Nữ 93 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Quý Dậu

18/07/2020 09:07:47 | 799 lượt xem

Hôn nhân là chuyện mang ý nghĩa cả đời, cần được cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng cả về phương diện tình cảm và ý nghĩa tâm linh. Cùng chiemtinhhoc.net tìm hiểu nữ 93 mệnh gì, nên kết hôn với những tuổi nào qua bài viết sau đây nhé.

Nữ 93 mệnh gì

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 93 mang mệnh Kim, Kiếm Phong Kim tức Vàng đầu mũi kiếm.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Quý Dậu sinh năm 93

Cuộc sống nữ giới sinh năm 93

Coi bói tử vi nữ mệnh Quý Dậu thời kỳ tiền vận và trung vận không được tốt. Cuộc đời phải trải qua nhiều gia truân, sóng gió. Tuy nhiên, bước sang thời kỳ hậu vận, cuộc sống sẽ sung túc, êm ấm hơn. Bạn sẽ được sống trong giàu sang phú quý.

Tuổi thọ nữ giới Quý Dậu thường trung bình từ 60 đến 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Quý Dậu

Xem tuổi kết hôn cho thấy nếu nữ mệnh Quý Dậu nên duyên cùng với những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi, cuộc sống bản mệnh sẽ giàu có, sung túc, vương giả. Những tuổi trên vừa hợp con đường tình duyên và vừa hợp với con đường tài lộc của bạn.

Nếu nữ mệnh tuổi Quý Dậu kết duyên với những tuổi Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn, cuộc sống của bạn chỉ đạt mức độ trung bình. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn ở đường tình duyên mà không hợp với bạn ở đường tài lộc.

Nếu nữ mệnh tuổi Quý Dậu sinh năm 93 kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, cuộc sống của bạn sẽ phải đi qua khó khăn, thăng trầm, vất vả, làm ăn kém, cuộc sống bần hành khổ cực. Những tuổi trên không hợp với bạn ở đường tình duyên và tài lộc.

Những năm 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi, Quý Dậu nữ mạng không nên suy tính đến chuyện kết hôn. Vì nếu kết hôn thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng.

Gia đạo và công danh nữ sinh năm 93

Vận trình công danh nữ giới sinh năm 93 có nhiều gian truân, 3 chìm bảy nổi, lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, thời ky tiền vận và trung vận có hơi chút bê bối, nhưng xét toàn diện là khá tốt đẹp.

Từ tuổi 36 trở đi, sự nghiệp có nhiều điểm sáng tốt đẹp. Từ tuổi 40 nhất định sẽ thành danh. Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vần đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.

Những tuổi nữ mệnh Quý Dậu nên hợp tác làm ăn

Nữ mệnh tuổi Quý Dậu nên tính chuyện hợp tác làm ăn với những tuổi như sau: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu. Đây là những tuổi hợp trong việc làm ăn hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc của bạn. Bạn nên kết hợp với những tuổi này để thu được thành công, lợi nhuận.

Những tuổi đại kỵ với nữ mệnh Quý Dậu

Bản mệnh Quý Dậu nên tránh xa những tuổi đại kỵ như: tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Nếu kết hợp với những tuổi trên sẽ ly tán, gây hậu quả xấu. Nếu gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình và thân tộc. Trong công việc làm ăn thì tránh giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn.

BÌNH LUẬN: