Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 06/04/2019

15/07/2020 10:07:49 | 1026 lượt xem

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Bảy ngày 06/04/2019.

TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 – 06/06) THỨ BẢY NGÀY 06/04/2019

Xem tử vi hàng ngày, Mặt trăng hợp với sao Kim góc 45 độ khiến Bạch Dương toàn gặp chuyện may, lúc nào bạn cũng có cảm giác bước ra đường là sẽ gặp đen đủi vậy.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy không được gia đình ủng hộ vì nhiều lý do khiến bạn buồn lòng. Bạn không biết phải làm sao để cho mọi người hiểu rằng tình cảm giữa hai người là thực sự chân thành.

Dành sự quan tâm quá nhiều vào chuyện tình yêu, chòm sao này không còn tâm trí để làm những việc khác nữa, do đó, hiệu suất công việc cũng bị giảm sút.

TỬ VI CUNG KIM NGƯU (20/4 – 20/5) THỨ BẢY NGÀY 06/04/2019

Kim Ngưu hôm nay có vận trình vô cùng tốt. Chòm sao này đang có tình yêu được bao người ngưỡng mộ và thầm mong ước rằng mình cũng có được tình yêu như vậy.

Hai người nghiêm túc với tình cảm của mình đã trao đi, chung thủy với đối phương, cũng sẵn sàng hy sinh lợi ích bản thân vì đối phương. Vì tình yêu, hai người không ngại làm bất cứ điều gì, chỉ mong có được nụ cười trên môi người ấy.

Kim Ngưu cũng biết quản lý tài chính, sống tiết kiệm chứ chẳng hoang phí đâu nên hôm nay bạn sẽ để dành được cho mình được 1 khoản kha khá đó. Nếu biết cách đầu tư thì cũng có thể xem xét, tuy nhiên đừng quá tham lam kẻo sẽ bị mù quáng mà mất tiền đó.

TỬ VI CUNG SONG TỬ (21/5 – 21/6) THỨ BẢY NGÀY 06/04/2019

Đừng lựa chọn làm mọi thứ chỉ vì sự đơn giản của nó vào hôm nay. Dù việc đó rất dễ dàng cho bạn, nhưng đó không thật sự là lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ phải trả một cái giá cao hơn rất nhiều so với những gì bản thân bạn đáp ứng được tại thời điểm hiện tại. Sự lười nhác sẽ là yếu tố chủ yếu dụ dỗ và đưa bạn đến những quyết định sai lầm. Bởi vậy, nhiệm vụ của bạn chính là tự kiềm chế bản thân.

Những cô nàng Song Tử có thể sẽ cảm thấy hơi buồn chán một chút vì sự đơn điệu và tẻ nhạt của ngày hôm nay, bởi không có điều gì có thể khiến bạn bùng nổ cảm xúc hay gây cho bạn ấn tượng mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều đó bằng cách tự do làm bất cứ điều gì mà bạn thích đó nha.

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) THỨ BẢY NGÀY 06/04/2019

Cự Giải rất vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. Bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ họ, và nhờ đó, bạn có rất nhiều người tốt luôn đồng hành hỗ trợ ở quanh mình.

Sự vui vẻ của bạn còn giúp truyền lửa cho mối quan hệ yêu đương trở nên tươi sáng hơn. Hãy bỏ qua những mâu thuẫn vụn vặt không đáng có để tình yêu của bạn và người ấy được ngọt ngào, gắn bó.

TỬ VI CUNG SƯ TỬ (23/7 – 22/8) THỨ BẢY NGÀY 06/04/2019

Xem lịch âm 2019 cho thấy vận trình Sư Tử hôm nay không được thuận lợi. Chòm sao cho rằng nếu bạn nghĩ rằng việc mua sắm có thể giúp mình giải tỏa căng thẳng thì bạn đã nhầm rồi. Có vẻ như việc nhìn tài khoản trống không sau một cuộc mua sắm tới bến còn khiến bạn áp lực hơn nữa cơ đấy.

TỬ VI CUNG XỬ NỮ (23/8 – 22/9) THỨ BẢY NGÀY 06/04/2019

Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 30 độ cho thấy Xử Nữ sẽ gặp một vài rắc rối trong công việc vì không biết nên xử lý việc nào trước việc nào sau

Dù đã lên kế hoạch tường tận cụ thể nhưng khi bắt tay vào làm mới thấy không hề đơn giản và có rất nhiều tình huống bất ngờ cần phải linh hoạt, nhanh nhẹn hơn.

Xử Nữ khá lo lắng khi thu nhập không tốt như trước nhưng đừng nghĩ ngợi quá nhiều. Tuy đầu tư bên ngoài không suôn sẻ nhưng nguồn thu chính của bạn khá ổn định. Thời điểm này nên tạm dừng việc bên lề tập trung vào sự nghiệp để đạt thành tích tốt nhất, chắc chắn kết quả sẽ như ý.

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10) THỨ BẢY NGÀY 06/04/2019

Xem tử vi 12 cung hoang dao cho thấy hôm nay Thiên Bình cảm thấy rối ren vì nhiều cảm xúc lẫn lộn. Chòm sao này đang để cho cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến chuyện tình yêu của mình.

Vẫn biết tình yêu là thứ của cảm xúc, nhưng nếu bạn để cảm xúc hoàn toàn dẫn dắt thì cũng có thể sẽ mắc sai lầm đó. Vẫn có những thứ mà chúng ta cần dùng đến lý trí để đánh giá tình hình mà, bạn cứ khăng khăng làm theo ý mình như vậy chỉ tổ khiến tình yêu phai nhạt mà thôi.

Nhưng hôm nay có thể Thiên Bình sẽ làm nên chuyện trong công việc của mình đó. Nếu bạn mà theo đuổi những công việc liên quan đến nghệ thuật thì khả năng thành công trong những dự án bạn đang làm lại càng lớn hơn đó Bình Nhi à.

TỬ VI CUNG BÒ CẠP (23/10 – 21/11) THỨ BẢY NGÀY 06/04/2019

Một tin tức tốt lành đang chờ đợi bạn vào hôm nay, và không sớm thì muộn, nó cũng sẽ trở nên hết sức rõ ràng trước mắt bạn. Đó cũng là lúc bạn nhận ra ý nghĩa thật sự của một vài điều vu vơ mà người khác đã nói với bạn trước đó. Thay vì phải suy nghĩ quá nhiều, bạn hòa toàn được phép hành động ngay khi trực giác mách bảo. Sẽ không có quá nhiều sự khác biệt trong kết quả ở cả hai trường hợp đâu.

TỬ VI CUNG NHÂN MÃ (22/11 – 21/12) THỨ BẢY NGÀY 06/04/2019

Nhân Mã hãy đề phòng khả năng đưa ra những quyết định sai lầm, đặc biệt là trong  công việc. Các phán đoán không chính xác có thể dẫn đến hậu quả lớn hơn, và đặc biệt bạn đừng nên để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều.

Trong ngày thứ 7, hãy dành thời gian để ở bên nửa kia của mình. Sự xa cách có thể khiến cả hai dần mất đi niềm tin vào đối phương đấy!

TỬ VI CUNG MA KẾT (22/12 – 19/1) THỨ BẢY NGÀY 06/04/2019

Chòm sao này đang có tinh thần làm việc vo cùng tốt. Dù là ngày cuối tuần nhưng điều đó cũng chẳng cản trở việc Kết Nhi tung tăng đi làm như thể được đi chơi vậy.

Bạn nhẫn nại và kiên trì theo đuổi mục tiêu đã định, chẳng có điều gì có thể làm cho bạn lay động. Hôm nay tinh thần làm việc của cung hoàng đạo này lên cao lắm đó, chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra thôi.

Tuy nhiên, đôi khi Ma Kết còn rụt rè và không dám thể hiện hết mọi khả năng của mình. Bạn biết đó, chẳng ai là hoàn hảo, ai cũng có thể mắc sai lầm cơ mà. Cứ cho mình cơ hội được sai lầm, nhưng hãy nhớ là sau đó phải vững vàng đứng dậy nhé.

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) THỨ BẢY NGÀY 06/04/2019

Vận tài lộc khá tốt, phong độ ổn định của Bảo Bình trong công việc khiến các dự án hoạt động trơn tru và bước đầu mang đến hiệu quả tài chính tích cực cho bạn. Nếu cảm thấy thiếu cảm hứng làm việc thì bạn có thể bật một chút nhạc nhẹ để thư giãn đầu óc. Chắc chắn cách này sẽ rất hiệu quả đấy.

TỬ VI CUNG SONG NGƯ (19/2 – 20/3) THỨ BẢY NGÀY 06/04/2019

Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hỏa, Song Ngư cảm thấy năng lượng lại ngập tràn và sẵn sàng làm mọi việc nếu đó là việc chính xác.

Khi người khác nêu ý kiến hoặc thắc mắc với bạn, bạn có thể giải đáp rất nhiệt tình và cũng sẵn sàng tranh luận để bảo vệ ý kiến của mình.

Bạn và người ấy sẽ xảy ra một chút va chạm nho nhỏ trong ngày hôm nay, nhưng bạn cảm thấy hoàn toàn chẳng có gì đáng lo cả. Nó như một gia vị cho tình yêu thêm nồng thắm hơn thôi.

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy trong ngày ngày 06/04/2019 về vận trình cuộc sống, tình cảm, công danh, sự nghiệp. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc.

BÌNH LUẬN: