Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 05/03/2018

15/07/2020 16:07:25 | 745 lượt xem

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Hai ngày 05/03/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Hai ngày 05/03/2018

Hôm nay Bạch Dương tập trung tối đa vào công việc. Bạn có xu hướng chi tiêu khá phóng khoáng khiến mọi người xung quanh vừa nể sợ vừa bất ngờ. Tình hình sức khỏe của Bạch Dương hiện tại được đánh giá tích cực. Khi chuyện buồn xảy ra, bạn được khuyên nên tìm đến những cách giải tỏa cảm xúc lành mạnh thay vì tìm đến rượu bia, chất kích thích

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 05/03/2018

Phương diện sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay không thực sự tốt. Thời tiết chuyển biến thất thường nên nhiều bạn chủ quan, không mang theo áo ấm hay áo mưa khi đi ra ngoài dẫn tới bị cảm nhẹ. Nếu không có việc gì quá quan trọng, Kim Ngưu tốt nhất nên ở nhà nhé.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay khá êm đẹp. Mới đầu tuần thôi nhưng hai bạn đã cùng nhau tính đến chuyến du lịch vào ngày cuối tuần rồi. Kim Ngưu không nên quá đa nghi nhé, đối phương cũng cần có những mối quan hệ bạn bè chứ.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 05/03/2018

Đường tình duyên của một số Song Tử độc thân hôm nay có dấu hiệu tích cực. Bạn đi chơi cùng với các đồng nghiệp sau giờ làm và được vài người khác giới để mắt đến, muốn làm quen. Những Song Tử đang yêu cần cẩn trọng vì có thể xuất hiện người thứ 3 trong chuyện tình của hai bạn

Tình hình công việc của Song Tử ngày hôm nay tương đối ổn định. Bạn là người khá khác biệt (gần giống Bảo Bình nhỉ), thời gian hành chính thì vừa làm vừa chơi, các công việc chính trong ngày lại dành thời gian…buổi tối trước đó để làm.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 05/03/2018

Cự Giải không có thời gian nghỉ ngơi khi sự cố từ đâu đột ngột rơi trúng đầu. Bạn muốn đi chơi, muốn được xả stress, nhưng cuối cùng đành hậm hực tập trung làm việc. Tình hình tài chính của Cự Giải hôm nay khá ổn định. Nếu cuối ngày nhận được lời mời dự tiệc, Cự Giải hãy chú ý đến trang phục. Đôi khi chỉ một món trang sức chuẩn chỉnh là bạn đã có thể gây ấn tượng với người khác.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 05/03/2018

Tử vi ngày mới, Sư Tử ngày hôm nay nhận được cuộc gọi từ một người bạn cũ, cũng có thể nói là người yêu cũ, vì bạn không thực sự yêu người này còn đối phương lại từng tha thiết yêu bạn. Sư Tử khá hụt hẫng vì biết người đó đã có người yêu mới, nhưng bạn được khuyên không nên nói những lời “thả thính” nhé, tự bạn rời xa người ấy mà.

Công việc của Sư Tử ngày hôm nay có thể nói là nhàn hạ. Nếu làm xong công việc sớm, bạn có thể lên mạng tranh thủ đọc báo, đọc tin tức, hoặc cũng có thể đọc vài tập truyện ngắn để giải trí nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 05/03/2018

Xử Nữ ngày hôm nay rất dễ tức giận, mất kiểm soát khi có tranh cãi với đồng nghiệp. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến không khí làm việc cũng như đánh giá của cấp trên đối với bạn. Nếu không muốn mọi chuyện tệ hại hơn, hãy sớm dừng lại tình trạng này nhé Xử Nữ. Phương diện tài chính của Xử Nữ hôm nay tương đối tốt. Thay vì mua sắm quần áo, Xử Nữ hãy nghĩ đến việc mua hoa quả dự trữ trong tủ lạnh để ăn nhé, da dẻ của bạn dạo này trông thiếu sức sống nhiều đấy.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Hai ngày 05/03/2018

Thiên Bình có chút thất vọng trong chuyện tình cảm. Dường như cách mà người ấy quan tâm vẫn còn hời hợt, chưa đủ ‘ngôn tình’ khiến bạn cảm thấy chưa hài lòng. Nếu có cơ hội, Thiên Bình hãy chân thành chia sẻ tâm sự với đối phương. Vận may của bạn hôm nay khá tốt. Nếu muốn được yêu thương, việc đầu tiên bạn cần làm là trao đi tình yêu của mình.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Hai ngày 05/03/2018

Công việc của Bọ Cạp không những không thuyên giảm mà dường như áp lực ngày càng nặng nề hơn. Bạn bè vô cùng lo lắng vì thấy bạn suốt một ngày ngoài làm việc, ăn uống và một khuôn mặt mệt mỏi cau có thì bạn chẳng hề bước chân ra khỏi nhà vào buổi tối.

Tử vi 2018 cho hay mệt mỏi với chuyện công việc là thế nên tâm trạng của Bọ Cạp cũng thường xuyên trong tình trạng dễ cáu bẳn, không muốn nói chuyện nhiều với ai. Vì thế mà việc có ai đó cứ nhắn tin liên tục cho bạn chỉ để nói những chuyện tào lao khiến bạn vô cùng khó chịu và chỉ muốn được giải tỏa, muốn được yên tĩnh.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 05/03/2018

Không tìm thấy món đồ yêu thích của mình ngay trong buổi sáng trước khi đi làm khiến cho Nhân Mã vô cùng khó chịu. Bạn đến nơi làm việc với tâm trạng khá dở tệ. Lời khuyên cho Nhân Mã trong tình huống này là suy nghĩ thoáng một chút, đừng nên quá quan trọng hóa một vấn đề để rồi ảnh hưởng đến mối quan hệ xung quanh. Chuyện tình cảm của Nhân Mã ngày đầu tuần có vẻ nhàm chán, nhất là những bạn đang trong hoàn cảnh yêu xa. Đối phương không cho bạn một cái hẹn chắc chắn về chuyến về thăm bạn, vì thế Nhân Mã cảm thấy bản thân đang phung phí tình cảm cho một người không xứng đáng.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 05/03/2018

Ma Kết và người ấy ngày càng thân thiết, gần gũi. Khi nhận thấy có dấu hiệu bất thường trong môi trường xung quanh, bạn hãy lập tức lánh đi thay vì cố… hóng hớt, tò mò. Sức khỏe của Ma Kết thứ Hai không tốt nhưng cũng không thể ngăn bạn ‘quẩy nhiệt tình’. Bạn bình thường trầm lặng nhưng một khi đã quyết định vui chơi thì chẳng kém cạnh ai.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 05/03/2018

Đường tình duyên của Bảo Bình hôm nay không hề tốt chút nào, tình cảm hỗn loạn, dễ phát sinh cãi vã với người yêu làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thêm rạn nứt. Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu.

Bảo Bình nên là người chủ động kéo khoảng cách giữa hai người lại lúc tình hình đang “nóng” nhưng thế này. Hãy tìm cách lái câu chuyện sang một hướng khác hoặc thay đổi chủ đề. Bạn cũng có thể tạm lánh mặt hoặc đi một nơi khác để tĩnh tâm lại nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 05/03/2018

Hôm nay là ngày may mắn của Song Ngư. Công việc của bạn suôn sẻ thuận lợi, các Song Ngư kinh doanh dù chỉ là quy mô nhỏ cũng thu được những khoản lợi nhuận đáng kể. Vì thế mà bạn chi tiêu phóng khoáng hơn rất nhiều, thậm chí trong số những món đồ bạn mua về có những cái bạn sẽ chẳng bao giờ động đến. Hôm nay Song Ngư được khuyên nên tránh tham gia vào những cuộc tranh luận, vì có một số kẻ đang khó chịu với sự may mắn của bạn nên sẽ tìm cách chỉ trích, châm biếm bạn một số chuyện nhỏ nhặt không đâu. Đừng để ngày của bạn mất vui vì những kẻ như thế nhé.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 06/03/2018 tại Chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: