Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 21/05/2018

15/07/2020 10:07:14 | 685 lượt xem

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Hai ngày 21/05/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Hai ngày 21/05/2018

Bạc Dương khởi đầu tuần mới với tinh thần sảng khoái và nhiệt huyết căng tràn. Trong công việc và học tập, bạn được đối thủ của mình tín nhiệm, nhờ giúp đỡ và cho lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên, Bạc Dương nên chú ý đến sức khỏe, bạn dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm họng,.. Hãy tạm ‘chia tay’ những đồ uống lạnh hoặc kem để đảm bảo sức khỏe nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 21/05/2018

Tử vi thứ 2 dự báo cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ có một ngày khá vất vả, thậm chí bạn còn không có thời gian để nghỉ ngơi, hỏi han người ấy. Song đối phương cũng thông cảm vì tình yêu của hai người được xây dựng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

Bạn làm việc cần mẫn, chăm chỉ dù trước mắt còn nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng có vẻ như Ngưu chan bắt đầu thấy kiệt sức rồi. Nếu có thể hãy sắp xếp một chuyến đi du lịch hoặc nghỉ ngơi ngắn ngày cùng người yêu hay gia đình của mình. Thể lực tốt là vì bạn biết cách luyện tập, ăn uống hợp lý. Hình ảnh khỏe mạnh của Kim Ngưu khiến nhiều người ngưỡng mộ và muốn học hỏi kinh nghiệm, hãy cho họ lời khuyên chân thành nhé.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 21/05/2018

Hôm nay, mặc dù là thứ hai nhưng các bạn Song Tử vẫn cảm thấy áp lực bài vở quá nhiều thì các bạn nên tổ chức học nhóm.

Cùng chia sẻ và giúp đỡ nhau thì mọi người sẽ cùng tiến bộ lên rất nhiều đấy. Cũng không nên giữ tư tưởng giấu dốt, nhẹ nhàng hơn thì là nếu không thuộc sở trường của bạn thì không nên ngại hỏi bạn bè nhé. Song Tử à hãy thức tỉnh ngay đi, đừng có say sưa trong cơn mộng mị của chính bản thân mình tạo ra nữa.

Đừng có tiếp tục ngồi ở đấy mà ảo vọng, mơ tưởng về một chàng soái ca hoàn hảo nào đó sẽ đến với bạn. Đừng cứ điên cuồng chạy theo, níu kéo một mối tình sứt mẻ không thuộc về bản thân mình. Cứ hãy yêu đời và làm những việc mình thích và sống thật với bản thân mình, bạn xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 21/05/2018

Cự Giải hôm nay sẽ phải ‘vắt chân lên cổ mà chạy’ cho kịp deadline. Công việc của bạn gặp vấn đề và sếp yêu cầu phải sửa lại trong thời gian ngắn nhất có thể. Nhưng hãy yên tâm vì bạn sẽ có ‘quý nhân phù trợ’, một đồng nghiệp không quá thân bỗng nhiên giúp bạn hoàn thành công việc. Bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về người bạn này và còn mời người đó đi uống cà phê nữa cơ.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 21/05/2018

Bói tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết, hôm nay Sư Tử sẽ có cơ hội thể hiện con người đầy sôi động của mình. Hãy nhận những lời mời hẹn hò tụ tập của nhóm bạn thân, họ sẽ đồng hành cùng bạn trong ngày thú vị này đấy. Tình yêu của Sư Tử kéo dài một thời gian và bạn đang hy vọng tới một kết thúc có hậu. Nếu đã tìm được một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố giữ những gì mình đang có.

Ngoài ra, bạn nên bày tỏ quan điểm nếu coi đó là quyết định chắc chắn của mình. Công việc đang diễn ra tốt đẹp, thích hợp gặp gỡ khách hàng, ký hết hợp đồng. Nhưng bạn đang bị công việc cuốn đi và dần xa cách với người thân hơn. Cần thay đổi và sắp xếp lại quỹ thời gian của mình.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 21/05/2018

Cuộc tình của Xử Nữ khá chìm nổi, mặc dù có thường xảy ra giận hờn, cãi vã nhưng bạn vẫn luôn chung thủy với một người. Tình yêu của bạn có thể không như mong muốn và có đôi lúc bạn nghĩ sẽ không thể kéo dài nhưng có lẽ tình yêu của bạn dành cho người ấy quá lớn rồi

Xử Nữ có một đứa bạn thân chia sẻ cùng bạn mọi vui buồn trong cuộc sống. Tưởng như hai bạn sẽ chẳng bao giờ cách xa, ấy vậy mà nó cũng có thể nhạt dần theo thời gian.

Những người bạn vô cùng thân thiết mà chúng ta luôn nghĩ sẽ ở cạnh bên bạn suốt đời cũng dần rời xa, có đôi khi chẳng biết lý do.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Hai ngày 21/05/2018

Hôm nay Thiên Bình thực hiện kế hoạch ‘lùi một bước tiến hai bước’, bạn tỏ về không nhiệt tình khi được giao việc. Đây chỉ là cách để ‘ngụy trang’ cho bước tiến tiếp theo của bạn vì Thiên Bình quan niệm: ‘nếu mọi người nhìn thấy thành công của bạn, nhất định sẽ có kẻ muốn hủy hoại chúng.’ Bạn sẽ cảnh giác hơn với đồng nghiệp và từng bước đi lên bậc thang của thành công.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Hai ngày 21/05/2018

Xem tử vi online cho thấy công việc trong ngày đầu tuần của Bò Cạp tiến triển rất tốt, chẳng có gì phải phàn nàn cả. Nhưng vì mải mê với công việc quá mà bạn cũng dần xa cách với bạn bè và người thân hơn. Cần thay đổi và sắp xếp lại công việc của mình nhé. Cáp Cáp cảm thấy đối phương đang có sự thay đổi, nhất là trong cách nói năng và hành xử.

Dù bạn tôn trọng người ta nhưng cũng nên góp ý để họ tự điều chỉnh, biết là sẽ khiến đối phương hơi buồn một chút nhưng họ sẽ hiểu ngay thôi. Sức khỏe cũng cần bạn quan tâm nhiều hơn đấy. Đừng chủ quan nghĩ mình còn trẻ thì có thể coi thường nhé. Nếu có thể hãy đi gặp bác sĩ ngay khi có dấu hiệu bất thường để kịp thời điều trị.

 

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 21/05/2018

Một sai lầm nhỏ khiến Nhân Mã rơi vào trạng thái chán nản và tự trách mình. Bạn nghi ngờ khả năng bản thân và cấp tốc tìm lớp học cải thiện. Bạn có thể sẽ đăng ký ngay một khóa học đặc biệt để nâng cao trình độ và còn giới thiệu cho bạn bè cùng học nữa.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 21/05/2018

Tử vi 2018 của 12 chòm sao cho biết thời gian vừa qua, Ma Kết đã biết cách thể hiện cảm xúc của mình một cách tự nhiên hơn, nhưng hôm nay một số người lại khiến những nỗ lực của bạn sụp đổ trong phút chốc. Điều này sẽ gây ra những hành động thái quá và đó không phải là một động thái tích cực.

Vốn là một chòm sao yêu tự do và phóng khoáng, Kết Kết sẽ cảm thấy như bị tra tấn nếu phải ngồi im một chỗ và phải vùi đầu vào đống sách vở, tài liệu, có vẻ như bạn hợp với những hoạt động ngoài trời hơn. Thời tiết dạo này không mấy dễ chịu nên Ma Kết cần chú ý dành thời gian chăm sóc sức khỏe hơn nhé. Nếu thấy dấu hiệu bất ổn thì nên gác công việc sang một bên để đi ngủ sớm thì tình hình sẽ được cải thiện.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 21/05/2018

Hôm nay, Bảo Bình đã bị nhắc nhở vì tính tò mò của mình. Bạn là những người có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề. Họ sẽ rất tích cực trong cách tìm ra giải pháp. Hôm nay bạn đã giải quyết rất tốt mọi thứ liên quan đến công việc.

Bảo Bình năng động và luôn dành thời gian để quan tâm những người mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm đôi khi bạn đòi hỏi quá nhiều và khi bị phản bội và thất vọng thì bạn sẽ bị tổn thương sâu sắc và đổ lỗi cho người ấy.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 21/05/2018

Có vẻ như hôm nay Song Ngư hơi thiếu quyết đoán trong mọi việc. Nếu là vấn đề liên quan đến tiền bạc thì càng phải cân nhắc kỹ, còn nếu là chuyện tình cảm thì hãy thận trọng khi trao đổi với bất cứ ai về cảm xúc của mình. Suy nghĩ thấu đáo và sắp xếp mọi thứ có trật tự, quy củ không thừa một chút nào. Khi bạn có kế hoạch cụ thể cho tương lai thì chắc chắn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả, quan tâm chất lượng hơn là chỉ Đã đến lúc Song Ngư buộc phải đưa ra quyết định trong thời điểm quan trọng. Bạn đã cố lẩn tránh nó suốt một thời gian nhưng vì là vấn đề liên quan tới công việc hay gia đình của bạn nên không thể trì hoãn được nữa. Có thể thỏa hiệp để đưa ra lựa chọn tốt nhất, đương nhiên bạn sẽ phải đánh đổi một số thứ đó.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 22/05/2018 tại Chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: