Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 17-07-2018

15/07/2020 15:07:25 | 660 lượt xem

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Ba ngày 17/07/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Ba ngày 17/07/2018

Ngày mới hôm nay của cung Bạch Dương nhận định bạn không có được một ngày thuận lợi trong việc hợp tác. Dường như trong công việc dễ có những xung đột xảy đến với bạn và nếu làm việc nhóm thì hôm nay khó có thể đạt được như ý, đôi bên dễ có xung đột.

Tài chính cũng không có được những vận may và những mối quan hệ tốt của bạn hôm nay chưa thực sự có thể giúp được nhiều nhé. Trong chuyện tình cảm các bạn đang dần có ít thời gian dành cho nhau vì vậy những cuộc trò chuyện rất ít, sự chia sẻ cũng hạn chế vì vậy khó có thể có được những mối tình đẹp được.

Do vậy nếu bạn muốn có một vận trình tốt đẹp thì ngày mới hôm nay nên bắt đầu bằng một cử chủ quan tâm hoặc làm điều gì đó khiến người ấy có thể cảm thông cho điều kiện hiện tại của bạn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 17/07/2018

Xem lịch vạn niên cho biết hôm nay mặt trăng hợp với mặt trời góc 60 độ, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ có lẽ đây là ngày mà có cả nhiều niềm vui xen lẫn với nỗi buồn của Kim Ngưu. Công việc không có gì tiến triển, bạn cũng không có dự định gì mới trong thời gian tới.

Dù điều đó có thể là bình thường với nhiều người nhưng hôm nay bỗng nhiên bạn cảm thấy chán nản khi dường như mình chẳng có tác dụng gì rõ rệt, cũng chẳng thể tạo nên công trạng gì to lớn.

Tham vọng ngày nào giờ đã bị bỏ rơi, chòm sao này phải làm gì đây? Ít nhất thì chỗ dựa tinh thần là người ấy vẫn ở bên cạnh, Kim Ngưu không cảm thấy quá chông chênh. Người ấy cho bạn cảm giác an bình và hạnh phúc.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Ba ngày 17/07/2018

Tử vi hôm nay báo rằng đây là lúc thử thách tính nhẫn nại của bạn. Ngày xuất hiện rất nhiều người dây dưa lải nhải, ngang ngược, không biết lý lẽ nên cần bạn kiên trì thuyết phục thì công việc, học tập mới có hiệu quả. Tài ăn nói giúp đỡ bạn rất nhiều trong phương diện này, nhớ giữ bình tĩnh.

Song Tử không nên cãi nhau với người yêu vì vốn đã bận rộn mệt mỏi, nếu còn sinh sự nữa chắc chắn sẽ không thể chịu đựng nổi. Chuyện lớn chuyện bé đều có thể tạm thời gác lại, đừng vội khơi ra mà khiến tình hình càng thêm tệ hại, tránh được hãy tránh, ngưng gặp mặt nhau để giữ hòa khí cũng được.

Sức khỏe không ổn lắm, Tử nhi hãy thận trọng kẻo đau dạ dày, thân thể suy kiệt. Như vậy thì chẳng những rất khó chịu mà còn phải nằm bẹp một chỗ, ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Ăn ngủ đầy đủ, đúng giờ, có năng lượng mới làm tốt được mọi việc, đừng ngược đãi chính mình.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 17/07/2018

Vận trình ngày mới của Cự Giải đôi khi có thể có được vận may bất ngờ. Bạn làm việc thận trọng nên công việc không có phát sinh nào đáng kể. Thêm vào đó có vận quý nhân nên nhiều khả năng chuyện hợp tác sẽ dễ thành hơn bao giờ hết.

Có thể hôm nay, ngày mới của bạn sẽ có những chuyển biến thú vị và biết đâu đó có người gợi ý cho bạn những mối hợp tác tốt đem lại lợi ích cho mình. Đối với chuyện tình cảm dường như Cự Giải sẽ phải chú ý hơn trong cách thể hiện tình cảm.

Đôi khi sự tự cao tự đại của bạn hôm nay sẽ trở thành lời thách thức đối với đối phương của mình và tạp ra tâm lý phản kháng. Có thể nếu bạn dành những lời chia sẻ và quan tâm hơn một chút, sắp xếp công việc để cho mối quan hệ có thêm thời gian để tìm hiểu thì mọi chuyện sẽ chẳng hề có vấn đề gì đâu nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Ba ngày 17/07/2018

Sao Mộc nằm ở góc lệch 45 độ so với mặt trăng, Sư Tử hôm nay đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào nên chẳng còn quan tâm để ý đến bất cứ thứ gì nữa. Bạn phóng tay tiêu xài, đôi khi còn sẵn sàng để người ta lừa mất tiền của mình nữa cơ.

Nhưng Sư Tử chẳng lấy thế làm phiền đâu nhé. Người xưa có câu “Trăm quan mua lấy nụ cười” cơ mà, giờ còn chẳng tốn kém đến thế mà người mình yêu vui vẻ thì đâu có gì phải tính toán quá nhiều. Thật không ngờ chòm sao này lại là người như thế khi say đắm vì tình đó.

Và cũng có thể vì dành quá nhiều sự quan tâm cho người ấy nên bạn còn chẳng buồn làm việc nữa cơ. Đằng nào thì cũng hết một ngày, chòm sao này làm việc được chăng hay chớ, dù có phát hiện ra vấn đề cần xử lý cũng chẳng buồn động tay.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Ba ngày 17/07/2018

Bạn rất thích chia sẻ đồ vật với người khác, ví dụ như có đồ ăn ngon sẽ chẳng ăn một mình mà phải mời ngay bạn hàng xóm đáng yêu hay có vé xem phim free thì nhất định phải rủ bằng được các chiến hữu cùng có mặt. Điều này làm cho bạn trở nên rất đáng yêu và thân thiết trong mắt những người xung quanh.

Có điều tính cách nhát gan của Xử Nữ cũng biểu hiện rõ ràng hơn bao giờ hết. Đi đâu cũng phải kéo theo một người nữa, trời tối hay chỗ hơi tối thì tuyệt đối không dám đi một mình. Thế nên mới có chuyện chẳng có gì đáng sợ bạn cũng hét ầm lên, dọa người khác một phen khiếp vía.

Công việc cũng tốt, bạn đang cố gắng rất nhiều nhưng chuyện thành bại còn dựa vào chút ít may mắn nên đừng quá nặng nề, căng thẳng. Cần thư giãn đúng lúc để nâng cao hiệu suất, chính lúc thoải mái bạn sẽ lại nghĩ ra được nhưng phương án, hướng đi mới mẻ và hay ho hơn thì sao.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Ba ngày 17/07/2018

Thứ 3 của Thiên Bình có những cơ hội tốt để bạn tạo nên sự bứt phá trong công việc. Với tinh thần làm việc tốt và nguồn năng lượng dồi dào bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào lịch trình làm việc hôm nay sẽ đạt được thành công.

Thêm vào đó hôm nay vận trình ngày mới của bạn nhiều khả năng gặp được vận quý nhân phù trợ nên nó giúp cho bạn có thể có được lợi ích tốt nhất từ công việc.

Song một ngày làm việc hiệu quả lại không đồng nghĩa với việc bạn có mối quan hệ tốt và tránh đau đầu. Có thể bạn đang cần loại bỏ những vấn đề khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên phức tạp. Tập trung vào một mối quan hệ, biết chọn lọc người để tin tưởng nhằm tránh bị lợi dùng.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Ba ngày 17/07/2018

Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với mặt trời, Hổ Cáp cần phải nghiêm túc hơn trong công việc của mình. Chúng ta cần phải tiến lên thay vì cứ đứng dậm chân tại chỗ như vậy. Có thể bạn không tham vọng thăng tiến nhưng hãy tạo hứng thú làm việc cho mình nhé.

Chòm sao này chỉ muốn mọi thứ dễ dàng mà thôi, thế nên bạn mặc kệ mọi chuyện. Ai thích làm gì thì làm, còn Cáp Nhi nhà ta cứ hết việc là về, không có nhu cầu tìm hiểu hay học hỏi thêm điều gì cả.

Xem tuổi vợ chồng cho biết hôm nay Bọ Cạp trong tình yêu, bạn lại được người ấy yêu chiều nhiều khi mà an phận với những gì mình đang có. Bạn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu mà không lo lắng gì nhiều. Nhưng nếu đi chơi thì hãy lo lắng về thời tiết mà xem dự báo thời tiết đi nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 17/07/2018

Tử vi ngày mới, hôm nay bạn sẽ gặp phải người có cá tính mạnh, trực tiếp cạnh tranh nên phải dè chừng. Người này không những mạnh mẽ mà còn rất quyết liệt, tạo thành xung kích với cuộc sống của Mã Mã. Thái độ của bạn nửa căm hận nửa ngưỡng mộ, đúng là khó phân yêu ghét.

Nhắc nhở Nhân Mã nên chú ý hành vi cử chỉ của mình, có tài thường có tật, đây là bệnh chung không của riêng ai nhưng không vì thế mà khoan nhượng khuyết điểm của bản thân. Hãy nghiêm khắc hơn với chính mình để tự hoàn thiện, đạt thành tích cao trong công việc, học tập.

Yêu thương một người nào đó khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhưng cũng rất bất bình. Tính khí vốn tự do tự tại nay lại gò bó cũng chưa quen thuộc lắm, nếu thấy điều gì không thoải mái hãy chia sẻ với nữa kia, đừng giữ trong lòng một mình, lâu ngày sinh chán chường sẽ làm hỏng mất mối quan hệ.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Ba ngày 17/07/2018

Ma Kết, ngày 17/7/2018 có một ngày không được thoải mái lắm. Có thể chuyện công việc có nhiều áp lực và bạn đang thiếu đi sự kiên nhẫn nên dễ nổi nóng cho nên khó có thể đạt được kết quả như ý.

Có lẽ vấn đề tiền bạc đang là áp lực và bạn cũng tham vọng quá lớn nên khi không đạt được bạn cảm thấy mệt mỏi và khó có được những suy nghĩ tốt và giúp mình đạt được mục tiêu.

Đối với chuyện tình cảm của bạn hôm nay rất may mắn bạn có được những cơ hội tốt để nhận được sự cảm thân, có được sự chia sẻ từ người ấy. Hôm nay có lẽ bạn nên nghỉ ngơi sớm và đừng đòi hỏi quá nhiều thứ ở người thân của mình nữa nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Ba ngày 17/07/2018

Trong ngày sao Mộc hợp với mặt trăng góc 45 độ, tiếp nối tử vi ngày 16/7/2018, Bảo Bình cần phải thận trọng hơn trong cách chi tiêu của mình nhé. Bạn hào phóng và chẳng tiếc gì với bạn bè nhưng có thể đó chính là lý do khiến bạn trở thành mục tiêu bị lừa gạt đó.

Mà hôm nay cũng không phải thời điểm tốt để Bình Nhi đầu tư tiền bạc vào kinh doanh hay gì gì đó đâu nhé. Nhớ kĩ điều này nếu bạn không muốn mất tiền oan, tiền kiếm được cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt chứ có phải vỏ hến đâu chứ.

Trong ngày, bạn có thể thấy mệt mỏi và khó chịu nữa. Chuyện ăn uống cũng làm phiền bạn đôi chút. Ăn không được cũng không tốt mà ăn được quá cũng chẳng hay, vấn đề cân nặng sẽ khiến bạn phải đau đầu.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 17/07/2018

Tình bạn có dấu hiệu phục hồi, trải qua những hiểu lầm không đáng có thì đôi bên còn thêm khăng khít và gắn bó hơn. Bạn có thể chủ động bỏ qua những mâu thuẫn nhỏ trước đây, mở lời làm lành, đó chính là hành động thể hiện sự trân trọng dành cho mối quan hệ này.

Có thành ý không lo không được đớn nhận, Song Ngư trong tình bạn hay trong tình yêu đều vững chắc hơn nhờ dám nghĩ dám làm, dám sai dám nhận. Bạn không giấu diếm cảm xúc của mình nên nửa kia có thể nắm bắt được, đáp ứng đầy đủ kịp thời nhưng mong mỏi và yêu cầu mà bạn đưa ra.

Thái độ với công việc hơi lơ là, làm ít chơi nhiều, dễ bị cấp trên nhắc nhở. Vui thôi đừng vui quá, giờ mới là đầu tuần thôi, hãy dành thời gian và sức lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao đi đã nhé. Kết thúc công việc trọn vẹn rồi muốn chơi gì thì cũng chả ai cấm cản mà.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 18/07/2018 tại Chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: