Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 13/03/2018

15/07/2020 13:07:34 | 605 lượt xem

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Ba ngày 13/03/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Ba ngày 13/03/2018

Nhu cầu được chú ý, tán dương thôi thúc Bạch Dương làm điều gì đó khác thường. Mỗi lúc thế này, Cừu hầu như chẳng còn nghĩ được tới giới hạn. Dám chơi thì dám chịu, đó vốn là châm ngôn của bạn từ xưa tới nay. Horoscope ngày mới cho rằng bạn có thể tự tin thể hiện cá tính nhưng khi ở trong tập thể vẫn nên tuân theo nguyên tắc, quy củ, luật lệ chung.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 13/03/2018

Kim Ngưu nên xem lại thái độ của mình đối với người yêu hiện tại. Bạn đang có tình yêu đẹp nhưng có lúc lại nhớ nhung người cũ. Dù sao thì quá khứ cũng nên quên đi. Nếu cứ tiếp tục như thế này, chẳng thể có được tình yêu chung thủy đâu.

Tình hình công việc bận rộn. Bạn nên chăm chỉ chịu khó hơn nhé. Cố gắng tập trung, đeo tai nghe vào nhé. Nếu không, bạn sẽ khó hoàn thành để giao lại cho sếp. Chậm trễ là bị sếp quở trách đó.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Ba ngày 13/03/2018

Hôm nay Song Tử có vận trình tình cảm rất tốt khi mà tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy chòm sao này chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Người ấy và bạn có những thời khắc ấm áp bên nhau. Chỉ cần ngồi yên bình bên nhau thôi là đủ để cho hai người cảm thấy hạnh phúc.

Bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người ấy và người ấy cũng như vậy. Chẳng đòi hỏi ở nhau quá nhiều nên hai bạn không thất vọng nhiều về đối phương. Đó có lẽ là một cách thông minh để duy trì tình cảm của mình chăng?

Song Tử thứ 3 này có lộc tiền bạc đó. Bạn có thể sẽ có thêm một khoản thu nhập đến từ công việc tay trái của mình. Tuy rằng khoản tiền đó không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải hiện tại, hãy cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 13/03/2018

Ngày hôm nay Cự Giải gặp nhiều may mắn trong phương diện tài chính và đường tình duyên. Bạn được trao cho nhiều cơ hội tốt đối với công việc, sự nghiệp của mình. Buổi tối, khi bạn đi ra ngoài có thể gặp được người khác giới hợp cạ, nói chuyện thân thiết, hiểu nhau ngay từ buổi nói chuyện đầu tiên. Tình trạng thể chất của Cự Giải hôm nay được đánh giá là ổn. Thời tiết có phần ấm hơn nhưng buổi sáng và buổi tối vẫn còn khá lạnh, nếu Cự Giải đi ra ngoài thì nhớ mang theo áo ấm phòng bị nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Ba ngày 13/03/2018

Hôm nay Sư Tử cứ như người trên mây. Bạn mơ mộng, sáng tạo và đầy ắp trong đầu những ý tưởng hay ho. Tuy nhiên horoscope ngày mới cho rằng từ trong đầu ra thực tế là cả một chặng đường khá dài. Nếu Sư Tử không lấy lại sự tập trung, thực tế thì mãi mãi những suy nghĩ kia dù hay đến mấy cũng chỉ có thể tồn tại bên trong bạn, chỉ mình bạn biết mà thôi.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Ba ngày 13/03/2018

Công việc có chút khó khăn, ngay cả tài chính cũng không ổn định. Vậy nên, nếu có khó thì bạn cần phải biết nhờ cậy bạn bè, đồng nghiệp. Sự gần gũi ấy sẽ khiến họ vui hơn chứ đứng nghĩ đó là đang làm phiền họ. Phải hiểu, công việc nào cũng có khó khăn và ở đâu cũng có người này, người kia.

Tình cảm êm đềm, bạn và người ấy yêu thương và thông cảm cho nhau. Thế nên, có đôi chút mâu thuẫn không làm ảnh hưởng tới tình cảm sâu đậm này. Cố gắng phát huy cao tinh thần thể dục thể thao như hiện tại nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Ba ngày 13/03/2018

Khi mà mặt trăng và mặt trời nằm lệch nhau 45 độ, Thiên Bình khá quyết đoán nhưng lại không đủ quyết tâm để đi đến cùng, đó chính là lý do khiến bạn thất bại trong công việc của mình. Bạn nắm chắc về chuyên môn nhưng chưa đủ tự tin để đứng lên chứng minh cho mọi người thấy ý kiến của mình là đúng đắn.

Chuyện tình cảm của Bình Nhi cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tâm trạng của chòm sao này. Bạn bị thôi thúc bởi cảm xúc nhưng lý trí lại gào thét lên không cho phép. Bạn e sợ việc thể hiện tình cảm của mình sẽ khiến cho giá trị của bản thân trở nên thấp kém hơn.

Sự xung đột giữa cái tôi quá lớn với cảm xúc cá nhân khiến cho Thiên Bình mệt mỏi và căng thẳng. Bạn không dám nhìn thẳng vào sự thật và chiến đấu cho những gì mình muốn. Chỉ khi bạn dám làm điều đó thì hạnh phúc mới có thể thực sự gõ cửa trái tim của chòm sao này.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Ba ngày 13/03/2018

Hôm nay Thần Nông có tin vui về tài chính. Những dự án mà bạn mạo hiểm đầu tư trước đây cuối cùng cũng đã “phản hồi” mong ước và niềm tin của bạn, bắt đầu sinh lời. Cố gắng phát huy những dự án tiềm năng như vậy nhé. Tâm trạng tốt như vậy nên Thần Nông vui vẻ, ngọt ngào hơn hẳn với người ấy, chứ không điềm đạm, có phần lạnh lùng như bình thường. Thực ra không cần lúc nào vui vẻ mới như vậy, Thần Nông nên thay đổi cách thể hiện tình cảm của mình để đối phương đỡ cảm thấy tủi thân hơn nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 13/03/2018

Nhân Mã có nhu cầu được người khác biết đến và tôn vinh. Vậy nên bạn thể hiện cực xuất sắc ở nơi làm việc cũng như trong các hoạt động cộng đồng. Cùng ngày, bạn dễ cảm thấy vui vẻ khi được ở bên vui chơi, chăm sóc những đứa trẻ. Cuộc sống của Nhân Mã những ngày này tràn ngập sắc màu và niềm vui. Rất nhiều người đang tỏ ra ghen tỵ với bạn đấy!

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Ba ngày 13/03/2018

Xem tử vi 2018 thấy hôm nay chuyện tình cảm của Ma Kết có chút buồn. Ma kết cảm thấy âu sầu vì không hiểu lý do vì sao gần đây người ấy lại vô cùng thờ ơ với mình. Nếu bạn thực sự không hiểu, hãy ngồi lại nói chuyện để tìm ra nguyên nhân nhé. Giữ trong lòng chỉ làm cho bạn chán nản hơn mà thôi.

Tinh thần không tốt nên ngay cả công việc cũng bị bận rộn. Cả đống công việc đang đợi bạn nhưng mà bạn lại chẳng thể nào tập trung làm được. Lên văn phòng không tập trung thì có thể xin làm ở nhà nhé. Hãy trang bị cho minh tinh thần vững vàng, sẵn sàng đón nhận đau thương.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Ba ngày 13/03/2018

Bảo Bình trong ngày mặt trăng đang tiến dần vào khu vực của chòm sao này có vận trình công việc không được tốt cho lắm. Bạn bướng bỉnh và ngoan cố, không chịu tuân theo những quy tắc, quy định đã đề ra từ trước mà còn muốn phản kháng dù điều đó là vô lý.

Bạn cần phải biết được mình là ai và mình đang ở đâu. Mặc dù cái tôi cá nhân là điều cần phải bảo vệ nhưng như thế không có nghĩa là bạn cố chấp đi ngược dòng thời đại. Bạn phải chấp nhận thực tế rằng ngoài đời kia không phải ai cũng sẽ nương nhẹ cho sai lầm của mình.

Bù lại những thất vọng trong công việc thì bạn được người ấy dỗ dành và che chở rất nhiều. Biết bạn buồn, người ấy làm biết bao nhiêu là việc để bạn được vui hơn. Có lẽ đó là hạnh phúc ngọt ngào mà ai ai cũng mong muốn có được trong cuộc đời mình.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 13/03/2018

Hôm nay Song Ngư nóng tính hơn bình thường. Bạn có thể dễ dàng nổi cáu nếu như ai đó làm gì không phải với bạn, dù là chuyện nhỏ. Cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp nhé. Chỉ cần 1 lần bạn cư xử không tốt thôi sẽ để lại ấn tượng xấu cho mọi người đấy. Tình cảm đi xuống là nguyên nhân cho tâm trạng của Song Ngư tệ hại như vậy. Có phải bạn nên tin tưởng người ấy hơn thay vì hoài nghi liên tục không? Ai cũng cần không gian tiêng tư, chỉ cần đối phương tôn trọng và không làm điều gì phản bội tình cảm của bạn là được mà, đúng không!

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 14/03/2018 tại Chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: