Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 26/06/2018

15/07/2020 16:07:30 | 613 lượt xem

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Ba ngày 26/06/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Ba ngày 26/06/2018

Bạch Dương được 12 cung hoàng đạo nhận định hôm nay là một ngày vô cùng tốt lành, nhận được nhiều sự mến mộ của đồng nghiệp nên công việc tiến triển. Bạn nên nhớ thái độ làm việc tích cực của bạn đang được sếp ghi nhận nhé.

Chuyện tình cảm cũng hết sức tốt, như ý. Bạn được người ấy tặng quà và luôn khiến bạn bất ngờ. Yêu được người như vậy quả thật quá may mắn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 26/06/2018

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nhận thấy vận trình của Kim Ngưu thứ 3 này có những thay đổi tích cực về công việc. Có thể bạn sẽ thành công với các giao dịch bất động sản hoặc thuận lợi nếu bạn tiến hành các việc làm liên quan tới nhà ở như sữa chữa hay tìm kiếm nhà đất.

Mối quan hệ gia đình hôm nay không thiên về chuyện cá nhân mà cũng bàn xoay quanh các vấn đề về tiền bạc cho kế hoạch sắp tới. Hãy thận trọng để tránh những bất đồng có thể xảy ra và nên tham khảo các ý kiến của mọi người thay vị sớm bác bỏ chúng. Với những Kim Ngưu độc thân có lẽ chuyện tình cảm không có chuyển biến nhiều và thực sự bạn chưa thể trông chờ những thay đổi có hướng tích cực hơn hiện tại.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Ba ngày 26/06/2018

Song Tử có lẽ đang bị cuốn vào 1 mớ bòng bong khi mà bạn chẳng thể gọi tên nổi mối quan hệ của mình hiện tại là gì. Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, trong ngày mặt trăng vuông góc với sao Hải vương, bạn có thể đang mắc phải sai lầm đó.

Trên đời này có nhiều thứ lấp lánh, nhưng chẳng phải tất cả chúng đều là kim cương. Tình yêu cũng vậy, thứ na ná tình yêu thì có nhiều, nhưng tình yêu đích thực thì chỉ có 1 mà thôi. Việc bạn cần làm chính là tìm ra tình yêu ấy giữa mênh mông thứ na ná tình yêu.

Còn khi đã làm việc thì đừng để tình cảm chi phối nữa nhé. Hãy phát huy khả năng sáng tạo cùng sức tập trung của mình, bạn có thể làm được những điều tưởng chừng không thể. Cứ làm tốt công việc đi đã, rồi sau đó tính tiếp chuyện tình yêu.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 26/06/2018

Bạn đang khá do dự trước những quyết định tình cảm, thậm chí là không thể quyết định được bởi dù lựa chọn phương hướng nào cũng cảm thấy không đủ tốt, không đủ hoàn hảo. Thực ra trên đời không có gì tuyệt đối, con đường mà bạn theo đuổi mãi mãi là con đường tốt nhất, đúng đắn nhất.

Cự Giải nên chuyên tâm vào công việc vì vận trình hôm nay khá khó khăn, có nhiều việc bận rộn, cấp trên giao phó trọng trách cần hoàn thành trong thời gian ngắn. Kiến nghị bản mệnh nên chuyên tâm, không để đầu óc bị phân tán, mắc sai lầm thì sẽ gây ấn tượng xấu, ảnh hưởng không tốt.

Hoạt động thể chất có thể nâng cao vận trình của bạn nên sau khi kết thúc giờ làm, giờ học hãy tập thể thao, chạy bộ, tập thể dục. Quá trình này không những tiêu hao năng lượng, thúc đẩy thân thể mà còn giúp bạn thanh tỉnh đầu óc, bình tĩnh sáng suốt, biết đâu lại nghĩ thông những vấn đề quan trọng.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Ba ngày 26/06/2018

Tình hình công việc ngày hôm nay của bạn có nhiều áp lực nhưng bạn sẽ không vì điều đó mà nản lòng. Bạn vẫn luôn nỗ lực hết mình để có được tình cảm của mọi người và mọi người cũng sẽ dốc lòng ủng hộ bạn.

Chuyện tình cảm cá nhân lại có chút vấn đề vì bạn chưa thực sự hiểu và thông cảm cho các mối quan hệ của người ấy. Cứ đà này thì hai người sẽ sớm rạn nứt mắt, cần phải ngồi lại nói chuyện nghiêm túc với nhau.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Ba ngày 26/06/2018

Cung Xử Nữ với ngày mới vô cùng tuyệt với khi bạn bắt đầu có được những thay đổi trong tư tưởng và thấy hào hứng trở lại với công việc. Có lẽ vì vậy mà hôm nay thần thái của bạn rất tốt và cũng giúp cho bạn có thể sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tiền bạc của bạn hôm nay có thể có chút vấn đề bởi bạn có thể phải chi tiêu nhiều hơn dự định. Khả năng nếu bạn không biết tiết chế một số khoản chi tiêu không cần thiết bạn sẽ phải đau đầu với vấn đề này lâu dài.

Hôm nay cũng là thời điểm tốt để bạn bắt đầu các hoạt động giao lưu và ngoại giao bởi nó giúp cho bạn có được những cơ hội chia sẻ và tìm kiếm một nửa yêu thương cho người độc thân. Mặc dù khởi điểm bạn không có ý định chia sẻ những cảm xúc của bản thân nhưng mọi sự thân thuộc giúp cho bạn tháo gỡ được những vướng mắc trước đó và có được sự đồng cảm từ mọi người.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Ba ngày 26/06/2018

Bình Nhi có 1 ngày niềm vui và nỗi buồn cùng trộn lẫn với nhau. Bạn đã xử lý những tình huống phát sinh trong công việc 1 cách thông minh và luôn làm những điều tuyệt vời để tiến thật nhanh tới mục tiêu mình đã lựa chọn.

Bạn đạt được thành công trong công việc và mọi người đều phải công nhận năng lực của Thiên Bình. Nhưng điều đó đâu có nghĩa bạn sẽ thành công trong tình yêu, thế nên trong ngày mà mặt trăng hợp với sao Thiên vương góc 135 độ này, chuyện tình sẽ lấy đi bớt niềm vui trong mắt bạn.

Thông minh chưa chắc đã phát huy trong chuyện tình cảm, bởi bạn có thể bị chính sự thông minh của mình làm hại. Cứ khăng khăng mọi chuyện theo ý mình, bởi bạn cho rằng đó là điều tốt nhất, nhưng chắc gì người ấy đã muốn có được điều tốt nhất của bạn?

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Ba ngày 26/06/2018

Vận trình đề phòng người khác đố kị, ghen ghét mà gây ra những việc xấu xa, vận may của bạn tốt nên người ta nhìn không vừa mắt ấy mà, không cần quá lo lắng. Dù làm gì, ở đâu bạn cũng gặp nhiều điểm thuận lợi nên đối thủ cảm thấy không cam lòng, động tay động chân hãm hại, tiếc rằng chẳng được như ý.
Lúc này nóng lòng, tức giận cũng không ích gì, ung dung xem tiểu nhân thành trò cười mới đúng phong cách của Bọ Cạp. Bạn không phải người dễ bắt nạt, muốn đụng vào bạn ư, còn non và xanh lắm. Chắc chắn đối phương sẽ nhận được một bài học thích đáng, không dám có lần sau đâu.

Hẹn hò nhàm chán, quanh đi quẩn lại hai người chẳng có đề tài gì mới nên không còn hứng thú trò chuyện, Có lẽ bạn quản người ấy quá chặt, đi đâu cũng kè kè nên hai người không có không gian riêng, không có thú vui riêng cũng chẳng có chuyện gì đặc sắc mà chia sẻ cho nhau.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 26/06/2018

Nhân Mã thông minh nhanh nhẹn nên chẳng có khó khăn nào khiến bạn nản chí. Bạn đang dốc lòng vì công việc và hãy yên tâm là cấp trên luôn nhìn ra nỗ lực của bạn nhé.

Mối quan hệ tình cảm cá nhân không tốt, bạn nghi ngờ đối phương có người thứ ba và đang vô cùng đau khổ. Nếu bạn cứ tiếp tục dằn vặt mình thì chỉ làm cho bạn mệt mỏi mà thôi. Ngồi lại nói chuyện để biết được sự việc một cách rõ ràng.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Ba ngày 26/06/2018

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán Ma Kết có một ngày không quá bận rộn khi công việc ổn định và chẳng có nhiều biến đổi. Dương như bạn đang tạm hài lòng với công việc này. Nhưng về vấn đề làm ăn kinh doanh và sử dụng tiền bạc có lẽ bạn sẽ cần xem xét lại để có một kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhất. Có thể cung Ma Kết sẽ cần đảm bảo rằng bạn sẽ có được một số lượng tiền bạc nhất định để thực hiện cho dự định lớn sau này. Vì vậy áp lực sử dụng đồng tiền đang đè nặng lên bạn.

Xem tuổi vợ chồng cho hay chuyện tình cảm có lẽ đây là ngày có được những thời điểm thích hợp để giải quyết các vấn đề khúc mắc với gia đình và chuyện yêu đương. Không có điều gì là tốt nhất nếu như bạn thiếu đi sự chia sẻ thẳng thắn quan điểm và sự thành thật trong các vấn đề. Hãy bắt đầu câu chuyện bằng chính thái độ chân thành của bạn nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Ba ngày 26/06/2018

Mặt trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Thiên vương, Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ, Bảo Bình cho thấy rằng mình không phải dạng vừa đâu. Công việc của bạn đang tiến triển trên đà cực kì tốt đẹp, bởi bạn biết rằng mình sẽ có nguồn năng lượng dồi dào đến thế.

Tuy nhiên, đừng thấy thuận lợi quá mà làm những chuyện bốc đồng nhé. Công việc không thể vội vàng được, làm sai là gây bao oan trái cơ mà. Cứ tiến chậm mà chắc còn hơn, đừng ham cái lợi trước mắt mà mắc sai lầm nhé.

Cũng chính điều này gây ra thất bại trong chuyện tình cảm của bạn mà. Cứ làm những chuyện mình thích mà chẳng quan tâm đến đối phương, xong lại nghĩ rằng mình làm đúng mà khăng khăng cãi cho bằng được, chẳng mấy mà tình cảm 2 người sẽ phai nhạt thôi.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 26/06/2018

Vận may đang tốt, có nhiều cơ hội để lựa chọn, quyết định như thế nào hoàn toàn tùy thuộc vào thái độ và quan điểm của bạn. Coi trọng những chi tiết nhỏ, nắm được trọng điểm của vấn đề thì chắc chắn sẽ đi đúng hướng. Hơn nữa đúng hay sai không ai nói rõ, quan trọng là phù hợp hay không mà thôi.

Song Ngư biết bản thân muốn gì và cần gì nên cũng không quá khó khăn. Vẫn còn một số vướng mắc nhưng bạn sẽ nhanh chóng thông qua vì đây là cơ hội hiếm có trong sự nghiệp và cuộc đời. Hiện nay, để gặp được nhân duyên tốt như thế này không hề dễ dàng gì.

Tình cảm đẹp và có nhiều kỉ niệm nhưng rất có thể vì sự nghiệp mà hi sinh. Đây là điểm đáng tiếc và cũng là bất ngờ lớn nhất bởi từ trước đến nay Song Ngư nổi tiếng là chòm sao si tình, đúng là cuộc đời, có rất nhiều chuyện không thể ngờ tới cũng có rất nhiều thứ sẽ thay đổi qua thời gian.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 27/06/2018 tại Chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: