Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 14/10/2017

15/07/2020 11:07:53 | 726 lượt xem

Tu vi hang ngay – Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Bảy ngày 14/10/2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Bảy ngày 14/10/2017

Tử vi hôm nay của Bạch Dương ái tình rắc rối, cục diện bế tắc làm cho bạn cảm thấy bồn chồn, nghĩ ngợi. Chuyện tình cần có điểm sáng tạo lãng mạn, tạo không khí mới mẻ để thay đổi tình hình, tái tạo tình cảm.

Trước mặt người yêu hãy nhẹ nhàng một chút, tình nhân với nhau, đâu cần lời nặng tiếng nhẹ. Có nhau trong lòng thì phải biểu hiện ra bên ngoài bằng lời nói và hành động, không nên chủ quan vì yêu nhau rồi mà qua quýt.

Không nên uống rượu, tụ tập vừa hại người lại không giúp bạn cải thiện tình hình. Chỉ nên hẹn hò bạn bè ăn uống, đi dạo, uống cà phê tán chuyện để giải tỏa thôi.

2.Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 14/10/2017

Thái độ của những người xung quanh không phản ánh hết về phẩm chất và tính cách của bạn đâu Kim Ngưu. Vì thế, đừng chỉ chăm chăm làm hài lòng người khác mà quên rằng, trước tiên phải để bản thân cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc đã.

Kim Ngưu cần có chính kiến riêng, biết cách bày tỏ quản điểm của mình và tham khảo ý kiến của mọi người để đưa ra quyết định cuối cùng. Bất cứ khi nào, chỉ cần tin tưởng vào bản thân là bạn đã làm đúng rồi.

Chuyện tình cảm không có sóng gió, Kim Ngưu vẫn khá dễ chịu và cảm thấy hài lòng với những gì đang có. Nếu cần có không gian để phát triển tình cảm thì nên chọn nơi yên tĩnh, thoáng đãng, đừng làm những việc lén lút.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 14/10/2017

Theo xem tử vi online 12 cung, hôm nay Song Tử nói nhiều hơn thường ngày, bạn muốn chia sẻ nhiều điều với những người bạn của mình. Nhưng chính điều này sẽ khiến cho bạn gặp rắc rối đấy. Hãy tiết chế lại và giữ kín những chuyện cần giữ nhé. Bạn là nơi giữ bao nhiêu bí mật của người khác nhưng lại khá “lơ là” với bí mật của chính mình đấy.

Tuy bề ngoài tỏ ra vui vẻ, thoải mái và thân thiện nhưng tận sâu trong lòng Song Tử vẫn có một khoảng trống nhất định không sao lấp đầy được. Điều bạn cần làm là đừng cố gắng tìm kiếm, hãy lặng lẽ chờ đợi, mọi điều sẽ rõ, khoảng trống ấy thiếu điều gì, rồi cũng sẽ xuất hiện mà thôi.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 14/10/2017

Khi mà Mặt trăng nằm ở góc 45 độ với sao Kim, tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo,Cự Giải có thể gặp những bất đồng với đồng nghiệp trong công việc. Bạn cần kiềm chế cảm xúc của mình để không ảnh hưởng đến công việc chung. Dù gì đi chăng nữa, hãy luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, coi trọng tính hiệu quả của công việc nhé.

Ai cũng có cá tính của riêng mình, bất đồng ý kiến là chuyện bình thường, ai cũng có thể gặp phải. Chỉ khác là thái độ ứng phó lúc đó của chúng ta như thế nào, chúng ta có sáng suốt để không đẩy những bất đồng đó trở thành mâu thuẫn gay gắt hay không mà thôi.

Cuối tuần rồi, đừng quá suy nghĩ về công việc, cũng đừng để những chuyện ngoài lề làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình nữa. Hãy đi chơi cùng bạn bè, về ăn bữa cơm ấm áp cùng cha mẹ, cảm nhận tình yêu thương của mọi người dành cho mình cũng như bày tỏ tình cảm của mình với mọi người.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 14/10/2017

Tử vi ngày mới của Sư Tử nhân khí dồi dào, bất luận là cùng bạn bè ra ngoài hay hẹn hò với người yêu đều vô cùng hài lòng. Gợi ý những quán cà phê nhỏ xinh hay những tiệm sách đẹp đẽ sẽ là nơi mang đến cho bạn cảm giác lãng mạn và thoải mái.

Đi dạo, mua sắm, chơi thể thao, rong chơi nhàn nhã tận hưởng cuối tuần là những hoạt động cơ bản của Sư Tử, nếu có cơ hội thì còn phát sinh một mối quan hệ mới với người vô tình gặp gỡ trên đường, khá thích thú.

Uống say không có lợi cho sức khỏe nhưng nếu bạn bè lâu ngày mới tụ tập một bữa thì quẩy tới bến cũng chẳng sao, có mấy khi Sư Tử buông mình thả phanh thế này đâu.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 14/10/2017

Sự hấp dẫn của Xử Nữ được phát huy đúng lúc đúng chỗ, bạn nên tranh thủ cơ hội này để lôi kéo sự ủng hộ, nắm quyền chủ động, chắc chắn mọi người sẽ tin tưởng, yêu thương và đồng tình với bạn trong công việc, sự nghiệp và cả đường tình cảm nữa.

Vận trình gia đình khá vui vẻ, hài hòa Xử Nữ hãy trổ tài làm những món bánh tráng miệng hấp dẫn cho cả nhà cùng thưởng thức đi. Bạn sẽ nhận được những lời ngợi khen không dứt đấy.

Lấy lòng người khác bằng sự chân thành là ưu điểm của Xử Nữ. Bạn không cần quá nịnh nọt hay giả tạo mà vẫn được yêu mến. Nhân cơ hội này, Xử Nữ hãy để bản thân trở thành hình mẫu của sự dễ thương, ấm áp với những người xung quanh đi nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Bảy ngày 14/10/2017

Trong 12 chòm sao, Thiên Bình sở hữu một khả năng thiên phú là tài thuyết phục người khác. Cách diễn đạt đầy cuốn hút và lý lẽ sắc bén đã cứu Thiên Bình ra khỏi rất nhiều tình huống nguy hiểm. Khả năng sáng tạo của Thiên Bình cũng rất được nhiều người công nhận và tán thưởng.

Hôm nay là ngày mà khả năng đó của Cân được phát huy mạnh mẽ. Những thứ đồ tưởng như phải bỏ đi, không còn dùng đến nữa khi qua tay Thiên Bình đều trở thành những vật dụng hữu ích, thậm chí chúng còn có “áo mới” vô cùng đáng yêu.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Bảy ngày 14/10/2017

Trong ngày sao Thổ nằm ở góc 120 độ so với Mặt trăng, Hổ Cáp thể hiện sự chu đáo và tỉ mỉ của mình trong chuyện tình cảm. Bạn quan tâm đến gia đình, dành tình cảm cho những người mình yêu thương, chăm sóc hết mình cho gia đình của mình.

Bạn và người ấy cũng có khoảng thời gian rất đẹp bên nhau. Tình yêu càng ngày càng thêm bền chặt, hai người gắn bó không rời, nhiều người đều cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn. Hãy cố gắng giữ gìn tình cảm luôn luôn như lúc ban đầu nhé.

Tiền bạc rủng rỉnh, trong ngày Hổ Cáp có thể có được những nguồn thu bất ngờ, tiền từ trên trời rơi xuống. Nhưng mà này, đừng có chi tiêu hoang phí nhé. Tiêu xài quá tay không có tốt đâu, đến lúc cháy túi mà chưa có tiền lương thì biết phải làm sao.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 14/10/2017

Hôm nay xem tuoi cho hay đây là ngày hết sức bận rộn của Nhân Mã, cần phải căng sức giải quyết nhiều sự tình, đi đi lại lại mất công mất sức. Vì thế bạn hãy chuẩn bị tinh thần, đừng thoái chí nản lòng, cố gắng lên, dù tiêu tốn cuối tuần nhưng được việc là tốt rồi.

Chuyện tình cảm nhất định phải vững vàng, có khúc mắc nhanh chóng xử lý nếu không dây dưa thì đôi bên nhạt nhẽo, tâm tư rạn nứt, không thể cứu vãn được nữa. Lúc ấy có hối hận thì cũng đã muộn màng.

Đừng ghen tuông với người khác mà cả giận mất khôn, để người ngoài chỉ trỏ mà bản thân mình cũng không lợi lộc gì. Tin tưởng vào bản thân và tôn trọng những giá trị mình đang sở hữu, mỗi người đều có năng lực riêng, không cần phải làm bản sao của ai cả.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Bảy ngày 14/10/2017

Dễ dàng cãi nhau với bạn bè vì chuyện tiền nong, hôm nay Ma Kết khá nhạy cảm, gặp chuyện thường nổi cáu bất ngờ. Chuyện tình cảm không như ý cũng là một phần lý do của tính khí thất thường này, bạn cảm thấy buồn chán, không muốn nghĩ tới các việc khác.

Tuy rằng khi giải quyết vấn đề tiền nong cũng cần xem xét tới tình cảm nhưng không nên vì thế mà để bản thân thua thiệt. Bạn bè mà không thể phân định rạch ròi về tài chính, công bằng với nhau thì rất khó có thể duy trì lâu dài.

Ma Kết nên chủ động tránh tranh luận mà chỉ xử lý tình huống thông qua bằng chứng, giấy tờ để đỡ mệt đầu. Có những việc đôi bên không thông cảm được cho nhau thì cũng không thể cưỡng cầu được.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 14/10/2017

Bảo Bình là một kẻ rất hay giấu kín tâm sự với mọi người. Khí chất “dị” và ngạo mạn của bạn khiến cho mọi người cảm thấy bạn rất lạnh lùng và xa cách. Do đó hôm nay khi bạn nổi hứng tâm sự, có rất nhiều người ngạc nhiên với những câu chuyện mà bạn chính là nhân vật “chủ chốt” trong đó đấy.

Thời tiết mưa nắng thất thường khiến cho tâm trạng của Bảo Bình cũng không được thoải mái nhiều.Bạn dễ cảm thấy khó chịu với một việc nhỏ nhặt nếu thấy không vừa mắt. Không nên nghiêm trọng hóa mọi thứ lên như vậy đâu Bảo nhé, hôm nay nữa là cuối tuần rồi, hãy lên kế hoạch cho chuyến đi ngao du đâu đó để tâm trạng thoải mái hơn thôi nào.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 14/10/2017

Khi Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thổ, Song Ngư giành được nhiều lời ngợi khen từ phía cấp trên. Bạn có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. Tinh thần trách nhiệm là điểm nổi bật khiến bạn giành được sự ưu ái của nhiều người.

Bản thân bạn cũng là người tài năng, song không vì thế mà bạn kiêu ngạo, không coi quy định quy tắc ra gì, tùy tiện làm việc theo cảm hứng. Song Ngư nghiêm túc với công việc mình đang làm, luôn hoàn thành những nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc.

Trong ngày hôm nay, Ngư Nhi cũng có thể nhận được những khoản tiền ngoài thu nhập khá bất ngờ. Bạn không trông đợi gì vào nó nên cũng vui mừng khi có được thêm một khoản để chi tiêu. Nhưng mà đừng quá sa đà vào mua sắm nhé. Nên biết điểm dừng của mình nằm ở đâu nha.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/10/2017 tại chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: