Nốt ruồi bùa yêu, chẳng cần bỏ công theo đuổi vẫn lấy được chồng giàu có

18/07/2020 09:07:14 | 733 lượt xem

Những nốt ruồi duyên này không những không làm người con gái xấu đi, mà còn gia tăng độ ấn tượng, khiến bất cứ ai đã gặp qua một lần nhất định nhớ mãi không quên. Cùng chiemtinhhoc.net tìm kiếm những vị trí nốt ruồi bùa yêu đó nhé.

Nốt ruồi bùa yêu, chẳng cần bỏ công theo đuổi vẫn lấy được chồng giàu có

Nốt ruồi ở dưới cằm

Theo lời giải mã của các chuyên gia tử vi trọn đời, những người sở hữu nốt ruồi dưới cằm thường sống lạc quan, hào sảng, ít khi thấy họ phiền lòng, cáu giận vì một ai đó. Do vậy, trông bạn như người “không tuổi”, nhìn bề ngoài trẻ đẹp gấp mấy lần tuổi tác. Bạn thích tự mình lên kế hoạch cho cuộc hành trình đi tìm yêu đích thực.

Tình yêu những người này vô cùng mới mẻ. Họ cùng nhau trải qua mọi cung bậc cảm xúc, nuôi dưỡng tình yêu trẻ mãi.

Nốt ruồi ở khóe mắt hoặc đuôi mắt

Mọi người đều kiêng dè nốt ruồi ở vị trí này. Bởi chúng biểu hiện cho tình yêu trắc trở, con người hay chịu tổn thương, muộn phiền. Tuy nhiên, đây là nốt ruồi tốt, dự báo cát tường và vận đào hoa.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này dù không có ngoại hình khá, nhưng vẫn để lại ấn tượng sâu sắc dù chỉ một lần lướt qua. Họ xứng đáng được các chàng trai nâng niu trân trọng bởi lối sống tình cảm. Trong công việ,c bạn có trí tuệ hơn người, tính toán tiền bạc đâu ra đấy, rất biết cách thuyết phục người khác theo ý mình.

Cung phu thê của một đời người nằm ở khóe mắt. Bởi vật, những cô gái may mắn có được nốt ruồi ở vị trí này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn đời đời, gia đình bình yên, vợ chồng hòa thuận. Vợ chồng đến với nhau từ thuở thanh mai trúc mã và luôn ân ái mặn nồng như ngày đầu mới gặp, kể cả khi về già.

Nốt ruồi ở trên môi

Theo các chuyên gia bói bài tử vi giải mã, những người sở hữu tướng nốt ruồi trên môi đã nhận được sự theo đuổi cuồng nhiệt từ phía các chàng trai ngay khi còn trẻ. Họ lại là người đa tình nên tình cảm khó bền chặt, yêu nhiều, trải nghiệm nhiều.

Những cô gái cá tính hoàn toàn có thể sống độc lập bởi bản lĩnh quật cường. Họ chỉ chju khuất phục, ngoan ngoãn ở nhà chăm lo chồng con khi người chồng giỏi giang hơn cô ấy. Phụ nữ có nốt ruồi trên môi có vạn người theo đuổi, thậm chí khi đã có tuổi vẫn có không ít người muốn tiếp cận họ.

BÌNH LUẬN: