Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 9/4/2019

15/07/2020 16:07:37 | 720 lượt xem

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Ba ngày 09/04/2019.

TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG THỨ BA NGÀY 9/4/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có thể gặp may mắn nhờ đức tính tốt bụng của mình. Bạn thể hiện xuất sắc trong công việc, nhiệt tình giúp đỡ mọi người và đảm bảo sẽ gặt hái được thành công.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương tiến triển tốt đẹp, đặc biệt là với những cặp đôi đang có nhiều khúc mắc. Những mâu thuẫn của bạn có thể nhanh chóng được tháo gỡ, xoa dịu tổn thương và làm lành với người ấy một cách nhanh chóng.

TỬ VI CUNG KIM NGƯU THỨ BA NGÀY 9/4/2019

Kim Ngưu nhận thấy có khá nhiều xung đột xuất hiện trong con người mình vào thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 45 độ. Bạn vừa muốn thực hiện công việc ngay lập tức, lại vừa chần chừ, do dự sợ kết quả không được như ý.

Tình cảm và lý trí mâu thuẫn với là một chuyện rất thường gặp, bạn không nên lấy đó làm sốt ruột và thấy chán nản với chính bản thân mình. Làm gì có ai lúc nào cũng giải quyết được hài hòa mối quan hệ ấy chứ?

Đừng cãi cọ với bố mẹ suốt như vậy, dù sao thì bố mẹ cũng là người thân thiết nhất với bạn và từng trải hơn bạn nhiều, những điều họ nói luôn là vì muốn tốt cho bạn. Dù bất đồng ý kiến đi chăng nữa thì cũng nên nhẹ nhàng nêu quan điểm của mình.

TỬ VI CUNG SONG TỬ THỨ BA NGÀY 9/4/2019

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử sẽ gặp chuyện không thuận lợi liên tiếp kéo đến trong ngày hôm nay. Công việc thì chẳng đâu vào đâu, chuyện tình cảm thì lắm dỗi hờn.

Người ấy chẳng chịu hiểu cho những điều bạn nói, cứ khăng khăng muốn bạn phải làm theo ý mình. Chẳng ai chịu ai, thế là giận nhau thôi. Cứ tưởng rằng thế là thôi, nhưng Song Tử lại bị nỗi buồn bực đeo bám suốt cả ngày.

Bạn không thể tập trung nổi vào công việc của mình, lúc nào cũng có cảm giác ai đó đang nói xấu mình, đang soi xét mình. Dễ xúc động quá mà, đâu ai biết chuyện tình cảm của bạn có vấn đề đâu, chỉ là bạn đang tự tưởng tượng ra mọi chuyện mà thôi.

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI THỨ BA NGÀY 9/4/2019

Cự Giải căng tràn sức sống, tràn đầy nhiệt huyết trong ngày hôm nay. Năng lượng của bạn khiến ai cũng muốn lại gần, yêu thương và có cảm tình đặc biệt với bạn. Người ấy cũng bị mê hoặc bởi nụ cười tỏa nắng của Giải Giải đó, bạn có biết không?

Tương lai ở phía trước không khiến bạn phải bận tâm quá nhiều. Với bạn, thực tại vẫn là quan trọng nhất. Dù sao chuyện chưa xảy ra thì sao phải lo lắng cơ chứ, hiện tại mới là thứ mà chúng ta cần phải quan tâm, bởi nó tác động trực tiếp đến chúng ta mà.

TỬ VI CUNG SƯ TỬ THỨ BA NGÀY 9/4/2019

Trong một ngày đẹp trời như này thì Sư Tử cũng cảm thấy hưng phấn hơn nhiều, bạn được nhiều người yêu mến và giúp đỡ, vì vậy công việc nhanh chóng được hoàn thành, có gặp khó khăn cũng giải quyết nhanh gọn nên không phải lo lắng gì.

Bình thường chòm sao này cũng ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nhưng nếu ai đó gặp khó khăn thì bạn cũng chẳng nề hà gì, luôn nhiệt tình giúp đỡ nên có được không ít mối quan hệ tốt đẹp, bền vững.

Sư Tử hãy cố gắng duy trì tâm thế này để giành được những điều mình mong muốn. Bạn đang làm việc theo đam mê và nó đem đến cho bạn những nguồn cảm hứng mới mẻ đồng thời cũng tiếp thêm sức sống cho bạn mỗi ngày.

TỬ VI CUNG XỬ NỮ THỨ BA NGÀY 9/4/2019

Xử Nữ tràn đầy sức sống, đam mê công việc và nhiệt huyết với con đường mình theo đuổi. Nhờ vậy mà bạn là gì cũng thấy thoải mái, dễ dàng đạt được kết quả như ý muốn.

Chòm sao này vẫn luôn nỗ lực sáng tạo để tạo ra những thành công mới, bước ngoặt mới và dần tiến tới mục tiệu đã chọn. Bạn biết mình muốn điều gì và luôn cố gắng hết sức để có được điều đó.

Tuy nhiên hãy biết trân trọng và giữ gìn sức khỏe của mình, đừng hoang phí vì nghĩ rằng mình còn trẻ, còn khỏe. Hãy chịu khó luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn chứ đừng suốt ngày cắm mặt vào máy tính hay điện thoại như vậy.

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH THỨ BA NGÀY 9/4/2019

Có lẽ Thiên Bình sẽ thấy ngày hôm nay của mình sao mà dài đằng đẵng cùng bao nhiêu là nỗi buồn bủa vây. Bạn chán nản khi dù đã giải thích rất nhiều nhưng người ấy vẫn không hiểu cho những khó khăn của mình.

Những anh chàng, cô nàng còn đang ca bài FA thì cũng đôi phần chạnh lòng khi bạn bè xung quanh ai nấy đều đã có người thương, chỉ riêng mình ta cô đơn giữa dòng đời. Không buồn sao được khi mà nhìn lại mình cũng đâu có đến nỗi nào.

Có lẽ cũng vì bao nhiêu là nỗi buồn như thế nên Thiên Bình dễ đểnh đoảng mà đánh rơi đồ lắm. Tiền bạc đã chẳng có bao nhiêu rồi lại còn làm mất, còn gì chán hơn nữa đây. Tình không có mà tiền cũng không, nhưng có đập đầu thì nhớ chọn cái gối nào êm êm nha Bình Nhi.

TỬ VI CUNG BỌ CẠP THỨ BA NGÀY 9/4/2019

Xem bói tử vi ngày mới cho thấy Bọ Cạp cần phải thận trọng kẻo bị lừa gạt tiền bạc nhé. Bình thường bạn cũng cảnh giác lắm, thậm chí có thể nói là đa nghi cơ nhưng hôm nay bạn dễ mủi lòng lắm, nên có khi bị kẻ xấu lừa cũng chẳng hay.

Đừng quá tin lời những người không quá quen biết với mình, mà nếu bạn có thấy người ta đáng thương quá thì giúp đỡ ít nhiều thôi, đừng có thấy người ta nói hay là đem bao nhiêu tiền trong người dốc ra bằng sạch, thế thì tiền trong túi đúng là tự bỏ mình đi thôi.

Hôm nay Bọ Cạp cũng cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của chính mình nhé. Bạn biết đấy, công việc thì ngày nào cũng như ngày nào, chỉ có tâm trạng của chúng ta là khác thôi. Nếu bạn tìm được cho mình cảm hứng làm việc thì sẽ thấy mọi chuyện không còn quá tệ nữa.

TỬ VI CUNG NHÂN MÃ THỨ BA NGÀY 9/4/2019

Thứ 3 này đường tình của Nhân Mã như tiến vào cung đào hoa, tình yêu lý tưởng vô cùng. Sự tinh tế và nhạy cảm của bạn khiến đối phương không thể rơi mắt, lòng đam mê và nhiệt huyết cũng là sức hút vô cùng lớn.

Nếu còn độc thân, Mã Mã sẽ hấp dẫn được không ít người khác phái. Ngoài sự quyến rũ tự nhiên ra thì bạn cũng rất biết cách tạo ra sức hút của riêng mình nhưng không quá lố lăng, ngược lại vừa vặn đến bất ngờ.

TỬ VI CUNG MA KẾT THỨ BA NGÀY 9/4/2019

Ma Kết có thể không được vui vì tình yêu không như ý. Bạn chán nản khi mà người mình trao gửi tình cảm lại chẳng hề mảy may rung động trước mình, dù bạn đã làm bao nhiêu chuyện cho người ấy.

Thêm nữa, sự cả tin khiến cho bạn tự lừa mình dối người nhưng đến cuối cùng chính bạn mới là người phải chịu nhiều tổn thương. Đừng quá u mê, suy nghĩ viển vông về những điều không thể xảy ra. Bạn biết rằng sự thực là gì, chớ mải mê theo đuổi bóng trăng nơi đáy nước.

Cũng may là Kết Nhi vẫn còn đủ tỉnh táo để làm việc, không để những chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến mình. Giờ nào làm việc nấy, đó mới là người thức thời, biết cách sử dụng thời gian của mình thật hợp lý. Cố gắng phát huy điều đó nhé.

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH THỨ BA NGÀY 9/4/2019

Tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay rất tốt, tài lộc vượng khiến tiền bạc đang chảy vào túi chòm sao này. Đây là điều bạn vẫn chờ đợi bấy lâu nay nên hôm nay hoàn toàn có thể thỏa mãn rồi nhé.

Tình yêu cũng có cơ hội thăng hoa, cơ hội thoát kiếp FA đã đến với những người độc thân một cách bất ngờ. Bạn gặp người ấy trong một hoàn cảnh không thể ngờ tới, mang lại không biết bao nhiêu là điều mới lạ ngoài sức tưởng tượng.

Còn với những bạn đã có đôi rồi thì cảm thấy chỉ cần được ở bên người ấy thôi là thấy bình yên lắm rồi. Bạn chỉ muốn giây phút này được kéo dài mãi mãi, không muốn rời xa dù chỉ một phút giây, tình yêu nồng nàn cháy bỏng hơn bao giờ hết.

TỬ VI CUNG SONG NGƯ THỨ BA NGÀY 9/4/2019

Mọi việc dường như trở nên khá lộn xộn với Song Ngư trong thời điểm Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 144 độ. Có lẽ sau mấy ngày nghỉ ngơi cuối tuần, đầu óc bạn vẫn chưa sẵn sàng để tập trung vào công việc chăng?

Sự nhạy cảm và giàu tình yêu thương luôn giúp bạn được rất nhiều người yêu mến. Bạn không ngại dành khoảng thời gian rảnh rỗi quý giá của mình để lắng nghe tâm sự của mọi người. Bạn luôn dành cho họ những lời khuyên thật lòng nhất.

Bạn giỏi cho người ta lời khuyên nhưng dường như lại bối rối khi đối diện với vấn đề của chính bản thân mình. Nếu mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp trục trặc, đừng dành quá nhiều thời gian để than thân trách phận mà hãy nghĩ cách để giải quyết những hiểu lầm.

BÌNH LUẬN: