Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 20/04/2018

15/07/2020 13:07:59 | 633 lượt xem

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Sáu ngày 20/04/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Sáu ngày 20/04/2018

Bạch Dương có một ngày an nhàn, đi làm rồi về nhà sớm, công việc vẫn hoàn thành tốt. Bạn không mấy bận tâm tới những chuyện xung quanh nên tâm thế vui vẻ, thoải mái. Tối nay có cuộc hẹn nếu vui thì nên đi chơi nhé, mở rộng quan hệ cũng rất tốt mà.

Thời gian này cần phải tiết kiệm tiền bạc nhé. Bạn còn nhiều kế hoạch dự định cho tương lai. Cố gắng chăm chỉ, chịu khó, tích cóp tiền bạc. Nhớ là việc gì cần thì mới tiêu, chưa cần đến thì nên hạn chế.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 20/04/2018

Hôm nay Kim Ngưu vẫn bận bụi với công việc nhỉ. Mặc dù khối lượng công việc nhiều nhưng tính chất công việc không quá khó nên bạn có thể làm thong thả chỉ hơi tốn chút thời gian thôi. Bạn muốn hoàn thành thật tốt mọi việc. Nhưng bạn cũng cần phải để ý chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt nhé, đừng có mải miết làm việc mà quên đi cơ thể của mình.

Thời gian gần đây chuyện tình cảm của Kim Ngưu gặp một số trục trặc. Bạn đã dành thời gian quá nhiều cho công việc mà hai bạn đã không dành thời gian bên cạnh nhau nhiều. Người ấy mong muốn sự quan tâm từ bạn và bạn biết điều đó, nhưng một khi chìm vào công việc thì bạn sẽ không còn nhớ đến chuyện gì. Đến lúc bạn cần dành thời gian để hẹn hò và hàn gắn lại tình cảm của mình.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 20/04/2018

Song Tử khá may mắn và dành kết quả cao trong các cuộc thi thể thao. Bạn chẳng ngại ngần ăn mừng cùng với đồng đội cho đến tận khuya. Nhưng đừng quên thông báo với ‘người ấy’ nhé, vì họ có thể sẽ rất lo lắng cho bạn.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 20/04/2018

Cự Giải lao đầu vào công việc mà quên hết những người xung quanh. Lâu lắm rồi bạn không dành thời gian ăn tối cùng với gia đình. Nếu có thể thì hôm nay nên dành trọn buổi tối ở nhà nấu cơm, ăn uống cùng bố mẹ đi nhé.

Chuyện tình cảm khá như ý, thật may là bạn có người yêu hiểu và thông cảm với mình. Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo tin vui vì bạn có thể nhận được món quà bất ngờ ngày hôm nay, một món quà mà bạn rất thích.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 20/04/2018

Thứ 6 này Bò cạp có nhiều việc cân phải giải quyết trong công việc. Bạn chăm chỉ làm và thậm chí bạn còn làm thêm giờ nữa. Hôm nay, bạn đã làm việc bằng cả niềm đam mê nên bạn chẳng thấy mệt mỏi hay áp lực gì cả. Nhưng Bò Cạp à bạn có thể nhờ thêm sự hỗ trợ của đồng nghiệp mà, không nên gánh vác mọi chuyện một mình như thế. Đó không hẳn là cách tốt để chứng minh năng lực của bạn đâu.

Bò Cạp dù có lạnh lùng vơi người khác nhưng bạn vẫn có một tình bạn đẹp. Không phải lúc nào hai bạn cũng có thể gặp nhau. Mỗi đứa một thành phố, rồi mỗi đứa lại có những người bạn của riêng mình. Nhưng bạn biết rằng dù có chuyện gì xảy ra chúng tôi vẫn là bạn dù có chuyện gì xảy ra. Cho nên những lúc mệt mỏi làm việc hay muộn phiền bạn vẫn biết có người bên cạnh mình.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 20/04/2018

Xử Nữ bị mắc kẹt giữa gia đình và bạn bè chí cốt. Cả hai đều cần sự giúp đỡ của bạn, nhưng bạn chẳng thể phân thân làm hai. Lúc này bạn nên cân nhắc thật kĩ và giải thích cho mọi người hiểu trước khi đưa ra quyết định nhé. Mọi người sẽ đều thông cảm và tôn trọng quyết định của bạn.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Sáu ngày 20/04/2018

Thiên Bình có một ngày làm việc tích cực, vui vẻ, bạn hết sức thích môi trường và công việc hiện tại này nên lúc nào đến công ty cũng là một ngày vui. Chỉ là chút áp lực trong công việc mới khiến bạn phải đau đầu. Chưa làm được xong thì nên gác lại, đợi đến hôm sau nhé.

Xem lịch vạn niên 2018 khuyên tối nay bằng giá nào cũng phải tham gia cuộc hẹn với người ấy nếu không bạn sẽ bị giận dài dài đó. Vì bạn đã quá lơ là chuyện tình cảm này rồi.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 20/04/2018

Tâm trạng hôm nay của Bò Cạp rất tốt. Chính tâm trạng vui vẻ của bạn mà bạn đã có một ngày làm việc vô cùng hiểu quả. Bạn mang niềm vui và sự tự tin đến với cho những người đồng nghiệp. Mọi người rất vui khi bạn xuất hiện. Bạn cảm thấy hôm nay là ngày tuyệt với. Bò Cạp từ trước đến nay luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng hôm nay bạn đã cố gắng thay đổi phong cách là việc của mình và bạn thấy đấy nó rất tích cực đúng không.

Mọi thứ hôm nay thật tuyệt phải không Bò Cạp. Cuộc hẹn với người thương tối nay sẽ là mọi thứ hoàn hảo hơn đấy. Lâu lắm rồi hai bạn mới có một dịp đặc biệt và lãng mạng như thế này. Sau một tuần làm việc mêt mỏi thì hôm nay hãy dành cho bản thân mình giây phút thoải mái. Hãy tẩn hưởng cảm giác hạnh phúc ấy thật trọn vẹn nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 20/04/2018

Nhờ lời hứa giúp đỡ với một người bạn mà Nhân Mã có cơ hội được trở về quê hương sau quãng thời gian đằng đẵng xa nhà. Mọi thứ thật khó khăn, nhưng tình người ở đây như tiếp thêm sức mạnh giúp bạn hoàn thành sứ mệnh. Hãy vững tin vào khả năng của bạn thân, và bạn sẽ nhanh chóng hái được ‘quả ngọt’.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 20/04/2018

Cũng giống như Nhân Mã, Ma Kết trải qua một ngày nhạt nhẽo, không muốn làm việc nữa. Bạn muốn dừng lại tất cả. Nếu thực sự Ma Kết mệt như vậy thì tốt hơn hết hãy xin sếp nghỉ vài hôm nhân dịp cuối tuần để đi đâu đó đi nhé.

Chuyện tình cảm còn may vớt vát được phần nào. Người ấy thấy bạn chán nản nên động viên bạn rất nhiều. Bạn nên trân trọng người yêu hiện tại vì đây mới chính là người phù hợp với bạn hơn tất cả.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 05/04/2018

Hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời để Bảo Bình thỏa sức mua sắm. Hầu như mọi cửa hàng giảm giá đều có hóa đơn của bạn. Cuối ngày, bạn sẽ có một bữa tiệc vui ‘hết nấc’ cùng bạn bè và người yêu.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 05/04/2018

Hôm nay, Song Ngư chỉ muốn làm hết công việc của mình thôi. Bạn còn chẳng buồn chia sẻ những suy nghĩ của mình cho những người khác. Hôm nay bạn bị đồng nghiệp xem là kiêu kì và khó tiếp xúc, nhưng bạn cũng không mảy may quan tâm đến điều đó. Nhưng chỉ hôm nay tâm trạng của bạn không tốt nên mọi chuyện mới như vậy thôi.

Song Ngư là mẫu người chu đáo và sạch sẽ, bạn sẽ là một người yêu lý tưởng mà nhiều người mong muốn. Nhưng trong chuyện tình yêu bạn là một người khó đoán, không dễ dàng cho những người muốn tán tỉnh bạn. Bạn không yêu chỉ để thỏa mãn cảm xúc hiện tại mà bạn yêu cầu trách nhiệm giữa hai người với nhau.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 21/04/2018 tại Chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: