Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 24/04/2018

15/07/2020 11:07:11 | 697 lượt xem

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Ba ngày 24/04/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Ba ngày 24/04/2018

Bạch Dương những ngày cuối tháng này đang rơi vào tình trạng túng thiếu. Bạn đang cố gắng kiếm cách để tìm thêm nhiều cơ hội kiếm tiền. Một số ý tưởng lóe lên trong bạn, như cách kiếm việc làm thêm hoặc mở cửa hàng online bán phụ kiện thời trang nhỏ. Ý tưởng khá hay, nhưng bạn cần chủ động sắp xếp thời gian, cân bằng giữa các hoạt động để tránh thành tích học tập đi xuống nhé.

Ngày hôm nay câu chuyện tình duyên của Bạch Dương không được tốt đẹp cho lắm. Hai người làm việc cả ngày và bận rộn tới mức còn không nhắn tin hỏi thăm nhau. Dần dần trong tình yêu này bạn cảm thấy đôi lúc nó thật sự tẻ nhạt. Bạn nên làm điều gì đó bất ngờ cho người ấy để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 24/04/2018

Hôm nay Kim Ngưu không nên cố gắng lại gần sếp, mà ngược lại, tránh càng xa càng tốt. Hai người thực sự chẳng hiểu ý nhau, và tranh cãi có thể nổ ra bất cứ lúc nào. Đồng thời, đừng ngại hỏi về các khúc mắc trong công việc thuộc thẩm quyền của bạn. Những chi tiết rất nhỏ bấy giờ có thể là ‘nhân chứng’ tố cáo bạn sau này đó.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Ba ngày 24/04/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng Song Tử vì bạn đã vừa trải qua một ngày hết sức thành công. Công việc thuận lợi, gặt hái được những thành quả tốt đẹp nên bạn nhận nhiều lời khen của cấp trên. Tình cảm của bạn dành cho đồng nghiệp cũng hết sức tốt nên họ ra sức ủng hộ bạn nhận thưởng.

Tình cảm mỹ mãn. Bạn đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào của tình yêu, đang trong giai đoạn lãng mạn nên không tiếc thời gian ở bên nhau. Nếu cứ đà này thì bạn sớm béo ú vì ăn uống nhiều cùng người ấy cho mà xem.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 24/04/2018

Cự Giải ngày hôm nay cần cẩn trọng trong mọi việc, không nên dấn sâu vào những việc đi trái với quy định hay lợi ích của tập thể dù mang lại cho bản thân lợi nhuận không nhỏ chút nào, dừng lại càng sớm càng tốt nhé. Nếu bắt buộc, hãy tìm cách khắc phục hoặc đổi hướng đi nhanh nhất có thể để tinh thần được thực sự thanh thản nhé.

Xem bói tình yêu cho biết chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay không được may mắn. Bạn cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu. Cho dù có yêu nồng nhiệt say đắm mấy, bạn cũng không thể luôn kề cận theo sát người mà ta yêu thương từng giây từng phút của mỗi ngày được. Mỗi người cần có không gian riêng tư và công việc cũng mang sự tách biệt. Ai cũng cần có cuộc sống riêng. Vì vậy tin tưởng vào đối phương những lúc ta không ở bên họ là yếu tố cần thiết nhất để duy trì một mối quan hệ bền vững.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Ba ngày 24/04/2018

Sư Tử quyết tâm hoàn thành mục tiêu dù cho nhiều người lo ngại khả năng ‘ôm đồm’ của bạn. Bạn luôn nỗ lực để chứng tỏ bản thân chẳng thua kém ai. Nhưng lời khuyên sáng suốt là hãy chọn cho mình ít nhất một người đồng hành đáng tin cậy, bởi rất có thể bạn sẽ gục ngã ở chặng cuối ‘con đường’ vì kiệt sức.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Ba ngày 24/04/2018

Chúc mừng Xử Nữ vì bạn đã có một ngày thứ 3 vui vẻ, hạnh phúc, bạn nhận được nhiều lời khen ngợi của cấp trên. Rất nhiều người đánh giá bạn là người có năng lực và làm việc hết mình. Bạn nên tận dụng điều này để thăng tiến nhé.

Tình yêu ngọt ngào. Hai người đã lên kế hoạch đi chơi đâu đó thì nên tranh thủ nhé. Thời gian này chỉ cần ở bên nhau là đã thấy hạnh phúc lắm rồi. Đừng có cố chấp, nũng nịu nhé vì người ấy cũng đã chiều bạn hết nấc rồi đó.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Ba ngày 24/04/2018

Hôm nay Thiên Bình cảm thấy chán nản với công việc của mình. Bạn cảm thấy áp lực với với mức lương hiện tại, với tính chất công việc và với cả sếp của chính mình nữ. Cơm áo gạo tiền, dĩ nhiên rồi, sẽ có những lúc đối mặt với chuyện này và cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Kể cả có một công việc yêu thích và đúng đam mê đi nữa, cũng sẽ có những khi cảm hứng bỗng nhiên tụt dốc. Mỗi ngày đi làm không là một ngày vui, thậm chí bạn còn thấy sợ.

Thiên Bình có thể xin nghỉ phép một ngày để chấn chỉnh lại tâm trạng của chính mình. Ai cũng cần được nghỉ ngơi! Bạn không phải cái máy, hãy nhớ điều đó. Thi thoảng hãy cho bản thân một ngày được xả hơi thực sự, không email công việc, không máy tính, không gì cả để nạp lại năng lượng.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Ba ngày 24/04/2018

Hôm nay Bọ Cạp nên chăm chút hơn cho diện mạo trước khi ra khỏi nhà. Cuộc hẹn với ‘người ấy’ xứng đáng được bạn đầu tư nhiều thời gian làm đẹp hơn nữa. Đến khi cả hai đã gặp nhau, bạn sẽ hiểu sức hút của bạn lớn đến mức nào, và liệu rằng cô ấy/ anh ấy có phải là lựa chọn lý tưởng hay không.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 24/04/2018

Nhân Mã cần xem lại mình ngay nhé. Yêu đương nhiều quá khiến bạn mụ mị đầu óc, không còn quan tâm tới ai nữa. Bạn chỉ chăm chăm chuyện người ấy mà quên cả trách nhiệm trong công việc. Cứ đà này thì một sớm một chiều sếp cũng sẽ phạt nặng bạn.

Sức khỏe không thực sự được tốt đâu. Bạn cần phải nghiêm túc chăm sóc bản thân, thể dục đều đặn nếu không cơ thể sẽ sa sút đó.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Ba ngày 24/04/2018

Sức khỏe Ma Kết ngày hôm nay đang ở mức báo động. Nếu thấy có các biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi chứ không nên gắng gượng đi học, đi làm nhé. Sức khỏe rất quan trọng, có sức khỏe thì bạn mới có thể tiếp tục học hành, làm việc được.

Công việc của Ma Kết hôm nay có nhiều rắc rối. Bạn cần tập trung hết sức để giải quyết nhanh chóng gọn ghẽ mọi việc trước khi mọi chuyện rối tung hơn. Nhưng có vẻ hôm nay sức khỏe của ban không được tốt nên chất lượng công việc của bạn cũng không như mong muốn.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Ba ngày 24/04/2018

Bảo Bình chẳng thể làm việc hiệu quả khi tranh cãi mới đây với ‘nửa kia’ cứ văng vẳng gọi tên mình. Bạn không ngừng suy nghĩ đến câu nói ‘Chúng ta cần thời gian’ của cô ấy, và tự hỏi chính mình liệu đây có phải dấu hiệu chấm hết không. Và trớ trêu thay, luôn là cái kết im lìm mỗi khi bạn bấm máy gọi người ấy.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 24/04/2018

Lời nhắc nhở dành cho Song Ngư ngày hôm nay là nên cẩn thận lời nói và hành động của mình. Bạn có thể sẽ gặp thị phi, sẽ bị người khác đổ oan đó. Nên việc của mình thì đừng có xen vào làm ảnh hưởng bản thân.

Cố gắng tập trung công việc. Thời gian tới cần nhiều tiền nên nếu bạn không chăm chỉ chịu khó, chẳng mấy chốc tiền trong túi sẽ bay hết đâu.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 25/04/2018 tại Chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: