3 chòm sao tính cách khác biệt hoàn toàn với gương mặt trẻ thơ

18/07/2020 10:07:38 | 735 lượt xem

Nội tâm quả thực vô cùng khó đoán. Như 3 chòm sao này, ngoài mặt thì ngây thơ, non nớt. nhưng nội tâm lại vô cùng lão luyện, thâm sâu khó lường. Cùng chiemtinhhoc.net điểm danh 3 chòm sao này nhé.

3 chòm sao có tính cách khác biệt hoàn toàn với gương mặt trẻ thơ

Ma Kết

Ma Kết là chòm sao chín chắn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chòm sao này luôn ổn trọng và trưởng thành hơn so với bạn đồng trang lứa. Họ nhận thức được thăng trầm của cuộc đời từ rất sớm và đầy đủ. Bởi vậy mà Ma Kết rèn luyên đạo lý đối nhân xử thế ngay từ khi tuổi còn rất trẻ, sớm khép mình vào khuôn khổ và nguyên tắc. Họ là chòm sao tiên phong cho gương mặt non nớt, thơ trẻ, nhưng nội tâm thì thâm sâu khó lường. Trong họ tồn tại suy nghĩ vô cùng khó đoán. Họ có thể bình tĩnh đến lạnh lùng khi đối diện với khó khăn hay những sóng gió bất ngờ.

Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy chòm sao Kim Ngưu bản tính trời sinh an ổn và bình thản đối với cuộc sống. Thái độ của họ vĩnh viễn là trầm thấp, không phô trương, tĩnh lặng và sâu lắng, “thanh tao như mực, nồng đậm như trà”. Bởi vậy, Kim Ngưu được nhiều người coi là chòm sao có gương mặt non choẹt, nhưng tính cách lại chẳng khác gì một ông già. Họ đặc biệt hứng thú với những món đồ xưa cũ, nét văn hóa truyền thống cũ, ưa yên tĩnh, nhẹ nhàng. Họ thích một mình và làm những sở thích riêng, không chạy theo đám đông xa lạ.

Cự Giải

Tử vi trọn đời Cự Giải cho thấy chòm sao này sinh ra đã có cảm giác thiếu an toàn. Bởi vậy, Cự Giải trốn tránh ồn ã ngoài xã hội, chỉ thích chốn yên bình và đơn giản. Ngay từ nhỏ Cự Giải đã có giấc mộng tạo lập một gia đình bé nhỏ, yên ổn sống qua ngày, không có hứng thú khám phá thế giới hay làm đại sự gì cả. Còn trẻ nhưng Cự Giải giống như một người trung tuổi. Chòm sao lặng lẽ sống như những cụ lão đã đi hết mọi thăng trầm của cuộc đời, quay lại bình ổn với hiện tại. Họ quanh quẩn trong cái tổ nhỏ của mình, bận rộn với những người thương yêu và từ từ cảm thấy an toàn hơn.

Trải nghiệm của mỗi người sẽ đưa đến thế giới nội tâm của họ. Bởi vậy, những chòm sao trên chẳng cần đi đâu để kiếm tìm tuổi trẻ. Họ an toàn trong chính vỏ bọc của mình ngắm nhìn thế gian, không chịu tổn thương, thất bại. Tuy nhiên, họ thiếu nhiều sự trải nghiệm và ném mình.

BÌNH LUẬN: