Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 22/11/2017

15/07/2020 16:07:50 | 622 lượt xem

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Tư ngày 22/11/2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Xem tử vi cho hay Bạch Dương hôm nay tâm trạng không thoải mái nên làm việc gì cũng khó khăn. Ngay cả thái độ của bạn cũng không tốt. Bạn đối xử với đồng nghiệp, người thân và mọi người bằng thái độ cau có khó chịu. Vì thế, trong mắt mọi người bạn cực kì khó chịu.

Nguyên nhân của chuyện này chính là do vấn đề tình cảm gặp trúc trắc. Bạn đang vô cùng căng thẳng với người ấy và mối quan hệ này có thể sẽ chẳng đi đến đâu, cũng có thể sẽ bị tan vỡ nếu cứ tiếp tục trong tình trạng đó.

Bạn nên xem lại thái độ của mình nhé. Có thể tiếp tục thì tiếp tục, đừng dây dưa mãi ảnh hưởng tới cả đôi bên.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Hôm nay Kim Ngưu cần nỗ lực và tập trung hơn nữa trong công việc. Bạn không nên làm trái bất kì quy định nào của công ty kẻo tự rước họa vào thân đấy. Sự nghiệp của bạn chưa có gì bứt phá, nhưng đừng vì thế mà chán nản nhé, thành công không đến với ai một cách dễ dàng đâu.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu và người ấy dễ xảy ra hiểu lầm. Nguyên nhân vì bạn quá bận rộn với công việc mà quên mất người ấy cũng cần được quan tâm. Nên khi bạn không nghe điện thoại nửa kia được, đối phương lại nghĩ rằng bạn không còn tình cảm nữa.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Công việc của Song Tử ngày hôm nay không có nhiều biến động, bởi nó vẫn…nhiều như những ngày trước, và bạn vẫn…ôm việc về nhà làm. Bạn khá mệt mỏi với công việc hiện tại nhưng dù sao cũng là công việc “ra ngô ra khoai” mà bạn tự nỗ lực có được nên vẫn đang cố gắng nhiều.

Chuyện tình cảm của Song Tử vẫn rất tốt đẹp. Hai bạn ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Người ấy tuy có những lúc làm bạn tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể giận lâu được, chỉ cần nghe thấy tiếng ho của đối phương thôi, sự lo lắng đã xua tan những giận hờn trong lòng bạn rồi.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy xung đột có thể xảy ra trong ngày hôm nay, đó có thể là sức khỏe, mâu thuẫn giữa cha mẹ hoặc bạn đời khiến bạn phiền lòng. Nên nhớ một điều nhịn bằng chín điều lành, tha thứ là giải pháp khôn ngoan nhất lúc này.

Tình yêu là chuyện hai người nhưng hôn nhân là chuyện của gia đình hai bên. Việc tôn trọng, quan tâm hai nhà là chuyện bắt buộc mà hai bạn phải hiểu và thực hiện được. Điều đó rất quan trọng cho một gia đình bền vững vì thế không bao giờ được xem nhẹ.

Những trải nghiệm có thể đem đến cho chúng ta nhiều kinh nghiệm, sự giáo dục và nhiều bài học quý báu, vì vậy, đừng để việc có quá nhiều kiến thức mang tính lý thuyết làm hao mòn ý chí, sự chủ động của bạn.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Sư Tử hôm nay khá bận rộn nhưng bạn đã nhanh chóng lấy lai được tinh thần và điều phối một cách hợp lý. Cố gắng chứng minh khả năng của mình cho cấp trên hiểu nhé. Cũng đừng quá nhác việc, vất vả tí nhưng có thành quả xứng đáng.

Chuyện tình cảm đang tốt đẹp. Những ai đang có người yêu thì ngọt ngào, hạnh phúc. Những ai chưa có thì có thể sẽ có tin vui trong ngày hôm nay. Thay vì xuề xòa như mọi hôm, hãy ăn mặc thật đẹp để có được một cuộc hẹn vui vẻ với những mối quan hệ mới nhé. Chỉ cần mở rộng lòng mình thì tình yêu sẽ đến.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Chuyện tình cảm của Xử Nữ dạo gần đây không được thuận lợi. Bạn và người ấy dễ nảy sinh những hiểu lầm không đáng có và chẳng ai chịu nhún nhường ai. Điều này ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, bạn làm việc mất tập trung và bị cấp trên khiển trách.

Tử vi 2018 cho biết sức khỏe của Xử Nữ cũng không khả quan. Bạn rất dễ bị nhiễm lạnh mặc dù đã ăn mặc rất cẩn thận trước khi đi ra ngoài. Nếu có thể sắp xếp thời gian thì hãy luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Phương diện tình cảm của Thiên Bình càng ngày càng viên mãn. Tuy có đôi lúc bạn hành động khá…vô tâm, không nghĩ đến cảm xúc của đối phương nhưng người ấy không giận dỗi bạn quá lâu. Bạn cảm nhận được tình cảm của họ dành cho mình nên cũng tự biết kiểm điểm bản thân hơn.

Vận may của Thiên Bình ngày hôm nay không hề tốt chút nào. Bạn không nên nhận lời đi chợ mua thức ăn vì rất dễ bất cẩn làm rơi tiền. Tốt nhất là bạn nên cất ví ở nhà và có đi đâu thì mang đúng số tiền cần thiết nhất thôi. Bạn cũng nên tránh xa những lời rủ rê, ý tưởng chơi xổ số, lô tô nhé.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Ngày Mặt Trăng vuông góc sao Kim, góc này thường thể hiện nỗi buồn qua tình cảm hay sự bất cẩn. Cha mẹ của bạn phản đối người bạn đời của bạn, hoặc bạn thiếu đi sự hòa hợp trong gia đình.

Một tình bạn ngoài công việc có thể không cần thiết, nhưng những nhân viên hạnh phúc nhất sẽ cảm thấy an toàn, biết rằng cấp trên luôn ủng hộ mình và ngược lại. Vì thế, hãy luôn đặt vị trí của mình vào vị trí của nhân viên, bạn sẽ biết mình nên làm gì.

Khi bạn luôn cảm thấy bất công, bất mãn với nhiều vấn đề sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của bạn càng trở nên nặng nề. Thay vì tốn thời gian oán hận, thù hằn, bạn hãy tìm cách thay đổi. Bất luận là đối với ai, đối với bất cứ việc gì, hãy nói ít làm nhiều, nếu nó không tốt, hãy nghĩ xem làm thế nào để sửa đổi cho nó tốt hơn.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo chuyện tình cảm của bạn. Bạn đang gặp phải sự cố về tình yêu. Người ấy và bạn thực sự không yêu thương nhau chân thành nên không thể phát triển mối quan hệ này được. Bạn nên quan tâm nghiêm túc tới mối quan hệ này nhé. Có thể sẽ có nguy cơ đổ vỡ.

Có lẽ, vì chuyện này mà sức khỏe của bạn sa sút nghiêm trọng. Bạn cố gắng ăn uống, tẩm bổ và nhất định phải tập thể dục nhé Nhân Mã.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay khá thất thường. Buổi sáng bạn không quá mệt mỏi nhưng về chiều bạn bắt đầu xuất hiện các triệu chứng ho, sốt nhẹ. Nếu càng lúc càng nặng hơn, bạn hãy sắp xếp công việc xin nghỉ sớm để đi mua thuốc nhé, đừng quên nêu rõ tình trạng cơ thể để được dược sĩ tư vấn và chọn đúng thuốc.

Chuyện tình cảm gặp biến cố lớn. Nhân Mã và người ấy dường như đang trong mối nguy cơ đổ vỡ không còn cách nào cứu vãn. Bạn không thực sự hiểu được nguyên nhân vì sao đối phương cuối cùng lại chọn cách chia tay dù thời gian này cả hai đã có vẻ tốt hơn rất nhiều.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Ngày Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy bạn mãnh liệt trong cảm xúc và thích dùng năng lượng vào những nỗ lực sáng tạo. Vì thế, hôm nay rất phù hợp cho những ai đang làm việc cần sự sáng tạo như làm truyền thông, giải trí, marketing…

Hơn nữa, góc hợp này có thể bù đắp các vấn đề sức khỏe, suy nhược, bởi vì chúng mang lại sức mạnh thể chất tuyệt vời. Có thể nói Bảo Bình có sức khỏe ai cũng phải mơ ước.

Ngắt lời người khác thể hiện sự bất lịch sự, nó khiến cho người khác không có cảm tình với bạn. Hãy học cách lắng nghe, quan sát người khác, đừng ngắt lời họ, hãy đặt câu hỏi khi cần để hiểu nhau hơn. Giao lưu, giao tiếp một cách hài hòa, thân thiện sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của đối phương.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Trong công việc, nếu Song Ngư muốn thành công lớn thì không nên nóng vội trong bất cứ một khâu nào. Sự cẩn trọng trong từng chi tiết sẽ giúp bạn hạn chế tối thiểu những rủi ro có thể phát sinh về sau và hiệu quả đạt được là tối đa.

Các Song Ngư đang độc thân có khả năng cao hôm nay sẽ gặp được người “trong mộng” của mình. Nếu có cơ hội thì hãy nhanh nắm bắt lấy để tiếp cận đối phương, đừng vì sợ đối phương từ chối mà không dám tới gần làm quen nhé.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 23/11/2017 tại Chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: