Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 04/01/2018

15/07/2020 11:07:56 | 724 lượt xem

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Năm ngày 04/01/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Năm ngày 04/01/2018

Khi Mặt trăng và Mặt trời nằm lệch nhau góc 150 độ, Bạch Dương có thể sẽ gặp phải những trục trặc trong chuyện tình cảm khi mà bạn sống lãng mạn quá mức tới xa rời thực tế. Cuộc sống tràn ngập màu hồng không thực sự tồn tại, chỉ là bạn cố ép mình vào lăng kính đó mà thôi.

Bạn có thể cảm thấy bất ngờ khi đối mặt với những vấn đề mà trước giờ mình chưa từng nghĩ tới. Dù có rất nhiều thời gian để tìm hiểu trước đó nhưng bạn vẫn cảm thấy người ấy không thực sự giống như người mình đã quen và đem lòng thương yêu bấy lâu nay.

Bạch Dương cũng cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Suy nghĩ lo lắng quá nhiều có thể khiến cho bạn mệt mỏi và căng thẳng không cần thiết. Đừng trốn tránh mà hãy đối mặt với những rắc rối hiện tại, tìm cách giải quyết thay vì ngó lơ.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 04/01/2018

Trong những ngày đầu năm mới 2018, tinh thần Kim Ngưu tràn đầy hứng khởi. Bạn tự hào về những điều mình đã làm được trong suốt 1 năm qua. Cảm giác càng làm việc càng hăng say, đầy nhiệt huyết.

Vào giữa ngày, rất có thể Kim Ngưu sẽ có một buổi hẹn hò. Dù là lần đầu tiên gặp gỡ, nhưng ấn tượng mà đối phương để lại trong bạn vô cùng sâu sắc. Rất nhanh chóng, bạn xin số điện thoại và vẽ ra hàng đống kế hoạch để tiến tới chinh phục trái tim nàng/chàng.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu khá lý tưởng. Đây là khoảng thời gian bạn làm ít mà vẫn thu hoạch khá nhiều bởi có được khoản thưởng tết kha khá. Tạm hài lòng với những gì mình đang có, hãy lên kế hoạch cụ thể, mục tiêu phấn đấu cho năm mới nhé, dự là sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn trước.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 04/01/2018

Sau mấy ngày lao lực chạy việc thì hôm nay Song Tử cũng có thể nghỉ xả hơi một chút vì công việc đã khá ổn thỏa rồi. Nếu có chút thời gian rảnh, Song Tử hãy kiểm tra lại một lượt xem còn thiếu sót, chưa chuẩn trong khâu nào để còn kịp thời chỉnh sửa nhé.

Tập trung cao độ vào công việc để có thể thoải mái nghỉ ngơi trong những ngày người ấy về thăm là tốt. Nhưng đừng vì thế mà bỏ bê sức khỏe của mình Song Tử nhé. Người ấy không muốn nhìn thấy bạn gầy đi, sắc mặt nhợt nhạt vì thiếu ngủ, thiếu chất dinh dưỡng đâu.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 04/01/2018

Mặt trăng và sao Diêm Vương cách nhau 150 độ, Cự Giải có thể sẽ bị tổn thương trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Bạn muốn chứng tỏ bản thân mình và mong muốn thu hút sự chú ý của người ấy, nhưng thay vì kết quả mong muốn, bạn bị lợi dụng.

Điều này khiến cho bạn cảm thấy thất vọng vào chuyện tình cảm và có thể không còn muốn tiếp tục tìm kiếm hạnh phúc. Tuy không muốn vơ đũa cả nắm nhưng thất bại khiến bạn chẳng còn cảm xúc và từ chối cả những mối nhân duyên có thể phát triển thành công.

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải nên tập trung vào công việc trong ngày hôm nay, chắc chắn bạn sẽ thu hoạch được những thành quả lớn hơn mong đợi. Tuy nhiên, chú ý đừng quá dựa dẫm vào người khác mà hãy làm mọi chuyện bằng chính sức mình, thành công sẽ rực rỡ hơn.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 04/01/2018

Khóc vì niềm hạnh phúc là điều mà có lẽ Sư Tử sẽ tự mình trải nghiệm trong ngày hôm nay. Gặt hái thành công lớn trong phương diện học hành hoặc công việc, bạn có thể tự hào vì điều đó. Sau bao thời gian nỗ lực, trải qua biết bao sóng gió, cuối cùng thành công cũng nằm trong tầm tay của bạn rồi, còn gì hạnh phúc hơn thế nữa.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn trong ngày. Nhưng nếu có ai đó đề nghị vay tiền, nên từ chối khéo. Đó không phải vì bạn ki bo, mà đơn giản là bạn cảnh giác với những người chưa thể đặt niềm tin tuyệt đối được. Trên thực tế, không phải ai cũng biết điều và có ý thức trả nợ đúng thời hạn, vẫn nên cẩn thận thì hơn.

Thay đổi kiểu tóc mới, màu tóc mới, phong cách thời trang mới… là điều mà bạn cũng nên thử làm xem sao. Tâm trạng đang phấn khởi thế kia, bản thân có thêm chút thay đổi, cảm giác như niềm vui được nhân đôi thì phải.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 04/01/2018

Hôm nay Xử Nữ gặp khó khăn trong vấn đề diễn đạt. Một vấn đề tuy đơn giản nhưng bạn lại diễn đạt không thoát ý, gây cho nhiều người sự khó hiểu và tỏ vẻ không hài lòng. Nếu cảm thấy không khí quá bức bí vì áp lực mọi người mang lại, hãy chọn cách rút lui, tìm nơi yên tĩnh để bản thân bình tâm lại nhé.

Ai cũng có những khoảnh khắc mắc sai lầm, Xử Nữ không nên vì những khoảnh khắc ít ỏi ấy của bản thân mà tự cho rằng mình vô dụng nhé. Nếu có thể, hãy tìm một người bạn để chia sẻ tâm trạng này, bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Năm ngày 04/01/2018

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Thiên Bình được gặp người ấy rồi. Bạn hãy cố gắng tập trung hoàn thành tốt công việc và bàn giao những công việc còn lại cho đồng nghiệp theo sự phân công đi nhé. Tình hình sức khỏe của Thiên Bình ngày hôm nay không có dấu hiệu gì nghiêm trọng.

Tuy nhiên bạn lại thường xuyên tham gia vào những cuộc vui, nhậu nhẹt, nên thể trạng có phần suy nhược, dễ mệt mỏi nếu như không được ngủ đúng giờ.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Năm ngày 04/01/2018

Hổ Cáp có thể sẽ đánh mất tình yêu của mình nếu không chịu kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Mặt trăng và sao Hỏa nằm vuông góc với nhau, chòm sao này tuy luôn mong muốn có người ấy ở bên nhưng không thể kiềm chế được mà buông ra những lời tổn thương người khác.

Bạn không cố ý nhưng những lời nói vô tình có thể khiến cho chuyện tình cảm đổ vỡ lúc nào không hay. Tình yêu tự rời bỏ do lỗi lầm của Cáp Nhi, để cho chòm sao này chìm đắm trong cô đơn và đau khổ, không biết làm thế nào để cứu vớt mọi chuyện.

Tuy nhiên, công việc của Hổ Cáp trong thứ 5 này lại khá suôn sẻ. Bạn đã tìm được lối đi đúng đắn cho mình, tạo cho bản thân nguồn năng lượng vô biên, có mục tiêu để phấn đấu và vượt qua những khó khăn, bất lợi đang án ngữ trên con đường phía trước.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 04/01/2018

Ngày hôm nay xem tử vi 2018 cho hay Nhân Mã tràn đầy hứng khởi. Bạn có đủ năng lượng để xử lý nhiều việc một lúc. Chuyện gì vào tay bạn cũng hoàn thành dễ dàng và nhanh chóng như có phép màu. Hãy tận dụng ngày may mắn này để làm những việc trọng đại, tỷ lệ thành công rất cao.

Nguồn thu nhập của Nhân Mã khá lý tưởng, gặt hái nhiều điều thật bất ngờ. Ngoài việc sắm một vài món đồ yêu thích, bạn còn mua đồ cho người thân, chuẩn bị quà tặng cho đáo cho dịp Tết cổ truyền sắp tới.

Sức khỏe của Nhân Mã không có gì đáng lo ngại. Bạn ăn ngủ khoa học lại rất mê vận động, nên sức đề kháng luôn trong tình trạng ổn định, khả năng chống lại bệnh tật tốt, có ốm cũng chỉ là ốm vặt, một vài ngày là khỏi.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Năm ngày 04/01/2018

Tình tình lãnh đạm, ít nói và có phần cau có của Ma Kết khiến cho nhiều người không dám tiến gần đến bạn. Nếu như không muốn bỏ lỡ nhưng cơ hội tốt cho phát triển sự nghiệp thì hôm nay Ma Kết hãy cư xử, giao tiếp với mọi người thân thiện hơn đi nhé.

Phương diện tài chính của Ma Kết hôm nay có phần ảm đạm, không có đồng ra đồng vào. Nếu đang có ý tưởng kinh doanh gì đó để tăng lợi nhuận dịp tết này thì bạn nên rủ bạn bè cùng tiến hành để hạn chế rủi ro nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 04/01/2018

Bảo Bình hôm nay không cần phải lo lắng nhiều về chuyện tình cảm bởi tình yêu của bạn đang rất đẹp. Cả hai đều mong muốn dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất. Khéo léo trong cách ứng xử, dù có những bất đồng nhưng các bạn nhanh chóng hóa giải.

Công việc của Bình Nhi đang tiến triển khá ổn. Bạn áp dụng sự thông minh của mình một cách đúng đắn và tìm ra những cách thức hợp lý để tiến về phía trước mà không làm tổn thương đến bất cứ ai, dù cho họ có ý định làm hại đến bạn.

Cẩn trọng trước khi hành động, Bảo Bình suy tính kĩ càng, tính toán những nguy cơ có thể xảy ra và có những phương án dự phòng khi cần thiết nên không bị bất ngờ nếu có tình huống phát sinh ngoài dự kiến.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 04/01/2018

Tình hình tài chính của Song Ngư không lý tưởng lắm đâu. Hôm nay nếu bạn muốn hợp tác làm ăn lớn và gặt hái được thành công thì những người cùng tuổi với bạn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, có thể hoãn kế hoạch này lại, chờ thời cơ tốt hơn, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Đã lâu rồi Song Ngư không gọi điện về nhà hỏi thăm cha mẹ, anh chị em rồi. Dù công việc bận rộn tới đâu, bạn cũng đừng quên điều này nhé. Nhất là dịp tết cổ truyền sắp tới rồi, hãy hướng về người thân yêu của mình nhiều hơn nữa để có thể gắn kết tình thương yêu.

Rất có thể vào đầu giờ chiều bạn sẽ nhận được lời mời dự tiệc của ai đó. Có chút băn khoăn khi mà công việc vẫn chưa hoàn thành, phải mang về nhà để làm. Nếu thấy chưa hợp lý, bạn có thể từ chối khéo, tiệc tùng có nhiều dịp lắm, nhưng cơ hội phát triển sự nghiệp không nhiều đâu.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 05/01/2018 tại Chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: