Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 19-09-2017

15/07/2020 09:07:30 | 655 lượt xem

Xem tử vi hàng ngày – Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Ba ngày 19-09-2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Ba ngày 19-09-2017

Tử vi Thứ Ba ngày 19/9/2017 cho thấy, Bạch Dương cao hứng, có thể cày đêm để xem một bộ phim ngôn tình lãng mạn của Hàn Quốc hay Trung Quốc. Dù thế nào đi nữa, sáng mai dậy còn phải đi học, đi làm nữa, nên Dương Dương cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Phim và ngoài đời thực khác xa nhau một trời một vực ấy bạn ạ. Tình yêu trong phim bay bổng, sến súa như thế, nhưng bên ngoài thì đôi lứa giận hờn, cãi vã, chỉ số tình cảm cứ gọi là xuống dốc không phanh.

Nếu như ngày mai người ấy có mải chơi mà không quan tâm tới bạn thì Bạch Dương cũng đừng nên để bụng nhé. Ai cũng cần phải có không gian riêng cho mình, bạn cũng vậy. Cuộc sống này còn rất nhiều thú vui khác bên cạnh chuyện tình cảm, vì vậy bạn đừng cố gắng ép buộc người ấy bất kỳ chuyện gì nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 19-09-2017

Vừa vào đầu năm học mới nên bài vở của Kim Ngưu cũng chưa nhiều lắm, bạn vẫn có thể sắp xếp thời gian để đi du lịch, làm những điều mình thích. Nên nhớ, sở thích giúp bồi đắp tâm hồn bạn thêm bay cao bay xa, biết đâu đó trong tương lai gần nó lại trợ giúp hữu hiệu trên con đường làm giàu của bạn.

Mối quan hệ với người thân trong nhà không hài hòa lắm đâu. Kim Ngưu dù bận thế nào cũng nên dành thời gian gọi điện hỏi thăm mọi người trong nhà, hay về nhà ăn bữa cơm tối cùng nhau.

Dù mới nhận được ít tiền “viện trợ” từ bố mẹ, nhưng đừng vì thế mà cao hứng chi tiêu hoang phí nhé. Tình hình tài chính của Kim Ngưu không lý tưởng lắm đâu, cần tăng thu giảm chi và tích cực tiết kiệm nhé.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Ba ngày 19-09-2017

Song tử ngày hôm nay cảm thấy vô cùng bất lực, có khá nhiều nhiệm vụ không tên được giao cho bạn khiến cho bạn không thể nào lường trước được nó. Khối lượng công việc tăng lên theo thời gian thì bạn cần phải cố gắng hơn nữa. Mọi nỗ lực của bạn đều được ghi nhận nên có thể nói đây chính là cơ hội tốt để bạn vươn lên trong sự nghiệp.

Theo tử vi online cho biết chuyện tình yêu của Song tử trong ngày có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Bạn là một người khá may mắn khi có một nửa yêu thương và luôn tin tưởng. Do đó, nếu như bạn còn điều gì băn khoăn thì hãy cứ thẳng thắn nói ra nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 19-09-2017

Cự giải được đánh giá cao trong công việc khi bạn có thái độ rất tích cực khi hợp tác làm việc với người khác. Không những vậy, bạn còn biết những việc mà mình nên làm trong khoảng thời gian này nên hiệu suất công việc tăng lên đáng kể, đồng nghiệp và cấp trên cũng thấy rõ sự tiến bộ của bạn đấy.

Giả vờ hồ đồ cũng là tuyệt chiêu mà Cự Giải “xài” khá thành công. Trước những mối quan hệ không mấy tốt đẹp, tốt nhất bạn cứ nên mắt nhắm mắt mở, biết mà như không biết, để ý mà làm ra vẻ không quan tâm, tinh thần sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều, thấy cuộc đời “vẫn đẹp sao”.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Ba ngày 19-09-2017

Bói tử vi trực tuyến hôm nay của Sư Tử có những chuyện bất ngờ xảy ra trong công việc khiến cho bạn cảm thấy bối rối và không thể tìm ra cách khắc phục vấn đề. Trong tình huống này, bạn hãy nhờ những người có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho nhé, có nhiều chuyện tưởng như rất khó khăn nhưng thực sự lại không phải như vậy đâu.

Chuyện tình cảm của Sư tử đang vô cùng hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Hai bạn luôn cùng nhau trải qua những buồn vui của cuộc sống, vì vậy, bạn cần phải chủ động quan tâm và nắm chặt tay nửa kia của mình trong mọi trường hợp nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Ba ngày 19-09-2017

Xung quanh Xử Nữ đang có hàng tá tin đồn đại thất thiệt hoặc bị mọi người hiểu nhầm cho rằng bạn thế này thế khác, không chuyên nhất. May thay, bạn chẳng hề để tâm tới chuyện đó, nó đến thế nào thì đi cũng y chang vậy, không mảy may đả kích của Xử Nữ.

Bạn không cần phải giải thích quá nhiều cho những kẻ không biết điều. Chỉ cần bản thân rõ ràng, người thân yêu hiểu là được rồi. Người ngoài nghĩ sao mặc họ, bởi bạn làm gì có thời gian mà suy nghĩ những chuyện đồn thổi không hay ho này.

Thành tích học tập của Xử Nữ vẫn đứng trong top đầu, cứ đà này, chuyện xin học bổng đi du học của bạn sớm trở thành hiện thực thôi. Cứ nỗ lực đi ắt sẽ được đền đáp xứng đáng

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Ba ngày 19-09-2017

Ngày mai, Thiên Bình nên hết sức cẩn trọng bởi có ai đó đang chăm chú quan sát những hành động của bạn. Đừng quá lo lắng mà hãy tích cực làm việc để chứng minh khả năng của mình. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức để bạn tạo ra đột phá trong công việc.

Lời khuyên dành cho Thiên Bình là bạn cũng nên học cách kiểm chế cảm xúc hôm nay đề không làm hỏng việc. Chịu khó lắng nghe những lời góp ý bạn sẽ có được kinh nghiệm và ý tưởng mới.

Ai mà không biết tiêu chuẩn chọn “gấu” của Thiên Bình luôn ở mức cao ngất ngưởng, nhất là về ngoại hình. Tiêu chỉ này không khó nhưng cũng không phải dễ dàng mà có được. Bởi những người đẹp vẻ bề ngoài chưa chắc phù hợp với cá tính của bạn.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Ba ngày 19-09-2017

Xem bói  tử vi hôm nay của cung Thần Nông cho thấy bạn có nhiều khả năng sẽ bắt đầu chuyến đi phục vụ cho công việc của mình. Kế hoạch này khiến bạn hào hứng và có thể là cơ hội để phát triển các ý tưởng của mình một cách toàn diện nhất.

Một ngày bận rộn nhưng bạn sẽ không cảm thấy mỏi mệt đâu bởi tinh thần của bạn rất tốt. Vận trình tài lộc thì ngày hôm nay bạn cũng không nhận được những niềm vui lớn. Có chăng chỉ là những dự định về tài chính sắp tới khiến bạn tin tưởng về nói mà thội.

Trong chuyện tình cảm, sự bình yên ở thời điểm hiện tại đủ để bạn hài lòng và dành nhiều thời gian phấn đấu cho sự nghiệp để làm nền tẳng cho những dự định lâu dài sắp tới.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 19-09-2017

Nhân Mã bắt đầu cảm thấy chán ngán với công việc cũng như không gian quá quen thuộc hiện tại. Bạn muốn có bước đột phá, muốn ra ngoài vi vu khắp nơi, mong mỏi tìm được nguồn cảm hứng mới. Nhất là bạn nào có sở thích hội họa, ca nhạc, chẳng thề ngồi an vị một chỗ.

Tuổi trẻ năng động nhưng cũng bồng bột. Tình yêu thời “trẻ trâu” được ví như tâm trạng của con nít, cao hứng lên thì cười tươi vui vẻ, lúc buồn bực lại cãi vã ra trò.

Kiểu tình yêu “bọ xít” ấy ghi đậm dấu ấn trong trái tim, khiến Nhân Mã không thể nào quên. Để khi “trái gió trở trời” lại nghĩ về nó, thật xa xăm, nhưng cũng thật mông lung, đầy màu sắc lãng mạn.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Ba ngày 19-09-2017

Theo xem tuổi  của bạn cho thấy Ma Kết vốn thông minh lanh lợi lại rất biết cách lấy lòng người khác, vì thế được khá nhiều người để ý. Tuy nhiên, hôm nay bạn đừng nên đặt quá nhiều lòng tin vào một ai đó vì họ có thể vô tình làm hỏng việc và bạn sẽ là người phải gánh chịu hậu quả đó. Vận trình tình cảm, bạn là người khá cố chấp nên không mấy hòa thuận với nửa kia của mình. Có vẻ như hai bạn đang đấu trí với nhau chứ không phải đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu.

Hãy nhường nhịn đối phương để mỗi quan hệ của 2 bạn tốt hơn nhé! Trong ngày hôm nay, có nhiều khoản chi bất ngờ trong khi nguồn thu không đáng kể nên bạn cần phải tiết chế những khoản chi tiêu cá nhân của mình. Còn về chuyện tình cảm thì không có gì biến chuyển sâu sắc.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Ba ngày 19-09-2017

Công việc của Bảo Bình muốn nghe theo bản năng nhưng mặt khác, tính thực tiễn trong con người trỗi dậy khiến bạn do dự và thường bỏ lỡ mất cơ hội tốt. Bạn lúc thì rất nguyên tắc, lúc lại tỏ ra xuề xòa, đôi khi những người làm việc chung cảm thấy rất khó hiểu và không dám tin tưởng giao cho bạn phần công việc quan trọng.

Tình cảm lứa đôi dần đi vào quỹ đạo ổn định, tần suất đôi bên cãi vã giảm đi trông thấy, thay vào đó là những lời nói yêu thương ngọt ngào đậm chất phim Hàn Quốc.

Tình hình tài chính tuy không khả quan, nhưng Bảo Bình vô lo vô nghĩ. Với bạn, tiền bạc chỉ là thứ phù du thôi, hết rồi lại kiếm ra được, người làm ra tiền chứ có phải tiền làm ra người đâu mà sợ.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 19-09-2017

Hôm nay Song Ngư có biểu hiện suy giảm trí nhớ, khả năng học hỏi, tự chủ là những hậu quả mà căng thẳng mãn tính gây ra. Ngoài ra, stress có thể khiến bạn khó chịu, lo lắng và thường bị phân tâm, ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. Vì thế, luôn giải tìm ra giải pháp giải tỏa căng thẳng để bạn có thể tập trung hơn vào từng mục tiêu trong cuộc sống.

Đôi khi, tình yêu cũng cần những khoảng lặng để hai bạn suy nghĩ và thêm phần thấu hiểu, tuy nhiên nó không có nghĩa là hai bạn chia tay nhau. Đừng bao giờ nghĩ đến việc đổ lỗi cho người còn lại mà hãy tìm cách gỡ nút thắt của vấn đề bạn nhé

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15-09-2017 tại chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: