Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 7/5/2019

15/07/2020 14:07:44 | 796 lượt xem

Cùng chiemtinhhoc.net xem tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình thứ Ba ngày 7/5/2019.

TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) THỨ BA NGÀY 07/05/2019

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, trong một ngày sao Kim vuông góc với sao Thổ như hôm nay, Bạch Dương trở nên khá dễ sao nhãng. Bạn không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Do vậy, kết quả công việc không được như mong đợi.

Xem tử vi ngày mới cho thấy bạn có thể nổ ra một vài mâu thuẫn với cha mẹ. Điều này do bạn và cha mẹ mình vẫn chưa thực sự thấu hiểu nhau. Bạn cho rằng nếu mình được ra ở riêng thì có khi bạn lại xuất sắc hơn bây giờ nhiều.

TỬ VI CUNG KIM NGƯU (20/4 – 20/5) THỨ BA NGÀY 07/05/2019

Kim Ngưu vẫn chưa thực sự khéo léo trong lời nói cũng như cách ứng xử của mình. Vì thế, đây là nguyên nhân khiến những mối quan hệ với người thân và bạn bè tưởng như đang tốt đẹp bỗng phát sinh nhiều vấn đề.

TỬ VI CUNG SONG TỬ (21/5 – 21/6) THỨ BA NGÀY 07/05/2019

Bạn mà người ấy không thể tiếp tục nói chuyện do xuất hiện mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Đây có lẽ là khoảng thời gian mà bạn và người ấy nên để cho nhau không gian riêng tư suy nghĩ lại mọi việc. Bạn hãy thử xem như đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời để hai bạn thử thách tình cảm của nhau đi.

Bạn nên học cách lắng nghe ý kiến, quan điểm của những người xung quanh nữa nhé. Nếu bạn cứ mãi khăng khăng với ý kiến cá nhân mình, bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải khỏi tập thể. Những ý tưởng của người khiến cũng là một điều hay giúp bạn tiến bộ hơn trong công việc đó. Những vấn đề mà bạn chưa giải quyết được biết đâu sẽ tìm được phương án tốt hơn.

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) THỨ BA NGÀY 07/05/2019

Xem lich am duong cho thấy hôm nay sẽ mang đến những điều bất ngờ cho các cô nàng, anh chàng trong ngôi nhà Cự Giải. Đặc biệt là những người độc thân đấy nhé. Có thể, điều bất ngờ ấy sẽ đến từ một đối tượng khác giới nào đó. Ngoài ra, bạn cũng hãy sẵn sàng để đối mặt với những khoản chi phí khổng lồ không thể nào lường trước được do việc mua sắm không có kế hoạch của mình đi nhé.

TỬ VI CUNG SƯ TỬ (23/7 – 22/8) THỨ BA NGÀY 07/05/2019

Tiếp nối tử vi ngày 6/5/2019, cái tôi của Sư Tử dường như cao lấn át tất cả mọi thứ. Khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Diêm Vương. Bạn không muốn nghe theo ai, tiếp nhận ý kiến của  bất kỳ người nào cả. Bạn muốn khẳng định bản thân theo cách của riêng mình.

Bạn nên xác định được điều nên làm và không nên làm trong ngày hôm nay. Nếu quyết định của bạn phải nhận sự phản đối của quá nhiều người thì bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ lại. Đừng làm sự cứng đầu, bảo thủ của mình là kiên định, chắc chắn.

TỬ VI CUNG XỬ NỮ  (23/8 – 22/9) THỨ BA NGÀY 07/05/2019

Vận trình gia đạo Xử Nữ trong ngày hôm nay khá hài hòa, mọi người hòa thuận. Mọi người dành nhiều lời khen ngợi vì sự nhiệt tình và hào phóng của Xử Nữ.

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH (23/9 – 22/12) THỨ BA NGÀY 07/05/2019

Khối lượng công việc quá nhiều khiến Thiên Bình khá mệt mỏi. Khối lượng vẫn còn nhiều, và bạn thì băn khoăn không biết phải làm sao để hoàn thiện chúng. Chỉ khi bắt tay vào công việc bạn mới có thể sắp xếp một cách hợp lí được. Bạn hãy cố gắng chăm chỉ hơn, nhất định, mọi chuyện sẽ nhanh chóng vượt qua.

Bạn không cần phải để tâm đến những lời nói xấu sau lưng mình. Bởi chúng chỉ xuất phát từ sự ghen tỵ. Bạn hãy cứ cư xử như cách thường ngày bạn vẫn làm, lựa chọn cách đối xử sao cho đúng đắn nhất. Những người hiểu và biết tính cách của bạn thì đều quý mến bạn mà thôi.

TỬ VI CUNG BỌ CẠP (23/10 – 21/11) THỨ BA NGÀY 07/05/2019

Ngày hôm nay sẽ đánh dấu một bước ngoặt rất đáng nhớ trên con đường sự nghiệp của những cư dân nhà Bọ Cạp đó nha. Có thể một vị trí tốt hơn với một tương lai tươi sáng hơn đang đợi chờ bạn ở phía trước. Còn gì tuyệt vời hơn như vậy nữa. Dù cho đó chỉ là một điều vô cùng nhỏ nhặt thôi nhưng bạn hoàn toàn có quyền tự hào và hãnh diện về bản thân mình đó nha.

TỬ VI CUNG NHÂN MÃ (22/11 – 21/12) THỨ BA NGÀY 07/05/2019

Đối với Nhân Mã, thứ ba đầu tuần này mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Dự án mà bạn đã ấp ủ và chăm chỉ hoàn thành nó thì hôm nay là ngày bạn có thể biến nó thành hiện thực đấy.

Vận trình tài chính cũng vô cùng thuận lợi. Sao bạn không tự thưởng cho mình một món đồ bạn yêu thích nhỉ? Và đừng quên mua tặng cho nửa kia của mình, chỉ đơn giản mà không cần quá xa xỉ cũng sẽ khiến họ vui rồi.

TỬ VI CUNG MA KẾT (22/12 – 19/1) THỨ BA NGÀY 07/05/2019

Ma Kết muốn chứng tỏ bản thân mình trong ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 150 độ. Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra như ý bạn mong muốn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng thất vọng quá nhé.

Vận trình tình cảm cũng không được thuận lợi. Cả hai bạn đều cảm thấy đôi bên khá xa cách nhau. Bạn biết việc tâm sự với nhau quan trọng như thế nào mà. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn.

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) THỨ BA NGÀY 07/05/2019

Xem tử vi 2019 cho thấy Bảo Bình có cơ hội gặp lại một người bạn cũ trong ngày hôm nay. Hai bạn đã có khoảng thời gian trò chuyện vô cùng vui vẻ bên nhau. Đôi khi bạn thân đúng là người không cần bạn phải cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau trong một thời gian dài nhưng chỉ cần ngồi xuống là lại có đủ mọi thứ chuyện trên trời dưới biển.

Trong mối quan hệ với những người xung quanh, bạn luôn giữ bản thân mình hòa hợp nhất. Hãy cởi mở hơn với những mối quan hệ của mình nhé. Bởi đó chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thêm những tình cảm tốt đẹp và học thêm nhiều điều bổ ích.

TỬ VI CUNG SONG NGƯ (19/2 – 20/3) THỨ BA NGÀY 07/05/2019

Lời khuyên dành cho những cô nàng Song Ngư ngày hôm nay là hãy cân nhắc đến những hậu quả có thể xảy ra bởi những hành động mà bạn đã làm với người khác. Dù ở bất kỳ mức độ nào thì bạn cũng nên quan tâm lấy những người xung quanh một chút nhé. Ngoài những rắc rối về mặt tình cảm, những nàng Cá hãy đề cao cảnh giác ngay cả trong những vấn đề về tài chính nữa nhé.

BÌNH LUẬN: