Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 9/5/2019

15/07/2020 10:07:11 | 668 lượt xem

Cùng chiemtinhhoc.net xem tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình thứ Năm ngày 9/5/2019.

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay cho thấy Sao Mộc hợp với sao Diêm Vương góc 30 độ, Bạch Dương có quyết tâm tận hưởng thú vui một cách vẹn tròn nhất. Bạn sẽ theo đuổi lý tưởng bản thân đến cùng, không bao giờ bỏ ngang.

Đây được xem là vị trí của các vị vua. Bởi đây là vị trí cho những người có khả năng lãnh đạo thiên bẩm. Tuy nhiên, nếu khả năng ấy bị lạm dụng, bạn sẽ trở nên hợm hĩnh và cách biệt với mọi mối quan hệ trong xã hội.

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CUNG KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Vận trình tình cảm Kim Ngưu đang tiến triển theo hướng tích cực hơn. Hai bạn dành thời gian trò chuyện, tìm hiểu nhau nhiều hơn, nhờ đó, thấy nhau cũng có khá nhiều điểm chung.

Vận trình sức khỏe trong ngày vẫn ổn định. Để có được thể trạng tốt như bây giờ quả là một quá trình ăn uống, sinh hoạt một cách khoa học. Bạn đã và đang làm rất tốt. Bạn nên chọn cho mình một bộ môn thể dục thể thao. Như vậy, sức khỏe sẽ dẻo dai hơn đấy.

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CUNG SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Vận trình công việc Song Tử vẫn hay thông, diễn ra tốt đẹp như mọi ngày. Chính năng lực của bạn giúp bạn gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay. Hãy tận dụng khả năng tập trung và sáng tạo của mình để phát huy hơn nữa những thế mạnh của bản thân. Một ngày làm việc có hiệu quả cao đối với bạn.

Điều bạn không muốn nhất là phải thay đổi bản thân vì ý muốn của người khác. Điều này khiến tâm trạng bạn ngày một trở nên mệt mỏi hơn. Bạn nên sống và làm theo những điều bản thân mình muốn. Bạn nên biết rằng không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người được, miễn sao bạn cảm thấy mình xứng đáng. Mời bạn đọc xem thêm bài viết về xem tuổi vợ chồng nhé.

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Chòm sao nâng cao tinh thần cảnh giác bản thân trong ngày hôm nay. Cho dù có một biến đổi nhỏ bạn cũng cẩn thận xem xét, tìm hiểu vì lo rằng đây là tác nhân cho những thay đổi lớn hơn về sau.

Bạn nên suy nghĩ đến việc tạo nên những sự bất ngờ nho nhỏ để tăng thêm sự kết nối giữa hai người nhé. Điều này sẽ khiến hai bạn ngày càng gắn bó với nhau nhiều hơn đó. Đó có thể là món quà nho nhỏ, một mẩu giấy note ghi lời cổ vũ của bạn, hoặc món bánh người ấy thích được đặt mua sẵn…

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CUNG SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Xem lich am duong cho thấy ngày hôm nay, sao Kim vuông góc với sao Diêm Vương cho thấy bản năng tình dục của Sư Tử rất mãnh liệt. Nhiều khi bản mệnh không kiểm soát được tính dục vọng ghê gớm của mình. Điều này có thể dẫn đến việc tán tỉnh và tạo ra nhiều vấn đề tâm lý ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Bạn nên cố gắng giữ gìn chuẩn mực bản thân.

Chòm sao mong muốn nhiều hơn từ người bạn đời của mình. Và người ấy cũng muốn nhiều những điều ấy từ phía bạn. Do đó, hai người rất dễ xảy ra xung đột trong ngày hôm nay.

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CUNG XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ và bố mẹ thường xuyên xảy ra tranh cãi ở thời điểm trước đó. Tuy nhiên, tình hình đã được cải thiện nhiều ở thời điểm hiện tại. Sự cố gắng miệt mài của bạn đã được bố mẹ công nhận. Hãy cố gắng vượt qua khỏi quá khứ không mấy vui vẻ, tin tưởng và vững bước vào tương lai phía trước, rồi bạn cũng sẽ trưởng thành, cũng sẽ đạt được những điều mình mong muốn thôi.

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CUNG THIÊN BÌNH (23/9 – 22/12)

Thiên Bình luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Bạn học tập những điều tốt đẹp từ những người đi trước. Tuy nhiên bạn nên biết lựa chọn những gì tốt nhất để áp dụng cho bản thân nhưng đừng vì thế mà đánh mất đi chính con người của mình.

Tuy nhiên, chòm sao cần chú ý đến việc cân bằng các mối quan hệ của mình. Có vẻ như bạn đã bỏ bê tình cảm để mải mê vào vận trình công việc khá lâu rồi đó. Người ấy cảm thấy vô cùng tổn thương vì sự vô tâm của bạn đấy. Hãy quan tâm và chăm sóc người ấy nhiều hơn nhé.

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CUNG BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên linh hoạt lên, hãy thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng, bất ngờ. Mặc dù mọi việc không đi theo kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, đây chính là cơ hội tốt để bạn rèn luyện bản thân mình tốt hơn, nhạy bén hơn trong các kỹ năng đó.

Lắng nghe là một kỹ năng có được thông qua luyện tập và mọi người đều muốn nói về chính bản thân mình. Bạn nên nhớ rằng nếu như bản thân lắng nghe những điều người khác muốn, họ cũng sẽ đáp lại bạn như vậy.

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CUNG NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tiếp nối tử vi ngày 8/5/2019, Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 150 độ. Điều này khiến quyết định của Nhân Mã diễn tiến quá nhanh, không kịp suy nghĩ kỹ lưỡng. Do đó dễ mắc sai lầm trong mọi việc.

Do vậy, để không bỏ sót những chi tiết quan trọng, bạn nên luyện tập cách nhìn vào cái tổng thể, toàn diện trước. Học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CUNG MA KẾT (22/12 – 19/1)

Những dự án Ma Kết thực hiện ở thời điểm trước đó nhận được kết quả khá tốt lành trong ngày hôm nay. Cấp trên không tiếc lời khen thưởng bạn giúp tinh thần bản mệnh phấn khích hơn thường lệ. Để có được kết quả này không chỉ nhờ vào năng lực của bạn mà còn nhờ tính cách chăm chỉ, cẩn thận từng chút một. Hãy phát huy nó thêm nhé.

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CUNG BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình xây dựng được hình tượng khá tốt trong cộng đồng. Bạn gây ấn tượng bởi cách làm việc nghiêm túc, đạt hiệu quả. Đây cũng chính là cơ hội giúp bạn thể hiện năng lực của bản thân mình với cấp trên. Hãy cố gắng phát huy tinh thần này nhé.

Vận trình tình yêu chòm sao vẫn diễn tiến thuận lợi. Có vẻ như bạn và người ấy đang suy nghĩ đến cái kết đẹp cho tình yêu cả hai người. Có lẽ đây là cơ hội tuyệt vời để bạn nói cho người ấy biết những suy nghĩ và dự định của bạn đó. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt vì hôn nhân đòi hỏi trách nhiệm nhiều hơn.

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CUNG SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư chưa đạt được vị trí nào trong sự nghiệp của mình cả. Điều này khiến bạn tự ti, cảm thấy bản thân mình hèn kém. Bạn đừng quá khó khăn với mình, hãy rèn luyện thêm các kỹ năng để sẵn sàng cho thử thách mới.

Những thay đổi bất ngờ trong ngày hôm nay đòi hỏi Song Ngư phải nhanh nhạy thích nghi. Đừng hoảng loạn nếu bạn cảm thấy mình đang dần mất kiểm soát đối với những gì đang xảy ra xung quanh mình nhé, có lẽ những thay đổi này là điều vô cùng cần thiết.

BÌNH LUẬN: