Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 05/04/2018

15/07/2020 15:07:36 | 615 lượt xem

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Năm ngày 05/04/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Năm ngày 05/04/2018

Một trong những điều quan trọng nhất đối với Bạch Dương chính là gia đình. Và bản thân Cừu cũng là niềm tự hào của người thân. Dù hôm nay là đầu tuần nhưng sau giờ làm việc, bạn sốt sắng về bên gia đình. Vấn đề tài chính của Bạch Dương hôm nay khá ổn. Bạn không phải chi tiêu quá nhiều mà thậm chí còn được thêm tiền từ một nguồn thân cận nào đó nữa.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 05/04/2018

Kim Ngưu có một ngày làm việc vô cùng vui vẻ, phấn khởi. Bạn cảm thấy mình đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ này và đang có đà thăng tiến. Cố gắng chứng minh năng lực của mình nhé. Chẳng mấy chốc bạn sẽ được tăng lương đâu đó.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Nhưng cần phải nhắc nhở bạn thái độ tích cực với tình yêu. Nên quan tâm tới người ấy hơn, ngọt ngào và lãng mạn hơn. Đừng bao giờ tỏ ra thờ ơ khi người ấy đang rất quan tâm bạn. Đi ăn, đi hẹn hò, đi cà phê là giải pháp tốt đó.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 05/04/2018

Thứ 5 của Song Tử xem chừng không được may mắn cho lắm khi mà cả tình yêu và công việc đều không được thuận lợi như mong muốn. Mặt trăng nằm vuông góc với sao Hải Vương, chòm sao này có thể sẽ vướng phải những mối quan hệ khá phức tạp.

Không phải bản thân bạn muốn điều đó mà chỉ là do bạn chưa thực sự phân biệt được rạch ròi giữa thực tế và ảo tưởng mà mình đang có. Tự lừa dối bản thân, cho mình không nhìn thấy hiện thực phũ phàng, nhưng đến cuối cùng chính bạn mới là người phải gánh chịu hậu quả.

Công việc hôm nay thực ra cũng không có nhiều vấn đề, bạn vẫn có những thế mạnh của mình tuy nhiên lại không biết cách phát huy nên không giành được điểm đột phá. Song Tử cần phải tự tin vào bản thân mình nhiều hơn nữa nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 05/04/2018

Hôm nay người thuộc cung Cự Giải không gặp biến cố lớn này. Đây sẽ là một ngày cuối tuần bình lặng, đơn giản nhưng bạn vẫn cảm thấy thời gian trôi qua sao mà nhanh. Cự Giải biết rằng mỗi người đều có con đường riêng để đi. Vậy nên dù trong lòng muốn tốt cho người thân, muốn đối phương nghe theo mình thì bạn vẫn chọn cách ủng hộ những gì người đó mong mỏi được làm.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 05/04/2018

Công việc đồ sộ đè lên vai bạn nên bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi, chẳng thiết tha gì với công việc. Không thay đổi được gì đâu, bạn làm như vậy chỉ khiến cho bạn thêm khổ mà thôi. Rồi sếp sẽ đánh giá thái độ làm việc của bạn. Tốt nhất là nên chấp nhận và làm cho xong nhiệm vụ của mình.

Thật may là những lúc khó khăn luôn có những người bạn tri kỉ ở bên cạnh. Bạn là người tín nghĩa nên bạn bè cũng rất trọng dụng bạn. Họ chơi với bạn và đối đãi với bạn bằng sự chân thành, không hề giả dối.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 05/04/2018

Tiếp nối tử vi ngày 4/4/2018, Xử Nữ khá truyền thống, điều này có thể khiến cho bạn bỏ lỡ nhiều người phù hợp với mình chỉ bởi những điều kiện bạn tự đặt ra cho mình và đối phương quá ngặt nghèo. Đừng quá quan tâm đến chuyện thiên hạ nghĩ gì về chuyện tình cảm của mình mãi thế.

Chẳng ai có thể sống thay bạn, cũng chẳng ai đủ rảnh rỗi để đánh giá bạn cả đời này. Bạn hãy sống thật hạnh phúc cho riêng bản thân mình. Bạn biết đấy, nhiều lúc chúng ta để hạnh phúc trôi qua mà không hề hay biết, để rồi sau đó mới tiếc nuối khôn nguôi.

Bù lại thì trong ngày mà sao Thủy và sao Thổ nằm vuông góc với nhau, chòm sao này đang làm rất tốt công việc của mình và thể hiện được năng lực của bản thân. Bạn còn nhiều điều muốn làm, nhiều điều muốn thực hiện trong tương lai nữa.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Năm ngày 05/04/2018

Thiên Bình hôm nay rất lười ra ngoài, lười luôn việc tiếp xúc với mọi người. Ngoài công việc và người yêu hay người thân, bạn hầu như không muốn gặp gỡ, chuyện trò cùng ai khác. Có thể hiện tại bạn đang chán nản nhưng đừng bao giờ quên luôn phải chăm sóc, mở rộng các mối quan hệ. Thiên Bình sẽ đẩy bạn bè ra xa hơn nếu chỉ mãi quanh quẩn trong nhà.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Năm ngày 05/04/2018

12 cung hoàng đạo thông báo tin vui với Bọ Cạp. Hôm nay là một ngày khá may mắn với bạn. Bạn làm việc hiệu quả, năng suất vào và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Điề này giúp cho bạn có thêm động lực phấn đấu.

Bạn đang có một tình yêu ngọt ngào và đầy mê đắm. Hôm nay là một ngày không những may mắn còn rất hạnh phúc với bạn. Cố gắng vun đắp tình yêu nhé, sớm muộn hai bạn cũng thành công.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 05/04/2018

Xem lịch âm thấy hôm nay mặt trăng đang tiến vào khu vực của Nhân Mã, chòm sao này đón nhận nhiều may mắn hơn bình thường. Công việc của Mã Mã đang tiến triển trên đà thuận lợi, sự cầu tiến và hào hứng với những điều mới lạ khiến cho bạn không ngừng khám phá ra những điều mới lạ.

Cũng nhờ thế mà bạn đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo trong công việc, giành được sự ưu ái từ phía cấp trên, có được sự nâng đỡ mà không phải ai cũng có được. tuy nhiên, điều này cũng sẽ mang tới cho Nhân Mã không ít áp lực.

Bạn là người lạc quan và vui vẻ, cũng nhờ thế mà việc tìm 1 người phù hợp ở bên mình với Mã Mã không phải là khó. Mọi người đều cảm thấy thích ở quanh bạn, vây quanh bạn để hưởng ánh hào quang của mặt trời mà. Tuy nhiên, đừng để mình bị hoa mắt nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Năm ngày 05/04/2018

Horoscope ngày mới dự rằng Ma Kết sẽ có một ngày đầu tuần tràn ngập niềm vui. Trong ngày, bạn làm được nhiều điều ý nghĩa, lại có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Chuyện tình yêu của Ma Kết khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có vẻ như hai người đang có những dự định lớn trong tương lai. Nếu còn độc thân, hẳn là bạn cũng không quá lo lắng, không sốt sắng tìm kiếm đối tượng cho mình.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 05/04/2018

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo cho Bảo Bình ngày hôm nay là không nên tham gia vào các cuộc tám chuyện. Những lời dị nghị của người khác cứ mặc kệ đi nhé. Đừng cố gắng làm cho mọi chuyện rối tung lên vì những ý kiến trái chiều của bạn.

Chuyện tìnhcảm không như ý càng khiến bạn bực dọc. Bạn và người này thực sự không hợp nhau. Soi mói quá khứ, kiểm soát hiện tại là điều mà người ấy hay làm với bạn. Còn bạn lại là người ưa tự do, phóng khoáng. Nếu không thể tiếp tục thì nên xem xét nghiêm túc nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 05/04/2018

Sao Thủy nằm vuông góc với sao Thổ, Song Ngư có nhiều tham vọng trong công việc. Bạn có trách nhiệm với những gì mình đang làm và chăm chỉ làm việc để có thể đạt được mục tiêu đặt ra từ trước đó, không gặp phải trở ngại gì đáng kể.

Ngư Nhi lại chẳng được mạnh mẽ như vậy trong tình yêu. Bạn dè dặt và không dám tiến tới với người mình thầm thương. Tình cảm gửi trao nhưng không đủ mạnh mẽ để người ấy cảm nhận được quyết tâm của bạn, có lẽ chòm sao này nên quyết tâm nhiều hơn nữa để giành lấy hạnh phúc cho mình.

Bạn biết đó, chẳng có gì trên đời này là dễ dàng cả. Bạn muốn có được thứ gì cũng đều phải cố gắng, đó là điều không thể chối cãi. Đừng để mình lạc lối bởi con tim mềm yếu, tình yêu hạnh phúc ngọt ngào sẽ thay đổi tất cả.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 06/04/2018 tại Chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: