Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 28/02/2018

15/07/2020 11:07:43 | 901 lượt xem

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Tư ngày 28/02/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Tư ngày 28/02/2018

Mặt Trăng vuông góc sao Mộc, góc này cho thấy bạn dễ bị lừa về tiền bạc do tính cả tin, thích giúp đỡ người khác nên bị lợi dụng. Thời điểm này bạn nên tránh đầu cơ tài chính, cho vay tiền nếu không sẽ xảy ra mất mát không đáng có.

Nếu trải qua áp lực hãy học cách chia sẻ, tâm sự với ai đó, mọi áp lực nếu không được giải quyết mà chỉ biết kìm nén, đè chặt trong lòng, tới một lúc nào đó cũng sẽ nổ tung hoặc “giận cá chém thớt” làm hỏng những mối quan hệ mà bạn đang cố công xây dựng.

Sống thọ là nhờ vào vận động, do đó đừng ngại vận động hay tập thể dục nhất là nếu bạn làm việc ở văn phòng, bàn giấy chỉ ngồi một chỗ rồi đến lúc về nhà tiếp tục “ôm” điện thoại hoặc xem tivi. Hãy thay đổi ngay thói quen xấu này nếu bạn muốn sống thọ.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 28/02/2018

Hôm nay Kim Ngưu có khá nhiều mong ước và chủ yếu những mong ước đó nghiêng về vật chất, sự hưởng thụ. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đem những dự án dang dở ra xem xét lại. Nếu không hài lòng vì điều gì, Kim Ngưu hãy mạnh dạn lên tiếng kiện cáo, khiếu nại lên người có thẩm quyền. Uy tín của bạn trong mắt mọi người khá cao nên đừng sợ bị ai đánh giá, gây khó dễ.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Tư ngày 28/02/2018

Xem tử vi cho biết hôm nay Song Tử có thể phải nghe một vài lời nói khó nghe từ những người xung quanh khi đề cập đến các vấn đề trong cuộc sống. Nếu không đến mức quá đáng, động chạm đến vấn đề nhạy cảm như tư tưởng chính trị cực đoan thì Song Tử cũng không cần bận tâm gì nhiều nhé.

Hôm nay một người thân trong gia đình khiến Song Tử khá thất vọng vì đã nói dối bạn. Mặc dù bằng thông qua một người thân khác bạn đã phát hiện ra và rất buồn nhưng lại không muốn nói lại với đối phương. Người yêu của Song Tử hôm nay lại không thực sự nhạy cảm, nên chưa phát hiện ra tâm tư của bạn, vô tư đi chơi cùng đám bạn để bạn một mình.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 28/02/2018

Chuyện tình của Cự Giải hôm nay khá viên mãn, ngọt ngào, đặc biệt là cách thể hiện tình cảm đầy tế nhị của hai bạn ở nơi công cộng khiến cho khá nhiều người vừa ghen tỵ vừa ngưỡng mộ. Tuy nhiên đừng vì mải mê trò chuyện với người ấy mà quên mất điện thoại đang rung nhé, bạn có cuộc gọi từ nhân vật quan trọng đấy.

Phương diện tài chính của Cự Giải hôm nay có chút hao tổn. Bạn khó lòng cưỡng lại được sức hấp dẫn của những chương trình sale quần áo vào cuối tháng nên chỉ cần vào vài ba cửa hàng thôi là đã tốn một khoản tiền đáng kể rồi.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Tư ngày 28/02/2018

Mặt Trăng ở vị trí của Sư Tử cho thấy bạn độc lập và thường không nhận được sự giúp đỡ, nhưng luôn được tâng bốc, nịnh bợ. Nhưng may mắn là bạn Bạn có tính sáng tạo và cảm xúc phong phú, điều đó có thể biến bạn thành một diễn viên tài năng hoặc một giáo viên giỏi, và bạn được tận hưởng cuộc sống tốt đẹp.

Nếu bạn thích một ai đó và có những dấu hiệu cho rằng đối phương cũng quan tâm đặc biệt tới bạn thì nên bật đèn xanh ngay lập tức vì thỉnh thoảng bạn gặp phải những người quá hiền hoặc có phần vô tâm thì để họ hiểu cảm xúc của bạn không phải chuyện đơn giản.

Hãy thử áp dụng nguyên tắc duy trì tập thể dục buổi sáng, đi bộ nhanh 3 vòng, chạy chậm 3 vòng. Đây cũng là cách giúp mọi người chú ý tập thể dục, rèn luyện thân thể, vận động có thể giúp hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả hơn.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Tư ngày 28/02/2018

Xử Nữ biết rõ mình là ai, điểm mạnh của mình ở đâu và cần làm gì để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Trong mối quan hệ với những người khác, hôm nay bạn đột ngột trở nên hài hước, dễ tính khiến không ít người bất ngờ đi kèm… hoang mang. Trong một tập thể, Xử Nữ có xu hướng muốn trở thành người bảo hộ, che chở cho những cá nhân yếu thế hơn.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Tư ngày 28/02/2018

Thể trạng của Thiên Bình ngày hôm nay không tốt, đây là hậu quả của một buổi tối hôm trước uống quá nhiều cùng với đồng bọn. Một cốc nước chanh muối có thể giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều đấy Thiên Bình ạ.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình và người ấy có dấu hiệu tích cực hơn. Bạn đã gây ra cho người ấy vết thương lòng khá lớn nên bây giờ muốn bù đắp cho đối phương. Các Thiên Bình còn độc thân thì vẫn tiếp tục chuỗi ngày tháng…thả thính vô độ.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Tư ngày 28/02/2018

Bọ Cạp hôm nay phải đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới thu nhập, công việc của mình. Bạn phải biết đâu là điều quan trọng. Đừng coi nhẹ mọi việc nhé. Nếu không chắc chắn, có thể tư vấn ý kiến của những người có kinh nghiệm đi trước.

Tài chính ổn định. Bạn có thể mua thêm một ít đồ dùng đầu năm nếu cần thiết. Quần áo đừng nên sắm nhiều, sắp sang mùa mới, có thể sẽ chẳng có dịp để dùng nhiều đâu.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 28/02/2018

Lich 2018 cho hay hôm nay mặt Trăng vuông góc sao Mộc nhắc nhở Nhân Mã nên hạn chế đi lại, du lịch quá nhiều trong khi không đảm bảo được giờ ăn uống cũng như chế độ ăn đầy đủ, những điều này có thể tự biểu hiện ra về mặt thể chất như có vấn đề về cân nặng, gan và các khối u.

Nếu bạn cứ thoải mái tiêu hoang, sẵn sàng vung tiền dù bạn chẳng kiếm được nhiều như thế, bạn đang tự đẩy mình vào một vòng xoáy đầy nguy hiểm. Luôn nhớ là phải để sẵn một khoản dự phòng cho những tình huống khó khăn không lường trước được.

Những lịch trình luôn thật khó khăn để tuân thủ, nhưng bạn cần biết rằng: thay đổi chỉ thực sự xảy ra khi bạn thực hiện nó. Việc lên lịch trình và thực hiện theo một cách nghiêm túc sẽ rất có lợi cho thói quen ăn uống cũng như tài chính của bạn. Nên nghiêm khắc với bản thân một chút bạn sẽ nhận được kết quả khá hơn về sau.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Tư ngày 28/02/2018

Ma Kết chỉ mong có một cuộc sống đầy đủ, thoải mái về vật chất và tương đối thư giãn, nhẹ nhàng về mặt tinh thần. Tuy nhiên cùng lúc đó bạn vẫn giữ sự tham vọng trong công việc. Nếu đã như vậy, horoscope ngày mới cho rằng Ma Kết cần sắp xếp lại độ ưu tiên trong cuộc sống của mình. Bạn phải rõ ràng về đích đến của mình trước rồi mới mong như ý.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư ngày 28/02/2018

Với tính tình phóng khoáng, thân thiện và kiến thức rộng, Bảo Bình ngày hôm nay được lựa chọn làm người thuyết trình dự án trước đối tác. Vì vậy vấn đề mà bạn cần quan tâm là trang phục và phụ kiện. Đồng hồ đeo tay cùng với trang phục tone màu sáng sẽ giúp bạn phong thái tự tin hơn.

Đường tình duyên của Bảo Bình ngày hôm nay khá ảm đạm. Bạn tuy gây ấn tượng với nhiều người khác giới nhưng họ lại không chủ động tới làm quen với bạn. Không cần lo lắng bản thân có điểm gì không tốt nhé Bảo Bình, đối phương chỉ vì e ngại bị bạn từ chối thẳng thừng mà thôi.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 28/02/2018

Vận may của Song Ngư được 12 cung hoàng đạo dự đoán là vô cùng may mắn. Bạn đi đến đâu cũng gặp được quý nhân, những người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Các mối quan hệ của bạn rất tốt, cố gắng duy trì nhé.

Chuyện tình cảm khá tốt. Bạn nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn nữa nhé. Thi thoảng có vài món đồ tặng chính là cách hợp lý để cả hai có dịp ngồi lại với nhau. Để tình yêu yên ắng là lỗi tại bạn đó.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 01/03/2018 tại Chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: