Tử vi thứ 5 ngày 17-08 cho 12 cung hoàng đạo

15/07/2020 15:07:44 | 570 lượt xem

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 5 ngày 17-08 cho 12 cung hoàng đạo hi vọng nó sẽ là bài học bổ ích nhất cho bạn và mọi người!

Tử vi ngày mới cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem boi tu vi Bạch Dương hôm nay sẽ có một ngày cần phải cân não để giải quyết công việc đang tồn đọng trong mấy ngày vừa qua. Bởi công việc hôm nay là những việc yêu cầu đúng thời điểm và không nên tự quyết định theo ý thích của mình. Hãy nhờ những người xung quanh giúp đỡ khi bản thân không thể hoàn thành được chúng nhé! Tiền bạc chiếm trọn mối bận tâm của Bạch Dương trong ngày hôm nay, dường như bạn khó lòng xoay sở được khoản tiền cần thiết để chuẩn bị cho kế hoạch công việc của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 17/8/2017: 25, 76

Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi ngày 17/8/2017 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo đôi khi Kim Ngưu ngờ vực vào khả năng của chính bản thân mình, nhưng ở trong một khía cạnh khác, bạn cũng là chỗ dựa tinh thần cho toàn bộ mọi người xung quanh. Đừng bi quan, hãy mạnh mẽ lên một chút để làm tốt những gì bạn có thể, chỉ thế thôi. Trong cuộc sống đối với Kim Ngưu nếucCó ý chí, có quyết tâm rất đáng khen nhưng làm gì cũng cần cân nhắc kĩ càng, không thể vì lòng tham mà cái gì cũng không màng tới. Về sức khỏe thì bạn cần chú ý nghỉ ngơi, bởi đã có dấu hiệu xuống sức.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 17/8/2017: 12, 95

Tử vi ngày mới cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Song Tử tương đối vất vả với những sự kiện bận rộn của mình trong ngày hôm nay. Bạn cần phải đạt được thành công nhất định, để có thể chứng tỏ bản thân mình. Hôm nay chính là ngày vô cùng thuận lợi để giúp cho bạn tham gia các môn thể thao hoặc hoạt động thể chất, nâng cao sức khỏe cũng như tạo dựng các mối quan hệ xung quanh. Ngoài ra tài vận của bạn hiện đang khởi sắc và có thêm cơ hội kiếm tiền đó. Hãy hiểu và thông cảm cho nhau, vì công việc bận rộn nên chắc họ không có thời gian để chăm sóc bạn hay hỏi han quan tâm như trước. Chỉ khi 2 người hiểu nhau, thông cảm cho nhau thì mới giữ được hòa khí trong gia đình của bạn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 17/8/2017 là 57, 72

Tử vi ngày mới cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Sự quyết tâm vượt qua khó khăn của bạn sẽ ảnh hưởng một phần tích cực đến kết quả trong ngày hôm nay. Với cảm xúc dâng trào và nhiều ý tưởng mới lạ chẳng ai có thể ngăn cản được bước chân của Cự Giải trên con đường tương lai. Bạn cũng nên cần phải bận tâm nhiều hơn tới những vấn đề trong gia đình và ưu tiên để có thể giải quyết nhanh chóng. Hôm nay chính là một ngày vô cùng thích hợp dành cho bạn đi nghỉ cùng gia đình hoặc đi đâu đó một mình đấy.

Con số may mắn của Cự giải ngày 17/8/2017 là 36, 76

Tử vi ngày mới cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo của Sư Tử có khởi đầu ngày mới đầy hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Với nhiều ý tưởng mới trong ngày hôm nay bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp tán thưởng. Việc học tập của những người thuộc cung Sư Tử hôm nay có nhiều biến chuyển tích cực. Chuyện tình cảm êm đẹp đủ để Sư Tử có thể tận hưởng một ngày bình yên. Bữa ăn ngon và trò chuyện nhiều hơn sẽ giúp các bạn gắn kết và tình cảm thâm sâu hơn

Con số may mắn của Sư Tử ngày 17/8/2017 là 23, 64

Tử vi ngày mới cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày mới của cung Xử Nữ chuyện tình yêu ngày hôm nay có nhiều biến chuyển tốt và thú vị hơn rất nhiều. Nếu bạn đã có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ của 2 người thì hãy mạnh dạn và cản đảm lên nhé. Chắc chắn sẽ có một kết quả tốt đang chờ bạn. Công việc của Xử Nữ trong ngày luôn diễn ra một cách rất thuận lợi mà tất cả mọi thứ về tài chính và tình yêu bạn đều đạt vị trí quán quân. Bạn sẽ có một ngày vô cùng tuyệt vời bên cạnh người thân của mình. Hãy trân trọng khoảnh khắc này nhiều hơn nhé

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 17/8/2017 là 25, 77

Tử vi ngày mới cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những thành công trong ngày hôm nay của Thiên Bình hoàn toàn nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong những ngày qua. Hãy làm việc để nâng cao giá trị của bản thân mình lên thay vì chi suy nghĩ tới mức lương của mình đã xứng đáng trong công việc hay chưa. Mối quan hệ của gia đình cũng như tình cảm của bạn đang có xu hướng ổn định và tiến triển khá tốt đó. Đối với những bạn đang còn độc thân, để chinh phục được trái tim của một ai đó thì bạn cần phải cho họ một chút tự do nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 17/8/2017 là 11, 67

Tử vi ngày mới cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp nên tránh xa khỏi những thị phi, có khả năng sẽ phải tranh cãi với người thân của mình do mâu thuẫn khó hòa giải. Bạn cần phải xử lý các vấn đề một cách thận trọng nhé, đừng có giận quá mà mất khôn làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Thử thách có thể sẽ đến với cuộc sống của bạn cùng những niềm vui mới. Nên quan tâm tới những người xung quanh hơn Bọ Cạp nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 17/8/2017 là 14, 69

Tử vi ngày mới cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không thực sự thoải mái với những rối loạn cảm xúc trong công việc thời gian gần đây. Vấn đề là không gì bạn làm có thể giúp mọi thứ trở lại với trật tự vốn có của nó. Tốt hơn cả là để mặc mọi thứ diễn ra như tự nhiên, thay vì bạn cố gắng kiểm soát chúng. Những nỗi lo âu sẽ sớm tan đi thôi, đừng quên. Về vấn đề tài chính ngày hôm nay của bạn có chút biến động hơn, mọi thứ đều ra đi một cách rất nhanh chóng, chính vì thế trước khi có quyết định đầu tư bắt cứ một lĩnh vực nào bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước nhé!

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 17/8/2017 là 24, 66

Tử vi ngày mới cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo xem tử vi trực tuyến cung Ma Kết sẽ phải đối mặt với tình huống lựa chọn khó khăn liên quan tới những mối quan hệ trong gia đình hoặc bạn cũ, tình cũ. Bạn cũng không nên xem nhẹ các triệu chứng suy yếu cơ thể của mình gây ra trạng thái mệt mỏi và kiệt sức, điều đó càng chứng tỏ rằng bạn đang sử sụng nguồn năng lượng không được hợp lý. Tình hình sức khỏe của Ma Kết trong ngày hôm nay có phần hơi trở ngại, đi ra đường cần che chắn cẩn thận không dễ bị cảm nắng, và tuyệt đối chấp hành luật lệ giao thông, tránh nhứng vật đầu nhọn, kim loại.

Con số may mắn: của Ma Kết ngày 17/8/2017 là 35, 88

Tử vi ngày mới cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày mới của người tuổi Bảo Bình hôm nay được đánh giá là ngày tốt. Là ngày tam hợp nên vương công danh, tốt cho sự nghiệp và phát triển tiền tài. Những cơ hội để phát triển tài vẫn sẽ đến nên bạn cần nắm vững thời cơ nhé. Một này có nguồn lực tài chính lớn và có những cơ hội mới sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ, có thời gian để tận hưởng những thành quả của mình. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn tỏ ra thỏa mãn, hãy chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình không dễ gặp thị phi, vạ miệng ảnh hưởng tới sự nghiệp về sau.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 17/8/2017 là 33, 81

Tử vi ngày mới cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem boi cung Song Ngư thức giấc chào ngày mới bởi những suy nghĩ bao trùm với vô vàn những kế hoạch được đặt ra. Bạn mông lung và cảm thấy hào hứng về một số kế hoạch vui chơi cuối tuần sắp tới. Do đó, phải mất chút thời gian để bạn đủ tỉnh táo để bước ra khỏi nhà để bắt đầu công việc. Hôm nay bạn sẽ tiếp tục gồng mình với đống công việc còn dang dở và đảm bảo cho cuối tuần nghỉ ngơi không bị rối loạn. Lời khuyên cho Song Ngư là nên sắp xếp lại kế hoạch làm việc, tránh ôm đồm quá nhiều khiến bạn rối tung lên. Chỉ cần chút tập trung là bạn có thể giải quyết đống công việc này một cách nhanh chóng.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 17/8/2017 là 11, 76

BÌNH LUẬN: