Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 20/12/2017

18/07/2020 10:07:52 | 775 lượt xem

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Tư ngày 20/12/2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Tư ngày 20/12/2017

Có thể hôm nay Bạch Dương sẽ được giao một nhiệm vụ mới mà có khả năng vượt ngoài khả năng của bạn. Nếu đúng là như vậy thì bạn nên tự tin và cố gắng thật nhiều, đôi khi chính những áp lực này lại giúp mang lại chiến thắng được giới hạn của bản thân và gặt hái được những mục tiêu xa hơn. Bạn có kiến thức rộng và những kỹ năng tốt, còn không biết tận dụng chúng nữa.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 20/12/2017

Tinh thần không được tốt nên hôm nay Kim Ngưu có vẻ uể oải, làm việc không chút nhiệt huyết. Phương diện tài chính cũng gặp khó khăn nên dù rất muốn đi xả stress nhưng bạn đành “bấm bụng” đi về ném mình lên giường, chán nản không muốn ăn luôn cả bữa tối.

Xem tử vi chính xác nhất cho 12 cung hoàng đạo cho biết nguyên nhân của tâm trạng tồi tệ ngày hôm nay xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm của Kim Ngưu. Người ấy liên tục hờn dỗi bạn vô cớ, thậm chí còn không thông cảm cho công việc bận rộn của bạn, muốn bạn lựa chọn giữa công việc và người ấy khiến cho bạn ức chế và cảm thấy rằng mình đang yêu sai người.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Tư ngày 20/12/2017

Song Tử quá mải mê với công việc mà quên rằng mình cũng phải dành thời gian cho một ai đó, nhất là lúc đêm Giáng Sinh đang tới gần. Trong ngày hôm nay, Song Tử cũng tỏ ra khá bảo thủ đó, đôi khi muốn công việc hiệu quả hơn, thời gian rút ngắn hơn thì bạn nên cất tạm cái tôi sang một bên, ý kiến của người khác chính là những là lời khuyên vàng dành cho bạn đó.

Sẽ thật là mất hình tượng nếu hôm nay bạn có một cuộc hẹn xem mắt và Song Tử tới nơi hẹn bằng một chiếc xe bám đầy bùn đất. Vì vậy, đừng chỉ nên chú trọng vẻ bề ngoài của mình mà bạn cũng nên tắm rửa cho “em yêu” sạch sẽ một chút để đỡ xấu hổ với người ta nha.

Ai cũng biết “tài” sửa chữa đồ điện của bạn rồi, vì vậy nếu không may trong nhà có đồ gì hỏng hóc thì bạn có thể nhờ bố, nhờ anh trai hoặc hoãn lại để hôm khác sửa nha, còn trong ngày hôm nay thì khả năng “chữa lợn lành thành lợn què” là rất cao đó.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 20/12/2017

Hôm nay Cự Giải nữ có thể sẽ nhận được lời mời dự tiệc vào buổi tối. Bạn không từ chối nhưng điều bạn lo lắng rằng mình sẽ ăn vận như thế nào cho buổi tiệc để không bị “lạc bầy”. Dù sao cũng mới lĩnh lương lĩnh thưởng, Cự Giải hãy mạnh dạn mua một bộ cánh mới và một áo khoác mới để phối với váy nhé, phụ kiện bạn đã có nhiều rồi nên không cần sắm thêm đâu.

Chuyện tình cảm của các Cự Giải nam đang rời vào tình trạng bế tắc. Hai bạn khó khăn lắm mới làm lành được thì lại tiếp tục xảy ra nhiều vấn đề, đặc biệt là từ người ấy. Đối phương liên tục có những biểu hiện khiến cho bạn không thể không nghi ngờ rằng họ đang có một người khác.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Tư ngày 20/12/2017

Xem tử vi ngày mới, Sư Tử là người luôn đề cao và cũng luôn muốn mở rộng các mối quan hệ nhưng trong ngày hôm nay thực chất chúng chính là nguyên nhân khiến bạn phải đau đầu đấy. Vấn đề nằm ở chỗ giữa bạn và mọi người không có mâu thuẫn nhưng giữa bạn bè của bạn lại xảy ra tranh cãi và bạn là người đứng giữa nên bạn cũng phải có trách nhiệm với việc này.

Trong công việc, Sư Tử nên tập trung làm việc nghiêm túc, từ chối tham gia vào bất cứ cuộc bàn tán nào để tránh xảy ra xung đột với đồng nghiệp hoặc tạo ấn tượng xấu khiến mọi người xa lánh.

Cuối năm đã tới, giờ là thời điểm thích hợp để Sư Tử tự kiểm điểm lại bản thân mình xem năm vừa qua mình đã làm được gì và còn thiếu sót những gì, bên cạnh đó bạn cũng nên lên kế hoạch và đặt ra mục tiêu trong năm mới sắp đến nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Tư ngày 20/12/2017

Tử vi 12 chòm sao nói rằng nếu đang có tâm sự trong lòng, Xử Nữ thay vì tiếp tục giấu kín, chịu đựng nó rồi dày vò bản thân thì hãy tìm một người đáng tin cậy để chia sẻ nhé. Họ có thể không trực tiếp giúp bạn được nhưng sẽ cùng với bạn tìm ra một phương án tốt nhất để giải quyết đấy.

Phương diện tài chính không khả quan. Người ấy đang gặp khó khăn nên Xử Nữ đã không ngần ngại chi khoản tiền lớn đủ cho người ấy giải quyết triệt để. Dù rằng bạn không để tâm đến chuyện tiền nong khi đã chân thành yêu, nhưng đối phương lại rất hiểu chuyện, đưa ra một cái hẹn cụ thể sẽ gửi lại tiền cho bạn.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Tư ngày 20/12/2017

Chuyện tình cảm của Thiên Bình và người ấy đang trong độ viên mãn. Sau rất nhiều sóng gió, hợp rồi tan, tan rồi hợp, hai bạn vẫn một lòng hướng về nhau, dù yêu gần hay yêu xa. Chỉ cần bạn trêu đùa rằng phải rời xa, đối phương đã mất bình tĩnh vội vã đòi đi tìm bạn rồi, như vậy đủ để hiểu bạn đã gặp được một tình yêu sâu sắc như thế nào.

Vận tài chính của Thiên Bình gần đây không được tốt. Giống như Song Tử, bạn làm được bao nhiêu, tiết kiệm được bao nhiêu thì đều phải gửi về hỗ trợ cho gia đình, chỉ trừ lại đủ số tiền để ăn uống, đi lại tối thiểu chứ không còn đồng dư nào để chi tiêu thoải mái nữa.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Tư ngày 20/12/2017

Tinh thần của Bọ Cạp trong ngày hôm nay khá bất ổn, lúc nào bạn cũng có cảm giác lo lắng, hoảng sợ, hoảng hốt. Có thể sẽ chẳng có phiền phức nào tới đâu, chính vì thế bạn nên đừng lên lãng phí một ngày đẹp như hôm nay nhé. Hơn nữa, nếu bạn cứ giữ tinh thần này thì sẽ chẳng làm được việc gì ra hồn cả đâu.

Nếu phải đưa ra bất kỳ quyết định gì thì bạn nên quyết định thật nhanh nhé, đừng do dự, càng do dự càng mất thời gian và lỡ mất luôn cả cơ hội tốt đó. Theo https://skvty.com, Bọ Cạp sẽ phải di chuyển khá nhiều, chính vì vậy, hãy chọn một đôi giày thể thao hoặc đế thấp thay vì vất cả tạo dáng với đôi gao gót nha.

Để công việc được suôn sẻ và hoàn thành nhanh chóng hơn thì Bọ Cạp nên thả lỏng tinh thần một chút, đôi khi có thể bỏ qua những chi tiết không mấy quan trọng. Bớt tính cầu toàn đi cũng khiến cuộc sống của bạn nhiều màu sắc hơn đó.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 20/12/2017

Các Nhân Mã đi làm xa đã lâu không rồi có thời gian về thăm gia đình, nếu Tết dương này bạn quyết định về thăm bố mẹ thì hãy sớm chuẩn bị một vài món quà nhỏ từ bây giờ đi nhé, kẻo đến gần ngày nghỉ, công việc nhiều lại không có thời gian đi mua đâu đấy.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã dạo gần đây không tốt. Bạn cảm nhận rằng đối phương không toàn tâm toàn ý yêu bạn, họ hời hợt và không dành thời gian để tìm hiểu bạn thích gì, không thích cái gì. Thực ra bạn có thể nói khéo léo với đối phương mà, họ nhất định sẽ tự thay đổi cách yêu dành cho bạn.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Tư ngày 20/12/2017

Mối quan hệ giữa Ma Kết và mọi người không được suôn sẻ lắm, vài mâu thuẫn có thể xảy ra. Hoặc là đôi bên khách khí, giữ kẽ với nhau nên lâu dần tạo ra khoảng cách ngày một xa hơn, có nhiều chuyện không thể nói ra. Sức khỏe của Ma Kết không tốt đâu nhé, bạn nên tích cực vận động hơn để nâng cao sức đề kháng, phòng cơ thể bị nhiễm bệnh nha.

Mặc dù mới chỉ là thứ tư nhưng Ma Kết có thể lên dần kế hoạch cho đêm Giáng Sinh vào cuối tuần đi là vừa đó. Hãy dành cho người ấy một món quà ý nghĩa, một vòng tay ấm áp và có thể là một nụ hôn nồng cháy làm tan chảy cái giá lạnh của mùa đông nha.

Quan điểm của tuổi trẻ và tuổi già có sự khác biệt rất lớn vì vậy Ma Kết không nên ngồi trò chuyện với những người lớn tuổi trong ngày hôm nay nha, dễ nảy sinh tranh cãi lắm đó, với người lớn tuổi khi họ sai, không cãi thì ấm ức mà cãi thì lại mang tiếng là hỗn láo đó, vậy nên tốt nhất, nếu rảnh thì bạn nên làm việc khác chứ không nên ngồi nói chuyện với họ.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư ngày 20/12/2017

Chuyện tình cảm của Bảo Bình ngày hôm nay xuất hiện những dấu hiệu bất thường. Bạn phát hiện ra đối phương nói chuyện với người cũ khá nhiều, nhưng không phải là hỏi han thông thường. Dù trong lòng nóng như lửa đốt, Bảo Bình cũng hãy kiềm chế, nói chuyện rõ ràng với người ấy nhé.

Trong công việc, Bảo Bình cảm thấy khá nhàm chán, bạn muốn tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ hơn, thú vị hơn. Nếu vậy, đừng có chần chừ quá lâu, nếu tìm được một công việc mới thích hợp với tính cách, chuyên môn của mình hơn, Bảo Bình hãnh nhanh chóng nắm bắt lấy nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 20/12/2017

Vận tài chính của Song Ngư ngày hôm nay có phần giảm sút. Bạn chỉ vừa mới nhận lương và thưởng thôi nhưng đã chi tiêu một khoản rất lớn vào mỹ phẩm và đồ dùng trong phòng. Đừng quá quan trọng đến chuyện chăm sóc sắc đẹp mà quên mất rằng bạn cũng cần ăn uống đầy đủ nhé.

Công việc của Song Ngư ngày hôm nay không có nhiều biến động. Một vài phát sinh nhỏ vào buổi chiều Song Ngư cũng nhanh trí giải quyết bằng phương án phù hợp nhất nên báo cáo công việc hàng ngày của bạn gửi cấp trên vô cùng trơn tru.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 21/11/2017 tại Chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: