Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 21-07-2017

15/07/2020 15:07:17 | 561 lượt xem

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Sáu ngày 21-07-2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Sáu ngày 21-07-2017

Bạn không phải là người có thói quen nói nhiều, và điểm khiến bạn thấy tự hào nhất về bản thân, đó là sử dụng vừa đủ những lời lẽ cần thiết để truyền đạt ý kiến của mình. Bởi vậy, nếu nửa kia có tỏ ra ngờ vực về thái độ của bạn, đừng lấy đó làm lí do để giận dữ. Sự thật là người ấy chỉ muốn hiểu thêm về bạn mà thôi, khi bạn tỏ ra có quá nhiều bí mật cần cất giữ, khiến người ấy không thể nào yên tâm được.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 21-07-2017

Ngày hôm nay bói tình yêu chính xác thấy trong chuyện tình cảm phản ứng của Kim Ngưu khá chậm, nhiều khi vô tình làm tổn thương người khác. Với người ấy thì bạn cần phải nhanh nhẹn hơn nữa, đừng làm chuyện gì cũng ậm ờ nhé. Nếu bạn nhận được lời tỏ tình của một ai đó thì bạn cũng nên thẳng thắn với đối phương về cảm xúc của mình.

Trong học tập hay trong công việc Kim Ngưu có xu hướng qua loa, thực hiện cho có, chính vì thế mà hiệu suất không cao. Bạn nên chú ý tới tiểu tiết nhiều hơn, đôi lúc chúng chính là chìa khóa giúp cho bạn mở ra được vấn đề đấy. Trong ngày bạn có hứng thú với những điều mới mẻ như là một bài hát hoặc là một cuốn sách mới.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 21-07-2017

Ngày hôm qua Kim Ngưu suy nghĩ khá nhiều về chuyện tình cảm thì hôm nay, Kim Ngưu hiểu rất rõ về tình trạng tình cảm hiện tại của mình, những gì cả hai đang bị hiểu nhầm và những gì đang gây phiền nhiễu cho bạn. Ngay lúc này, nói ra hết những mong muốn của bản thân. Bạn đủ nhạy cảm để biết điều gì nên nói điều gì không nên nhưng cũng nhớ là phải biết lắng nghe những chia sẻ của người ấy nữa nhé.

Sử dụng thời gian này để làm mới mối quan hệ với người thân trong gia đình. Họ sẵn sàng đón nhận tấm lòng của bạn và dễ dàng bỏ qua những mâu thuẫn cũ.

Bạn xử lý các vấn đề tài chính với sự cẩn trọng vốn có. Một ý tưởng tốt có thể là cơ hội cho thành công về sau. Nên cân nhắc sử dụng khoản tiền tiết kiệm để làm gì vì hôm nay bạn đủ bình tĩnh để xử lý vấn đề tiền bạc


4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 21-07-2017

Bạn cảm thấy mình vô cùng linh động vào lúc này. Bởi vậy, việc phải đối mặt với quá nhiều công việc không phải điều gì có thể làm khó bạn. Một trong số đó chính là khi bạn vô tình đi ngang qua, và không thể nào kiềm chế lại được sự hấp dẫn từ một người bạn của mình. Bạn hoàn toàn có thể dừng lại và bắt chuyện để tự thử thách cảm xúc của mình nữa. Tuy nhiên, hãy nhớ là đừng đặt quá nhiều câu hỏi bạn nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 21-07-2017

Coi bói tử vi ngày hôm nay, bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc nhận thức mọi thứ xung quanh vị trí mà mình đang đứng. Tuy vậy, hôm nay bạn gặp xui xẻo khi ai cũng muốn trách mắng bạn một cách rất thậm tệ. Đừng để ý những lời đó, hãy làm tròn và tốt trách nhiệm của mình rồi người khác sẽ tự ghi nhận bản thân bạn thôi. Trong tình yêu tưởng như Sư Tử đã có tất cả nhưng đến giờ này vẫn chưa đi đến đâu, mọi chuyện vẫn đang hết sức nan giải. Người ấy đã yêu bạn như một thói quen nên lúc xa nhau hai người không nhớ nhiều nữa.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 21-07-2017

Ngày càng có nhiều mối quan hệ xã giao nên Xử Nữ ra ngoài nhiều hơn thường lệ. Nhưng mỗi lần như thế nên thông báo cho người ấy một câu tránh hờn dỗi hay ghen tuông không đáng có. Mà tốt hơn hết là nếu kết thúc công việc nên dành chút thời gian gặp một nửa của mình.

Đôi khi Xử Nữ không thấy thoải mái với mọi người thậm chí đối xử với họ như đối thủ. Thậm chí có lúc còn tranh cãi gay gắt. Hãy tôn trọng người thân thiết bên mình đừng vì họ quá gần gũi mà dễ dàng làm họ tổn thương như vậy chứ.

Nên biết khiêm tốn ở nơi làm việc, luôn hành xử công bằng và phải biết kiềm chế bản thân. Trong các cuộc trò chuyện, bạn có khuynh hướng phản ứng quá mức với các đồng nghiệp và cả sếp. Hãy đặc biệt cẩn thận nếu không bạn có thể gặp rủi ro vì những điều này.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Sáu ngày 21-07-2017

Sẽ chẳng có bất cứ điều gì có thể làm cho bạn cảm thấy thỏa mãn ngay lúc này, ngoài những sự thật phơi bày trước mắt hiện tại. Bạn cần phải để người khác thấy rõ được điều này, thay vì cứ để mặc họ dùng lời lẽ và hành động thiếu văn minh khi nói về bạn. Hôm nay bạn hãy thận trọng với tiền bạc. Nếu đã cố dành dụm tiền cho những quyết định lớn thì nay vẫn tiếp tục chờ đi, không nên ra quyết định gì liên quan tới tiền bạc vào ngày hôm nay Thiên Bình nhé.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 21-07-2017

Tất cả các mối quan hệ bao gồm cả tình yêu cần phải có sự thấu hiểu mới mong tình cảm bền vững. Tuy không dễ nhưng hai người nên sắp xếp để có buổi gặp trực tiếp nói ra những khúc mắc trong lòng. Chia sẻ nhiều hơn Bọ Cạp và người ấy sẽ càng gắn bó hơn .

Mặc dù không dễ dàng gì nhưng Bọ Cạp nên chấp nhận một sự thật rằng nhiều thứ không đi theo kế hoạch mà chúng ta đã vẽ ra. Tuy nhiên, bạn cần thích nghi nhanh và điều chỉnh hướng tư duy cho phù hợp hơn. Đó là cách duy nhất ngay lúc này.

Các vấn đề trong công việc liên tục tái diễn đòi hỏi sự chú ý và cần tập trung cao độ. Đừng lảng tránh mà hãy đối mặt với khó khăn, cố gắng nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất. Đừng ngại thử cách xử lý hoàn toàn mới cho vấn đề cũ của mình.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 21-07-2017

Rất có thể bạn sẽ phải dành toàn bộ hai ngày sắp tới lo lắng cho những người gần gũi với bạn nhất, cũng là những người có hành động điên rồ nhất. Tuy nhiên, bạn hãy tự đặt câu hỏi cho bản thân, về mục đích thực sự của việc này là gì. Dù bạn là một người tốt bụng, luôn lo lắng cho người khác, bạn cũng không thể sống thay bạn bè mình cả cuộc đời được.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 21-07-2017

Xem tử vi trực tuyến công việc của Ma Kết hôm nay hơi khó khăn nhưng chỉ cần bạn từ bỏ lối suy nghĩ cứng nhắc mà hãy táo bạo, sáng tạo hơn.  Áp lực công việc và cuộc sống ảnh hưởng rõ rệt tới sức khỏe của bạn. Ngồi điều hòa cũng không tốt cho bạn, khiến bạn thường xuyên bị cảm cúm, đau đầu, sốt và cảm thấy rõ cơ thể ngày càng yếu hơn. Hôm nay, bạn nên cùng người ấy thưởng thức bữa tối lãng mạn bên ánh nến hay uống cà phê trên tầng thượng lộng gió. Đây là một dấu hiệu báo rằng tình yêu của hai người thích hợp chuyển sang giai đoạn mới.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 21-07-2017

Cả hai bạn hôm nay rất phấn chấn, vui vẻ vì thế hãy tận dụng khoảng thời gian này bên nhau. Hãy thử hỏi xem người ấy muốn làm gì hôm nay để cùng nhau lên kế hoạch cho buổi tối lãng mạn bên nhau.

Bạn bè người thân quan tâm tới Bảo Bình và xin ý kiến của bạn trong 1 số vấn đề. Đừng ngại đưa ra ý kiến của mình vì nhiều khi họ là người trong cuộc nên không nhìn nhận được hết nhiều mặt của sự việc.

Đồng nghiệp thích lắng nghe góp ý của bạn, họ đánh giá cao sự chuyên nghiệp cũng như sự hỗ trợ của bạn. Hãy cứ thoải mái giúp đỡ mọi người vì đâu phải ai cũng giỏi tất cả mọi việc, sẽ có lúc bạn cần họ giúp.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 21-07-2017

Ngày 21/7/2017 của bạn sẽ gắn liền với những đam mê, cho cả công việc và cuộc sống của mình. Và sự thật là nếu tâm trạng bạn vui vẻ,kết quả công việc mà bạn đạt được cũng sẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn. Những người bạn có giao tiếp với bạn vào hôm nay sẽ thấu hiểu điều đó rõ rệt nhất. Ngược lại, một khi bạn tức giận, hãy cảnh báo để những người xung quanh không dính líu đến chuyện này nhé. Bằng không, họ chính là người sẽ phải gánh chịu hậu quả đấy.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 22/06/2017 tại chiemtinhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: