Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 28-08-2017

15/07/2020 10:07:13 | 642 lượt xem

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Hai ngày 28-08-2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Hai ngày 28-08-2017

Ngày hôm nay vì quá bận rộn và phải tập trung cho công việc nên bạn không có nhiều thời gian dành cho một nửa của mình. Đó cũng là lý do khiến đối phương trở nên giận dỗi. Vì thế, cuối ngày dù thế nào cũng tìm cách làm hòa, đừng để cho những khoảng cách nhỏ này dồn ứ nhiều lần thành khoảng cách lớn không thể xóa bỏ.

Việc đảm bảo cân nặng ở mức tiêu chuẩn là một trong những yếu tố ngừa ung thư quan trọng nhất sau bỏ thuốc lá. Các nhà nghiên cứu đề nghị mỗi người nên đảm bảo mức cân nặng tiêu chuẩn bằng các ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

Thế nên, lâu lâu dành vài phút nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 28-08-2017

Hôm nay trong công việc Kim Ngư tự tin là nhân tố mang lại sự lạc quan cho mọi người trong nhóm. Bạn là nhân tố quan trọng giúp mọi người giải tỏa tâm lý căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Xem tu vi tron doi lichvansu thấy vận trình tình duyên của Kim Ngưu rất tốt vì hôm nay bạn cảm thấy hào hứng hơn thường lệ và rất hưởng ứng với những ý tưởng, ý kiến của đối phương. Muốn tình yêu ngọt ngào hơn thì vào bếp để chuẩn bị bữa ăn ngon với những món ăn yêu thích của họ.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 28-08-2017

Ngày hôm nay Song Tử tràn đầy sự tự tin, tuy nhiên bạn cũng không nên cư xử một cách quá cứng nhắc, nên linh hoạt trong các trường hợp khác nhau. Ngoài ra Song Tử có thể nhận được thêm niềm vui bất ngờ về chuyện tình cảm từ đó tâm trạng của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn đấy.

Dự rằng sức khỏe và công việc của Song Tử sẽ gặp phải một số vật cản. Có lẽ bạn nên đi chậm lại, chấp nhận giới hạn của cơ thể mình và đối với công việc nên đề cao tinh thần trách nhiệm hơn. Song Tử đừng quên những gì bạn thể hiện ở thời điểm hiện tại góp phần vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh cũng như uy tín của bạn trong mắt mọi người đấy nhé!

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 28-08-2017

Trong hôm nay bạn nhận thức được rõ điều đó và bắt đầu hướng tới điều đúng đắn, năng lượng của bạn lúc đó là vô biên, và bạn có thể giải quyết được rất nhiều việc quan trọng.

Bạn là người tình cảm, thích sự ổn định nhưng dường như đối phương chưa muốn nghĩ tới việc kết hôn khiến bạn vô cùng hoang mang. Bạn đừng lo lắng quá vì đối phương rất hiểu tấm chân tình của bạn chỉ là lúc này họ cảm thấy chưa phải là thời điểm thích hợp mà thôi. Hãy kiên nhẫn thêm một chút nữa nhé.

Kết thúc một ngày làm việc căng thẳng đừng quên tập thể dục một chút để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 28-08-2017

Xem bói tình duyên chính xác nhất về chuyện tình cảm ngày hôm nay hình như Sư Tử đang lý tưởng hóa mọi chuyện lên thì phải. Bạn cần có những suy nghĩ thực tế hơn, chuyện ngôn tình không phải ai cũng may mắn có được hạnh phúc theo như ý mình mong muốn, vì thế hãy biết cách chấp nhận nó nhé! Về tài lộc của của Sư Tử hôm nay sẽ có một ngày khá may mắn về tiền bạc.

Còn trong công việc hôm nay bạn cần chuẩn bị thật nhiều thứ hơn là ung dung đi làm mà không có sự chuẩn bị nào, và dường như công việc của tuần trước bạn vẫn chưa hoàn thành xong chính vì vậy hãy hoàn thành chúng ngay khi có thể nhé!

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 28-08-2017

Những mục tiêu mà bạn đang hướng tới hôm nay, hãy cố gắng thể hiện sự chăm chỉ đó nha. Cuộc sống của Xử Nữ dường như chỉ xoay quanh công việc hoặc học tập, cách kiếm tiền và quản lý tiền bạc. Dường như bạn đang dồn hết tâm sức đối phó với những trở ngại, bấp bênh vậy nên bạn sẽ chẳng có thời gian dành cho chuyện tình cảm của mình nữa.

Kỳ lạ là những nhiệm vụ liên quan đến luật lệ, công văn, giấy tờ,… lại không gây được hứng thú cho người thuộc cung Xử Nữ. Ngược lại, bạn thích làm những công việc đòi hỏi phải dịch chuyển hay gặp gỡ, tương tác với nhiều người hơn. Dù vậy nếu không được như ý nguyện, Xử Nữ vẫn đủ sức hoàn thành tốt phần việc được giao bởi bạn là người cực kỳ trách nhiệm.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Hai ngày 28-08-2017

Hôm nay bạn cũng quyết liệt hơn trong việc muốn hoàn thành sớm các mục tiêu trong các hạng mục công việc. Hãy tập trung nhé, vì chỉ cần chừng đó thôi bạn sẽ làm được rất nhiều việc ý nghĩa.

Chúng ta có yêu công việc mới say sưa làm việc không ngại mệt mỏi, không ngại những lúc khó khăn, không ngại những lúc cô đơn một mình khi đi công tác xa gia đình. Trong tình yêu cũng vậy, khi đó là một nửa đích thực của cuộc đời mình bạn sẽ không ngừng cố gắng để mong cho cả hai có cuộc sống hạnh phúc, an vui, vì thế một chút trở ngại trước mắt không là vấn đề gì quá lớn cả. Hãy mạnh mẽ hơn chút nữa bạn nhé.

Bệnh sốt xuất huyết đang hoành hoành vì thế, đừng quên trang bị kiến thức cơ bản liên quan đến căn bệnh này

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Tư ngày 23-08-2017

Bạn là người rất dễ mắc sai lầm do sự thiếu tập trung. Do đó hô  nay Bọ Cạp nên thận trọng trước những phép tính và công việc liên quan đến giấy tờ nếu như bạn không muốn mình phải bỏ nhiều công sức khắc phục hậu quả và mất tuy tín nữa nhé!

Đặc biệt trong quan hệ tình cảm thì bạn có thể vướng vào nhiều mối quan hệ phức tạp bởi sự đào hoa của mình. Bạn có khả năng nhìn ra được những điểm yếu của đối phương nên dễ dàng chiếu được lòng người ấy. Cảnh báo là đừng quá tham làm nếu không vận đào hoa cũng kết thúc nhanh thôi.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 28-08-2017

Những sự cố xảy đến quá bất ngờ khiến Nhân Mã lúng túng, rơi vào thế bị động. Hạn chế liên quan đến sức khỏe, thói quen hằng ngày, công việc khiến bạn càng không có cách nào né được những rắc rối trên. Ngoài cố gắng xoay xở thì Nhân Mã chẳng còn sự lựa chọn nào khác. Điểm tích cực của ngày đó là ý tưởng của bạn sẽ được mọi người đón nhận nhiệt liệt.

Biết cách phối hợp hài hòa với môi trường tập thể sẽ giúp cho Nhân Mã nhận lại được sức mạnh hơn là khi bạn chỉ có một mình. Có thể bạn sẽ gặp chuyện thị phi hoặc hoặc phải những trở ngại, nhưng rất may là nó không ảnh hưởng quá lớn tới chuyện này. Tình cảm của Nhân Mã cũng sẽ có tiến triển không nhỏ.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 28-08-2017

Xem tuoi xemtuoi.com.vn thấy ngày hôm nay Ma Kết đừng giữ thái độ bị động quá, hãy suy đoán cấp trên muốn gì, quan tâm gì ở nhiệm vụ đã giao cho bạn, trên cơ sở đó gửi báo cáo cập nhật tình hình một cách thường xuyên mà không cần đợi đến lúc bị hỏi. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và sức lực cho sếp và sẽ được đánh giá cao sự nhiệt tình, nhạy bén của mình.
Để có được cơ thể khỏe mạnh, bạn nên cắt giảm thịt chế biến và thịt đỏ, đồ uống có đường và thực phẩm chứa lượng calo cao như bánh pizza. Bên cạnh đó, hạn chế đồ uống có cồn cũng giúp giảm nguy cơ ung thư gan, ung thư thực quản, ung thư miệng và ung thư vòm họng.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 28-08-2017

Trong ngày hôm nay Bảo Bình sẽ đón nhận nhiều tin vui về phương diện học tập, công việc. Để có được thành quả này phải kể đến sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong suốt khoảng thời gian qua, do đó đây là kết quả bạn xứng đáng nhận được.

Hơn nữa các mối quan hệ bạn bè xung quanh bạn đang ngày càng tốt hơn cần duy trì nó để có một khoảng thời gian học sinh đẹp đẽ nhất. Chuyện tình cảm của Bảo Bình vẫn chưa khả quan, bạn cảm thấy mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu, tình trạng này cứ kéo dài sẽ khiến cho bạn mệt mỏi. Chỉ cần người ấy chủ động mở lời mời bạn ăn một bữa cơm hay đi chơi thì cũng đủ khiến cho bạn phấn khởi và hồi hộp lắm rồi.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 28-08-2017

Đam mê kiếm tiền là một lẽ, nhưng Song Ngư thử nghĩ xem, cái gì sẽ làm ra tiền. Đó chính là nghề nghiệp, năng lực chuyên môn của chính bạn. Vì thế, hãy tranh thủ thời gian để học hỏi thêm kiến thức mới hoặc học chuyên sâu về nghiệp vụ để nâng cao tay nghề. Con đường làm giàu tự khắc mở rộng một khi bạn làm chủ nó.

Đừng mải trăn trở về chuyện tiền bạc mà quên mất sức khỏe đang có dấu hiệu đáng báo động của bạn nhé. Làm việc vất vả, thời tiết lại thay đổi thất thường dễ khiến Song Ngư bị cảm cúm, đau đầu, ngạt mũi, đau mỏi cơ thể…

Ngoài chế độ luyện tập thể thao, dinh dưỡng là yếu tố tiên quyết cho sức khỏe tốt hay xấu. Vì thế, hãy quan tâm tới chuyện ăn uống của bạn nhiều hơn, hạn chế ăn hàng quán bạn nhé.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24-08-2017 tại chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: