Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 06/11/2017

15/07/2020 09:07:13 | 548 lượt xem

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Hai ngày 06/11/2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương, góc này cho thấy những loại bỏ và thay đổi thuận lợi đối với Bạch Dương. Có thể với những điều trước đây bạn cảm thấy khó xử không dám buông tay nhưng lần này bạn dũng cảm hơn và thấy thực sự nhẹ lòng.

Thay vì làm việc chăm chỉ hãy làm việc hiệu quả bằng cách thay đổi thói quen làm việc để phù hợp hơn với thời gian biểu của bản thân và không quên sắp xếp hợp lý các công việc để giúp bản thân tránh được sự mệt mỏi hay quá stress khi làm việc.

Thời gian đầu hai người tán tỉnh nên muốn thường xuyên được ở bên nhau là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, mọi việc sẽ thật nhàm chán nếu người đàn ông cứ “quấn quýt” lấy bạn quên cả việc theo đuổi đam mê nghề nghiệp.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Giống như Bạch Dương, Kim Ngưu trong ngày hôm nay cũng vướng vào mâu thuẫn tranh cãi với đồng nghiệp, có lẽ là do tinh thần không tốt nên bạn dễ nổi nóng. Tuy nhiên, điều này có ảnh hưởng nghiêm trọng tới các mối quan hệ của bạn, Kim Ngưu cần tích cực tham gia các hoạt động tập thể và kiềm chế bớt bản tính nóng nảy nhé.

Mặc dù thời tiết hôm nay khá đẹp nhưng Kim Ngưu không nên để tâm hồn treo ngược cành cây, để hồn bay lơ lửng theo những cung đường đầy nắng. Khoảng thời gian cuối năm, công việc khá nhiều, bạn nên tập trung để hoàn thành công việc thì hơn, nếu không cấp trên sẽ phê bình và thưởng Tết sẽ bị cắt giảm đó.

Khoác vai bạn bè thân thì được nhưng Kim Ngưu chớ có đập vai nhé. Có thể người ấy đang có chuyện xui xẻo, bạn đập vai lại càng khiến người ta bực mình thêm đó, tranh cãi lại càng dễ xảy ra.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Hôm nay xem tuổi cho hay Song Tử được khuyên cần hết sức cẩn trọng trong việc cư xử với người khác. Có rất nhiều người ghen ghét bạn mà bạn không hề biết sẵn sàng soi mói bạn trong từng câu chữ, cử chỉ đấy.

Nếu có ý tưởng mới mẻ nào đó, Song Tử không nên vội vàng tiến hành mà dành thời gian nghiên cứu sâu hơn, phân tích kĩ những ưu – nhược điểm của ý tưởng khi tiến hành cũng như nghĩ đến những kinh nghiệm thành/bại đã có trước đây của bản thân để hoàn thiện ý tưởng. Sau đó mới bắt đầu lên kế hoạch hiện thực hóa nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Hôm nay, Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời cho thấy bạn không kiểm soát tốt sự đấu tranh giữa trái tim và lý trí. Trong chuyện tình cảm, cả hai điều này đều quan trọng vì thế, đừng vì lý do gì đó mà hoàn toàn làm theo trái tim hay hoàn toàn nghiêng về phía lý trí.

Cường độ làm việc liên tục khiến bạn cảm giác nếu nghỉ một chút sẽ không hoàn tất được công việc. Nhưng thực tế là nên bố trí thời gian nghỉ ngơi giữa các khoảng thời gian làm việc liên tục để giúp não bộ thư giãn và sáng tạo hiệu quả hơn.

Không chỉ vẻ ngoài mà cách bạn chăm sóc nhà cửa của mình cũng rất quan trọng, nó phản ánh sự xáo trộn trong tâm trí của bạn hay không. Vì thế quần áo, đồ đạc nên được sắp xếp gọn gàng nhất có thể.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Ngày hôm nay mọi thứ diễn ra một cách nhẹ nàng và bình yên, có điều tâm trạng không tốt nên Sư Tử cũng không quan trọng điều này. Theo https://skvty.com, điều này cũng tốt thôi, Sư Tử sẽ tập trung nhiều hơn vào công việc mà không có thời gian để cho tâm hồn bay bổng, nghĩ về những chuyến đi chơi xa.

Phương diện tình cảm cũng sẽ có một vài rắc rối đấy, tuy không tới mức quá căng thẳng nhưng cũng khiến cho Sư Tử cảm thấy không hài lòng. Giữa bạn và người ấy có thể sẽ xuất hiện một vài tranh cãi, về quan điểm công việc thôi nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng đâu.

Thần may mắn có lẽ sẽ rời xa Sư Tử trong ngày hôm nay, vì vậy, bạn không nên tiến hành thực hiện các công việc quan trọng như gặp gỡ đối tác và ký kết hợp đồng nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Theo tử vi 2018 12 chòm sao, phương diện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay xuất hiện một vài mâu thuẫn nhỏ giữa bạn và người ấy. Nguyên nhân xuất phát từ chính việc Xử Nữ mải mê tập trung vào công việc và rất hay lỡ hẹn với nửa kia, khi đối phương nhẹ nhàng nhắc nhở thì bạn còn cáu gắt khiến đối phương nghĩ rằng bạn thay lòng đổi dạ.

Sức khỏe của Xử Nữ hôm nay có một số dấu hiệu đáng lo ngại. Đặc biệt là về mắt và hệ tiêu hóa. Bạn sau mỗi ngày là việc nhiều với máy tính thì nên dùng đến các phương pháp chăm sóc mắt, cũng như thực hiện chế độ ăn uống đủ chất, tránh ăn quá nhiều đồ ăn nhanh cay nóng nhé!

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương chứng tỏ bạn có tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau. Đó là cách hiệu quả bạn cải thiện chất lượng công việc tốt hơn mỗi ngày và được đánh giá rất cao.

Trong cuộc đời ai cũng gặp phải những thứ khó khăn, những nghịch cảnh tưởng chừng càng khó khăn lại càng giúp chúng ta mạnh mẽ hơn cả. Vì thế, bất kỳ có điều gì xảy ra cũng phải cố gắng đi xuyên qua nó hơn là trốn tránh.

Một người luôn dễ dàng thỏa thuận mọi điều với bạn rất đáng nghi vì có thể họ quá đơn giản, hai là họ đang chờ thời điểm bạn buông lỏng cảnh giác. Ta cần một người cẩn trọng với ta như ta đối với họ, điều ta cần là một người đồng hành đáng tin cậy, không phải bất cứ ai cũng được.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Bọ Cạp đang xuống tinh thần vì chuyện yêu đương, đôi lúc bạn muốn chấm dứt cho xong. Bọ Cạp hãy suy nghĩ thật kỹ nhé, chuyện tình cảm không thể nói bỏ là bỏ được đâu, tới lúc bỏ rồi muốn lấy lại cũng không hề dễ. Hơn nữa, bạn cũng nên xem xét thái độ và cảm nhận của người ấy trước khi nói ra điều gì nhé.

Tình trạng tài chính không tốt khiến bạn càng nung nấu ý muốn kiếm tiền. Hiện nay đầy rẫy các cạm bẫy lừa tiền, vì vậy bạn nên thận trọng nha. Những mẩu tin tuyển việc nghe có vẻ ngon ăn nhưng thực chất là lừa đảo cả thôi.

May mắn là với công việc thì Bọ Cạp lại có hứng thú. Bạn được cấp trên giao phó cho những trọng trách mới, và càng khó khăn thì lại càng kích thích bạn, bạn bị cuốn vào đám công việc, thậm chí quên cả giờ ăn trưa.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Trong công việc, Nhân Mã và cấp trên xảy ra bất đồng trong quan điểm giải quyết vấn đề. Có thể bạn thấy quan điểm của bạn là đúng, nhưng dù sao đó cũng là cấp trên của mình nên hãy thận trọng, đừng chọn lúc sếp đang cáu để khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình nhé.

Bạn không muốn bị… “hành” thêm việc đâu đúng không! Dù là loại công việc nào thì hôm nay Nhân Mã cũng cần thực hiện theo kế hoạch đã được vạch ra chứ không phải là theo ngẫu hứng hay bộc phát. Việc lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp cho bạn khi tiến hành không rơi vào thế bị động, đồng thời giảm thiểu được rủi ro mắc phải vì trong kế hoạch bạn đã tính toán và lường trước được vấn đề để tìm phương án giải quyết rồi.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương, cho thấy Ma Kết đã khôn ngoan hơn trong lựa chọn. Bạn chọn ra những gì cần ưu tiên, những gì cần bỏ qua để không làm cản bước tiến của mình.

Khi họp hay cùng nhau bàn luận, đừng đi lạc đề hoặc cứ liên tục đi vào những tiểu tiết mà quên đi mục đích chính. Hãy luôn tập trung vào một vấn đề chính trong một cuộc họp, bất kỳ sự sao nhãng nào cũng có khả năng dẫn đến sai lầm làm bạn phải trả giá đắt.

Khi trưởng thành, chúng ta sẽ nhận ra rằng dù có yêu thương cách mấy, nếu cả hai không thể đảm bảo cuộc sống cho bản thân, đó sẽ là gánh nặng cho đối phương. Vì thế, trước khi lo lắng cho ai đó hãy đảm bảo rằng bản thân của mình đã ổn.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Những lý lẽ cổ hủ thường hay thấy ở người già, người lớn tuổi, nhưng không hiểu sao hôm nay lại xuất hiện ở Bảo Bình. Để cải thiện tâm trạng thì ban nên tiếp xúc với nhiều thứ đẹp đẽ hơn, những câu chuyện vui vẻ hơn, tinh thần tự khắc sẽ trở nên phấn chấn.

Tình hình tài chính khá tốt, Bảo Bình có thể cho phép mình mua sắm một vài món đồ cho bản thân. Có thể là một chiếc áo khoác, một chiếc khăn choàng hoặc một đôi găng tay ấm áp cho mùa đông sắp tới.

Trong công việc, nếu có bất kỳ khúc mắc nào với đồng nghiệp, thay vì lảng tránh để giữ hòa khí thì bạn nên thẳng thắn trao đổi, không chỉ tốt cho công việc trước mắt mà còn tránh được những bất đồng nảy sinh trong tương lai nữa đó.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 06/11/2017

Trong công việc, nếu Song Ngư gặp chuyện gì khó khăn khúc mắc, bạn đừng tự mình gánh chịu, đừng tự mình tìm cách giải quyết. Hãy mạnh dạn tìm gặp những người đi trước có nhiều kinh nghiệm và năng lực thực sự để hỏi xin tư vấn nhé. Một số người có thể sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp cho bạn đấy.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại. Mặc dù đều bận rộn công việc nhưng cả hai bạn vẫn cố gắng dành thời gian quan tâm, hỏi han nhau, đặc biệt là không quên dành những lời động viên, yêu thương cho đối phương. Song Ngư vì thế mà có động lực hơn rất nhiều trong giải quyết khó khăn công việc.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 07/11/2017 tại chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: