Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 05/05/2018

15/07/2020 15:07:02 | 636 lượt xem

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Bảy ngày 05/05/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Bảy ngày 05/05/2018

Ngày hôm nay Bạch Dương chìm đắm vào giấc mộng tình ái của mình. Bạn tự huyễn hoặc bản thân rằng người mình thầm thương mến cũng mến thương bạn thật nhiều. Bạn những tưởng hai người là một cặp trời sinh, nhưng cuộc gọi định mệnh đã kéo bạn trở về thực tại. ‘Người ấy’ sẽ đi thật xa, và cách duy nhất để níu giữ thứ tình cảm sâu đậm này chính là mạnh dạn thổ lộ mọi tâm tư, suy nghĩ với họ.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 05/05/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo với bạn tình hình sức khỏe không được tốt, bạn cần phải quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn nhé. Ăn uống cẩn thận, chịu khó chăm sóc mình chứ đừng chỉ nghĩ tới người khác.

Tối nay bạn nên đi chơi về sớm, đừng la cà, bia rượu nhiều nhé. Tiền bạc rủng rỉnh là tin vui cho bạn nhưng cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nữa.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 05/05/2018

Xem tử vi ngày mới cho biết Song Tử cảm thấy có chút thất vọng vì những nỗ lực và cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. Bạn đã rất chăm chỉ, dành nhiều thời gian và tâm sức nhưng cuối cùng kết quả nhận được lại quá ít ỏi. Thế nhưng trước khi đổ lỗi cho bất cứ điều gì, hãy tự xem xét lại chính bản thân mình. Bạn chăm chỉ nhưng nó có thực sự phát huy được tác dụng khiến công việc tiến triển và đạt hiệu quả cao?

Có lẽ bạn đã bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng khác rồi. Điểm sáng trong ngày chính là chuyện tình cảm khá tốt, người ấy luôn ở bên động viên an ủi giúp bạn cảm thấy vui hơn. Dù sự thất vọng vẫn còn trong lòng nhưng điều đối phương làm cho bạn cũng đủ cảm thấy ấm áp hơn nhiều.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 05/05/2018

Hôm nay, ngày 5/5/2018 chuyện tình cảm của Cự Giải vô cùng dạt dào, tình yêu nở rộ đến nỗi bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc như thế nào. Cứ như thể bạn đang có cả thế giới trong tay mà thực tế chỉ là do bạn lạc quan mà thôi.

Tuy nhiên Giải Giải nên thận trọng với những chuyện liên quan tới tiền bạc, đừng ham hố mà vác tiền đi đầu tư nhé. Hôm nay không thích hợp để bạn tính chuyện làm ăn đâu, đừng ném tiền qua cửa sổ. Nếu có tiền hãy tiết kiệm một khoản, mua thứ gì ngon ngon mà ăn, tự thưởng cho mình bộ quần áo đẹp chẳng hạn.

Thế nhưng tiêu gì cũng phải hợp lý, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 05/05/2018

Vẻ đẹp của Sư Tử khiến cả thế giới phải trầm trồ khen ngợi. Bạn dành hầu hết thời gian trong ngày vào những cuộc trò chuyện ‘ảo’. Tuy nhiên, khi phố đã lên đèn, khi người đẹp đã diện hảo xiêm y, ngay cả các cô gái cũng ngất ngây với sự quyến rũ này của bạn. Và sức hấp dẫn ấy khiến anh người yêu ‘mắt chữ A, mồm chữ O’, chẳng thể ngồi yên được

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 05/05/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo ca ngợi tính tình chăm chỉ, chịu khó của Xử Nữ. Bạn làm việc hết mình, hết trách nhiệm, dù mệt mỏi cũng không bao giờ bỏ bê công việc.

Chuyện tình cảm không như ý nhưng đừng vì chuyện đó mà buồn nhé, hãy cứ gắng hết sức mình lên, hiệu quả sẽ được thể hiện rõ ràng.

Tiền bạc không thực sự quan trọng, kiếm tiền thì cũng phải quan tâm sức khỏe. Nếu bạn cần tiền thì có thể vay mượn bạn bè để tích cóp dần chứ nếu cứ cố gắng kiếm bằng mọi giá quên bản thân thì không thể nào được đâu.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Bảy ngày 05/05/2018

Thứ 7 này Thiên Bình tỏa ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ khiến ai cũng muốn đến gần. Bạn là người thân thiện, hòa đồng, nồng ấm khiến ai nấy cũng đều cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc đang tràn ngập xung quanh mình và muốn tới gần.

Nhân duyên của chòm sao này vô cùng thuận lợi, hiếm khi thấy các cặp đôi cãi cọ bởi Bình Nhi luôn biết cách bỏ qua lỗi lầm của đối phương, nhượng bộ trong mọi chuyện mà không cần phải khó xử bởi bạn biết rằng sẽ chẳng còn lần sau mắc lỗi nữa.

Công việc trong ngày cuối tuần không quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể xử lý xong trước thời hạn. Thiên Bình giỏi giao tiếp và biết cách sử dụng nó trong công việc để đạt hiệu quả cao hơn.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Bảy ngày 05/05/2018

Bọ Cạp nên chú ý kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong công việc. Cuộc sống luôn có lúc khó khăn, lúc thuận lợi, điều quan trọng là phải giữ được bình tĩnh. Có lúc bạn thấy không công bằng, bất bình vì điều đó nhưng nó chính là một phần của cuộc sống.

Hôm nay Bọ Cạp có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm riêng tư của mình. Bạn đặt nhiều tâm tư và hi vọng vào mối quan hệ mới chớm nở để rồi phải chịu sự thất vọng nặng nề khi mà mọi chuyện đều do bạn ảo tưởng mà thôi.

Đừng để những thất bại khiến cho mình tự ti nhé Bọ Cạp. Đánh mất sự tin tin cũng giống như mất đi ánh sáng mặt trời, bạn chẳng nhìn thấy phía trước và chỉ muốn thu mình lại, điều đó càng khiến bạn khó gặp gỡ được những người phù hợp với mình

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 05/05/2018

Thứ Bảy của Nhân Mã không có bất kì điều bất ngờ hay sự xáo trộn nào. Tuy vậy, một chút buồn nản có thể ghé thăm bạn sau khi nhận cuộc điện thoại từ người thân. Họ cho biết sự giúp đỡ trước đó của bạn hoàn toàn không đúng đắn và không hiệu quả. Buồn phiền nhanh đến và cũng nhanh đi. Bạn nên xem xét lại vấn đề và tập trung hơn mỗi khi bắt tay vào công việc nào đó.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Bảy ngày 05/05/2018

Ma Kết đang làm rất tốt, cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp nể phục. Bạn là người luôn mang lại tiếng cười cho người khác nên lúc nào cũng được cất nhắc và trọng dụng.

Xem bói tình yêu cho biết chuyện tình yêu được 12 cung hoàng đạo khuyên nên cân nhắc người hiện tại. Người này thường xuyên làm bạn phải suy nghĩ và buồn. Nếu thực sự không thể gắn bó tiến xa hơn thì nên dừng lại suy nghĩ và cho nhau thời gian, đừng buộc bản thân vào một chuyện tình mà biết rõ không có tương lai hoặc mình sẽ khổ.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 05/05/2018

Tử vi ngày mới cung Bảo Bình nhắc nhở chòm sao này nên cẩn thận kẻo bị lừa đấy nhé. Tiền bạc là phải liền thân, cứ hớ hênh như thế thì dễ bị kẻ xấu nhòm ngó lắm đấy. Đi đâu cũng phải chú ý, cầm đồ theo, thấy kẻ xấu đi theo thì tìm cách mà cắt đuôi.

Trong chuyện tình cảm bạn có phần thờ ơ khiến người ấy hiểu lầm về tình yêu của bạn. Không phải là hết yêu mà chẳng qua vì những cảm xúc bất chợt khiến bạn không muốn quan tâm đến nhiều thứ và bạn lại không biết cách chia sẻ điều ấy với đối phương. Bạn muốn buông xuôi, chẳng muốn giải thích dù người ấy có trách móc, hiểu làm gì đó cũng mặc.

Giá như đối phương hiểu được những suy nghĩ của bạn, nhưng đáng tiếc là chẳng ai có siêu năng lực để đọc được suy nghĩ của người khác đâu.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 05/05/2018

Song Ngư cảm thấy bất an mà không hiểu vì lý do gì, nỗi ám ảnh trong quá khứ dường như đang quay trở lại ngăn trở bạn trên con đường đi đến hạnh phúc. Dù thời gian đã trôi qua quá lâu rồi nhưng bạn vẫn không thể buông bỏ được cuộc tình đã qua.

Ngay kể cả những người đang yêu cũng vẫn gặm nhấm nỗi cô đơn. Hãy dừng suy nghĩ đó lại, nhìn vào tương lai tươi sáng phía trước. Khi cánh cửa đã khép lại rồi thì hãy dũng cảm mà bước tiếp, tiếc nuối những thứ đã qua chỉ khiến bạn chẳng thể nhìn thấy tương lai rực rỡ phía trước.

Không phải là không có người thương nhớ Ngư nhi mà chẳng qua bạn muốn khép mình nên từ chối mà thôi. Hãy mạnh mẽ lên nhé, còn rất nhiều điều đang chờ đợi bạn phía trước, hạnh phúc còn đang hé mở sao đã vội đóng cửa con tim?

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 06/05/2018 tại Chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: