có người không dám ra ngoài vì chẳng có đồng xu nào trên người. Bạn phải từ chối tất cả những lời mời đi chơi với những lý do khó hiểu.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 31-07-2017

Mới thứ 2 đầu tuần mà công việc lớn, nhỏ cứ đồn dồn lên bạn khiến bạn cảm thấy căng thẳng và có chút rối loạn. Tuy nhiên, hãy thật bình tĩnh để giải quyết chúng một cách hiệu quả vì đây chính là cơ hội để bạn phát huy khả năng của mình, hãy chứng tỏ bạn là người có năng lực thật sự nhé.

Vận trình tình duyên hôm nay của Nhân Mã không phải lo lắng điều gì. Ngoài ra bạn còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người bạn của bạn, 2 người sẽ có một buổi tối rất hạnh phúc.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 31-07-2017

Để có được mối quan hệ bền lâu Ma Kết cũng nên biết nhạy cảm và nhún nhường một chút. Bạn cũng nên trò chuyện với người ấy nhiều hơn để tránh hiểu nhầm dẫn đến những lần giận dỗi vô cớ khiến ai cũng thấy mệt mỏi.

Việc gì xảy ra cũng có lý do của nó. Hãy thay đổi cách bạn nhìn nhận sự việc để tìm ra hướng giải quyết tốt hơn. Nếu không giúp được gì Ma Kết cũng có thể cảm thấy mình tự tin hơn vì sự linh hoạt và nhanh nhạy của bản thân.

Xem tử vi xemtuoi.com.vn khuyên bạn hoãn bất kỳ kế hoạch mua sắm hay chi tiền tại thời điểm hiện tại. Có thể sắp tới bạn đang cần khoản tiền lớn đấy.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 31-07-2017

Cảm xúc đi xuống cũng trở thành gánh nặng cho mối quan hệ của hai bạn khi người ấy không thấy thoải mái với khuôn mặt ủ rũ, buồn phiền của bạn. Vì thế, nếu tâm trạng đang nặng nề thì không nên gặp người ấy khiến cả hai cảm thấy áp lực hơn. Bạn có thể rủ một người bạn thân để chia sẻ, tâm sự, giải tỏa những muộn phiền trong cuộc sống.

Công việc khó khăn hơn bạn tưởng tượng nhưng đừng quá lo lắng. Dù có thể xử lý được mớ hỗn đỗn này hay không bạn cũng có thêm được những trải nghiệm tốt vì mỗi lần thử thách là mỗi lần bạn được cải thiện kỹ năng và cách nhìn nhận của mình trước mọi vấn đề.

Có những khoản chi ngoài dự kiến khiến bạn bị thâm hụt tài chính. Tuy có chút trở ngại liên quan tới tiền bạc nhưng cứ giữ thái đội điềm tĩnh vì bạn có thể tự xoay sở và chi tiêu một cách hợp lí.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 31-07-2017

Công việc đầu tuần có chút áp lực lớn chính vì thế mà Song Ngư nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân trong ngày hôm nay, trông bạn gầy đi hơn trước rất nhiều cần phải bồi bổ thêm hơn nữa. Hãy dành chút thời gian sắp xếp lại thời khóa biểu của bản thân để công việc được tiến hành theo những bước hợp lý hơn và bạn sẽ đỡ cảm thấy áp lực hơn.

Càng ngày bạn càng cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm vì không biết nên dừng lại hay bước tiếp. Những lúc này bạn hãy dành cho nhau những khoảng thời gian trống để hiểu nhau nhiều hơn nhé!

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 01/08/2017 tại chiemtinhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: