Top 3 cung hoàng đạo phải nằm im chờ thời cơ công việc trong năm 2019

18/07/2020 09:07:39 | 721 lượt xem

Năm 2019 là năm thuận lợi cho sự nghiệp nhiều cung hoàng đạo thăng hoa, nở rộ. Nhưng với 3 cung hoàng đạo thiếu may mắn này lại phải nằm im chờ thời. Cùng chiemtinhhoc.net điểm danh những cung hoàng đạo đó nhé.

Cung hoàng đạo Sư Tư

Sư Tử luôn chủ động và hết mình trong công việc. Tuy nhiên, những sai lầm trong định hướng khiến nhiều chuyện bị rẽ ngang sang chủ đích không mong đợi. Sư Tử cần đặc biệt cẩn thận. Bởi những người ghen tị đang tìm mọi cách để làm hại bạn.

Theo tử vi 2019, tại thời điểm cuối tháng 7, sao Thủy nghịch hành khiến mọi nỗ lực, tâm huyết của bạn bị phá hoại. Cung hoàng đạo này như rơi vào hố sâu tuyệt vọng, mất phương hướng, kế hoạch thất bại. Tuy nhiên, bạn nên học cách chấp nhận với việc thay đổi chỗ làm. Bạn có thể biến nó thành động lực để trở nên mạnh mẽ hơn. Bởi vậy đừng nên từ bỏ, cũng chớ vội khoe khoang những dự định. Xung quanh vẫn còn rất nhiều người muốn làm hại bạn đó.

Cung hoàng đạo Bọ Cạp

Năm 2019 này, Bọ Cạp khá mệt mỏi trong công việc do chịu ảnh hưởng của Diêm Vương tinh. Bạn dường như mất phương hướng, không thể kiểm soát được tình trạng của bản thân. Môi trường làm việc của bạn đang quá khắc nghiệt. Bạn lại không có nhiều kỹ năng để cư xử một cách khôn ngoan khiến mọi chuyện càng ngày càng trở nên rắc rối. Vấn đề mấu chốt là bạn đang tự ti về năng lực của bản thân. Bản thân bạn cũng chưa thể thích nghi với sự thay đổi liên tục các yêu cầu.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp nên tìm hiểu những sai sót của bản thân để tìm cách khắc phục. Khi ấy, mọi người sẽ lại sử dụng ánh mắt khác nhìn bạn.

Cung hoàng đạo Nhân Mã

Cho dù Nhân Mã có gặp nhiều khó khăn trong năm nay. Nhưng với sự che chở của sao Mộc, bạn vẫn có thể trải qua mọi khó khăn một cách khá suôn sẻ. Tuy nhiên, sao Thủy nghịch hành khiến bạn gặp khá nhiều sai sot trong kế hoạch. Bạn chẳng đủ khả năng giải quyết những rắc rối gây ra, dù đã sử dụng toàn bộ nỗ lực bản thân.

Khá nhiều ý kiến chống đối khiến bạn gặp nhiều vất vả, trở ngại. Bạn nên từ đó mà rút ra bài học về chắt lọc thông tin. Tập trung trong thời gian ngắn nhất để đạt kết quả cao nhất, trái lại, không nên mù quáng chờ đợi vì tình hình sẽ không đạt được như mong đợi.

Trong thời gian sao Mộc nghịch hành bạn sẽ sốc khi nhiều ý tưởng không thể tiến hành vào thực tế, nhưng điều đó mang lại cho Nhân Mã nhiều trải nghiệm hay ho, bạn hiểu vấn đề và tìm cách xử lý tình huống vừa xảy ra. Tháng 8 kết thúc Thủy nghịch hành nên mọi mặt cuộc sống của bạn đã khởi sắc hơn.

Trên đây là tóp 3 cung hoàng đạo thiếu may mắn trong công việc, phải nằm im chờ thời cơ. Bạn nên nhân cơ hội này rút ra những bài học kinh nghiệm đáng quý, làm hành trang cho chặng đường sắp tới.

BÌNH LUẬN: