Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 13-07-2017

15/07/2020 15:07:12 | 637 lượt xem

Tử vi hàng ngày  – Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Năm ngày 13-07-2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Năm ngày 13-07-2017

Dự đoán tử vi ngày mới của Bạch Dương sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó đối với đối tác làm ăn, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Bạn cần phải suy nghĩ thật cẩn trọng hơn và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc.

Thứ 5 này chuyện tình cảm của Dương Dương không có nhiều niềm vui cho lắm. Bạn vẫn yêu người ấy, người ấy cũng vậy nhưng chắc đôi khi cũng phải có lúc chúng ta cảm thấy nhàm chán. Cái chính là mình vẫn còn thấy tình yêu thì cố gắng giữ cho nó luôn tươi mới nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 13-07-2017

Ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 13-07-2017

Xem tử vi wwxemtuoi.com.vn 12 cung hoàng đạo hôm nay của Song Tử có khá nhiều biến động lớn, về cơ bản thì Song Tử không chịu lắng nghe người khác, lúc nào cũng rất bảo thủ và muốn mình là người đứng đầu. Chính vì thế họ nhận cũng khá nhiều thất bại trong cuộc sống.

Hãy lắng nghe người khác là một trong những điều quan trọng mà bạn phải làm để có thể trở thành người thành công như bạn mong đợi. Rất nhiều rắc rối sẽ ập đến nếu như bạn chỉ độc đoán đưa ra quyết định cá nhân của mình đó. Ngay cả trong tình yêu, hãy hạ cái tôi xuống để đối phương cảm thấy dễ chịu hơn khi ở cạnh bạn.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 13-07-2017

Tiến độ công việc hôm nay cứ chậm chạp so với bình thường. Tốt nhất là nên dành một chút thời gian nghỉ ngơi, mau chóng lấy lại sức mới tiếp tục hoàn thành công việc dang dở được.

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 13-07-2017

Hôm nay vận trình công việc của Sư Tử khá ổn, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng mọi chuyện đều suôn sẻ. Tuy nhiên có một điều này bạn nên chú ý hơn nhé. Việc chưa xảy ra, không nên nói linh tinh, điều đó sớm muộn sẽ làm hại bạn thôi. Đừng bao giờ quên điều đó, dù là trong cuộc sống hay trong công việc.

Về tiền tài, bạn hoàn toàn có thể tạm an tâm với các khoản thu chi của mình và không nhất thiết phải ra công sức, quên ăn, quên ngủ kiếm tiền nhé.

Còn về chuyện tình cảm thì Sư Tử là một cung đầy may mắn, họ có khá nhiều người thương thầm trộm nhớ nên chỉ cần mở rộng lòng mình, cho nên ngày hôm nay họ sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ vì được người khác quan tâm.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 13-07-2017

Tử vi ngày hôm nay của Xử Nữ là sẵn lòng hỗ trợ toàn bộ người khác nhiều hơn những gì đã hứa. Nhưng bạn cần được ghi nhận công sức bỏ ra. Xử nữ là một người rất tỉ mỉ, chính vì thế những hành động được suy tính và cân nhắc vô cùng kĩ lưỡng của Xử Nữ sẽ được đánh giá rất cao vào hôm nay.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ hôm nay có phần hơi trở ngại, đi ra đường cần che chắn cẩn thận không dễ bị cảm nắng, và tuyệt đối chấp hành luật lệ giao thông, tránh nhứng vật đầu nhọn, kim loại.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Năm ngày 13-07-2017

Bói tình yêu http://lichvansu.wap.vn thấy Thiên Bình đã từng trải qua đau khổ trong tình yêu, nhưng giờ những nỗi đau đã lùi bước, chỉ còn lại hạnh phúc ngập tràn với tình yêu tươi mới, khiến bạn như trở thành một con người khác. Bạn biết buông bỏ hận thù, biết tìm cho mình đường lui, buông tay và tiếp tục tiến bước.

Cần phải học cách chấp nhận thực tế để vươn lên chứ không được thụt lùi Thiên Bình nhé. Bạn cần phải thoát ra khỏi tâm lý hoang mang, luôn sợ thất bại khi đảm nhận công việc, suy nghĩ tích cực hơn đó.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Hai ngày 19-06-2017

Hôm nay bạn băng băng tiến bước trong công việc, dù xuất phát điểm của bạn có thể thấp hơn mọi người như đó không phải là vấn đề khiến bạn suy nghĩ quá nhiều. Bạn nhận thức được ưu điểm và khuyết điểm của mình, tìm mọi cách để nổi bật lên ưu điểm và bù đắp cho khuyết điểm.

Bạn cần phải giữ bình tĩnh trong mọi việc, đừng quá căng thẳng hay nóng giận mà có những hành động nông cạn. Ngày 13/7/2017 sẽ chẳng có cơ hội xin lỗi hay sữa chữa sai lầm đâu đó đâu.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 13-07-2017

Ngày hôm nay, Nhân Mã không cần thiết phải cắt liên lạc với mọi người. Nếu bạn sống bằng cách trốn tránh thì chắc chắn mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Dù rằng bạn có cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nói và cũng là những điều mà bạn không muốn nghe thì vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân mình. Đừng bi quan, tất cả mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi và một con đường màu hồng sẽ mau chóng mở ra trước mắt bạn.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Năm ngày 13-07-2017

Hôm nay Ma Kết túi tiền rủng rỉnh lắm đây, đúng kiểu no dồn đói góp. Sau bao ngày tiết kiệm khổ cực thì hôm nay quả là ngày bạn có thể bung xõa được rồi đấy. Thoải mái đi nào, rủ chúng bạn đi cà phê chém gió thì sao nhỉ, mình có thể tự tạo niềm vui cho mình mà.

Chuyện công việc không được tốt lắm, bạn hãy tập trung tinh thần và cố gắng hơn nữa nhé. Đôi khi không phải ta không cố gắng mà còn có nhiều người cố gắng hơn ta. Muốn thành công thì phải làm sao đây, tất nhiên là nhìn theo đó và cố gắng nhiều nhiều hơn nữa rồi.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 13-07-2017

Chòm sao Bảo Bình hôm nay không những công việc luôn diễn ra một cách rất thuận lợi mà tất cả mọi thứ về tài chính và tình yêu bạn đều đạt vị trí quán quân. Hô, nay Bảo Bình sẽ có một ngày vô cùng tuyệt vời bên cạnh người thân của mình. Hãy trân trọng khoảnh khắc này nhiều hơn nhé!

Chính vì mọi thứ đều được thuận lợi cho nên bạn cần phải có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ sáu ngày 19-06-2017

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày hôm nay là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 20/06/2017 tại chiemtinhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: