Tử vi thứ 4 ngày 02-08 cho 12 cung hoàng đạo

18/07/2020 10:07:40 | 671 lượt xem

Tử vi hàng ngày theo chiemtinhhoc.net chia sẻ – Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình ngày 02/08

Cung Bạch Dương

Bạn chưa thấy sẵn sàng cho việc cưới hỏi khi cảm thấy những điều tốt đẹp xung quanh mình còn rất nhiều, bạn nghĩ rằng tại sao lại bó buộc với một ai đó. Nhìn chung bạn chưa sẵn sàng cho bất cứ ràng buộc nào. Dù không thực sự thoải mái trong mối quan hệ quá ràng buộc, Bạch Dương vẫn nên nỗ lực vun đắp tình cảm vì thực sự để sang một bước tiến mới không dễ và cả hai cần nhiều thời gian hơn nữa.

Công việc tiến triển thuận lợi khi dường như mọi thứ đều đi theo lộ trình đã định. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan và vẫn phải luôn bám sát tình tình để nếu có thay đổi gì thì ngay lập tức phải điều chỉnh và tìm cách xử lý.
Bạn cảm thấy khát tức là do cơ thể mất nước, nếu mất nước nhẹ sẽ dẫn đến mệt mỏi, nhất là khi tập thể dục. Sự mất nước cũng có khả năng gây mất tỉnh táo. Hãy cố duy trì uống 8 ly nước mỗi ngày cho sức khỏe của bạn, bao gồm nước có nguồn gốc thực phẩm và hoa quả.

Cung Kim Ngưu.

Xem bói tử vi ngày 02/8/2017 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo trong công việc yêu cầu bạn phải hoàn toàn tập trung thật cao độ, không được sao lãng. Kim Ngưu nên nhớ chỉ khi nào bạn biết rõ bản thân muốn gì, đang cần gì thì bạn mới có thể vì mục tiêu, vì nguyện vọng đó mà phấn đấu, cố gắng hết sức mình. Không nhất định phải là mục tiêu to lớn, vĩ đại nhưng nhất định mỗi chúng ta cần phải có một phương hướng cụ thể cho riêng mình. Muốn chuyện tình cảm của bạn trở nên tốt đẹp hơn phải nhớ bao gồm cả sự thỏa hiệp. Sự ngang ngạnh cố chấp của bạn khiến tình cảm dần phai nhạt vì đối phương cảm thấy áp lực vì sự thờ ơ, cứng nhắc của bạn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 02/8/2017:  25, 78

Cung Song Tử

Tiền tài đang mở rộng trong ngày hôm nay. Đó chính là thời điểm thích hợp cho việc mua sắm cho những thứ mà bạn đã lên kế hoạch trước đó. Tất nhiên, trước khi đi mua nên lên danh sách những món đồ cần mua một cách cụ thể và không được mua thêm thứ gì nữa để tránh trường hợp mua thêm những món đồ không cần thiền làm ảnh hưởng tới khoản tiền tiết kiệm của bạn. Các mối quan hệ gần đây của bạn đang rất tốt, dựa vào mối quan hệ đó có thể giúp bạn có thể phát triển trong công việc cũng như phát triển cho bản thân mình.

Con số may mắn của Song Tử ngày 02/8/2017 là 35, 82

Cung Cự Giải

Mọi xích mích đã được gỡ bỏ, chuyện tình cảm vẫn diễn ra đều đều và mang lại cho bạn cảm giác an toàn, không còn gì phải lo lắng như ngày hôm qua. Lời khuyên cho những ai đang độc thân là với những sự việc đã đi vào dĩ vãng quá khứ trước đó, hội hận chỉ khiến bạn thêm lãng phí thời gian mà thôi, không những vậy, nó còn là gánh nặng tâm lý khiến bạn chẳng thể đối diện với cuộc sống hiện tại, sống một cuộc sống tốt nhất có thể. Bạn có tinh thần làm việc rất tốt, được cấp trên khen ngợi và đồng nghiệp tán thưởng, cố gắng tận dụng mọi thời gian để phát triển bản thân nhé!

Con số may mắn của Cự giải ngày 02/8/2017 là 03, 83

Cung Sư Tử

Bạn là người thích theo đuổi theo tham vọng và mọi thứ đã có những dấu hiệu cải thiện một cách rõ rệt hơn rất nhiều. Hôm nay Sư Tử có thể nhận nhiệm vụ khó khăn hơn vì thế nên nhờ sự giúp đỡ của mọi người để công việc bớt vất vả đi. Tử vi ngày hôm nay suy nghĩ của Sư Tử bị bế tắc nên gây căng thẳng với mọi người. Thậm chí có những mối quan hệ trước đây đã cố gắng giảng hòa thì nay lại chuyển hướng theo chiều hướng xấu.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 02/8/2017 là 38, 26

Cung Xử Nữ

Xử Nữ hiện đang có cảm giác bị bỏ rơi vì lâu lâu chỉ liên lạc với người yêu bằng vài ba dòng tin nhắn qua lại, còn đối với bạn bè thì dường như chẳng còn chút hỏi han nào nữa. Người ấy hờ hững như vậy một phần cũng là do bạn quá mải mê công việc. Cho nên lúc này bạn phải dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm đôi lứa nếu không khi tình yêu phai nhạt bạn sẽ không có cách nào cứu nó. Lời khuyên dành cho Xử Nữ hôm nay là biết lắng nghe nhiều hơn từ những ý kiển những người xung quanh để còn biết đâu là điểm yếu của mình và dành thời gian chỉnh sửa dần. Bạn hiện đang có chút vướng mắc về chuyện tiền bạc nhưng đừng lo nghĩ quá, tất cả mọi việc rồi sẽ có cách giải quyết. Nếu muốn mua sắm gì thì hôm nay không phải thời điểm thích hợp.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 02/8/2017 là 42, 47

Cung Thiên Bình

Theo lich van nien hôm nay, Thiên Bình lâng lâng trong hạnh phúc, những vòng tay ấm, nụ hôn nồng nàn khiến bạn không muốn rời xa người ấy một giây phút nào. Đối phương cho biết họ cảm thây vô cùng bình yên và nhẹ nhàng, tình cảm khi được ở bên bạn.

Bạn luôn có xu hướng làm cho mọi thứ hài hòa nhưng nên nhớ rằng có đôi lúc, bạn tự cho phép mình thoát khỏi những ràng buộc nghiêm khắc quá mức mà bạn đã và đang tự đặt ra cho bản thân. Đừng tự làm khó chính mình vào hôm nay bởi những sự khởi đầu có phần quá tầm. Tốt hơn hết, bạn nên tìm kiếm sự ổn định với những thói quen hiện tại, cho tới khi bạn thật sự tin tưởng vào bản thân.
Bạn nên tập thói quen theo đuổi mục tiêu phòng bệnh hơn chữa bệnh, phòng bệnh là chính, chữa bệnh là phụ. Đừng bao giờ coi bệnh viện là nơi gửi gắm việc chăm sóc sức khỏe cho bạn. Bệnh viện không thể làm trách nhiệm đó thay cho bạn.

Cung Bọ Cạp

Mối quan hệ có những dấu hiệu thay đổi đáng kể và bạn vẫn chưa hiểu điều đó là tích cực hay tiêu cực. Ngoài ra, nếu đang mong muốn đưa mối quan hệ của mình và đối phương lên một mức mới, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn làm những điều mình ấp ủ bấy lâu nay. Nếu còn độc thân, đây là cơ hội tốt để Hổ Cáp nắm thế chủ động và tìm cho mình nửa hoàn hảo.

Bạn nên tạo cho mình thói quen triệt để giải quyết vấn đề, không trốn tránh hay tự dằn vặt, đau khổ, phải tin rằng điều gì cũng có thể giải quyết được, chuyện gì rồi cũng sẽ qua, hãy suy nghĩ tích cực chẳng hạn như liệt kê những dự án sắp tới của bạn, hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống để đưa bộ não của bạn vào trạng thái năng động hơn, phấn chấn hơn.

Cung Nhân Mã

Hôm nay, bạn tràn đầy năng lượng, vui vẻ, hào hứng và trở thành nhân tố khiến người ấy tin rằng hai người sinh ra thực sự dành cho nhau. Nếu đang độc thân, bạn luôn mong muốn sẽ có một mối tình đẹp như mơ và đây chính là thời điểm để biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Hãy nỗ lực nhiều hơn Nhân Mã nhé. Năng lực ít thành công ít, năng lực nhiều thành công nhiều. Ai cũng cần phải có năng lực để sống và tồn tại. Tuy nhiên, nếu chỉ để sống và tồn tại không thôi thì quả thật đơn giản. Làm sao để bạn đạt được một cuộc sống tốt, đầy đủ sung túc và hạnh phúc mới cần nhiều nỗ lực và cố gắng mới là điều xứng đáng để bạn vươn tới
Có rất nhiều lý do khiến bạn thường xuyên buồn bực, mất ngủ và mệt mỏi, nếu cứ mãi tress sẽ đặt dấu chấm hết cho cuộc sống của bạn. Vì thế, hãy gác lại mọi chuyện và dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn, giao lưu với người khác sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn.

Cung Ma Kết

Mối quan hệ càng lâu càng khiến bạn nhận ra hai người không hợp nhau vì sự khác biệt vô cùng lớn trong cách tư duy vấn đề của bạn và người ấy. Bạn bắt đầu có ý định kết thúc chuyện tình cảm này nhưng vẫn chưa biết nên làm thế nào cho hợp lý. Với những ai còn độc thân, tình yêu sẽ đến vào đúng thời điểm. Đừng ép buộc bản thân hẹn hò với những người mình không thích.

Bạn không nên quá tự tin vào khả năng của mình vì sự tự đánh giá và nhận thức đúng về bản thân rất quan trọng. Trong mọi trường hợp, bạn luôn luôn phải dựa vào tình hình thực tế của bản thân để từ đó đặt ra mục tiêu hợp lý nhất cho mình. Việc đánh giá sai về bản thân sẽ gây bất lợi cho bạn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Cung Bảo Bình

Theo tu vi hang ngay không hiểu vì lý do gì mà hôm nay Bảo Bình dễ nổi nóng, tức giận trước sai sót của đối phương. Bạn nên nhớ rằng hãy biết kiềm chế bản thân trong mọi tình huống. Cố gắng nhận diện cơn giận đang tăng lên và kiểm soát bằng cách hít thở thật sâu, nghĩ tới điều gì đó tích cực, vui vẻ.

Trước khi quyết hành động gì hãy tự vấn lại bản thân xem việc đó có thực sự cần thiết. Bạn chỉ có thể dựa vào chính mình, sống bằng lý trí trước những sự thật bất di bất dịch của nhân sinh, cuộc đời mới không phải chịu quá nhiều đau khổ.

Bạn trải qua cảm giác tinh thần lơ lửng, đầu óc hồ đồ, cơ thể mệt mỏi chán chường đó là do nguyên nhân bạn lười biếng không chịu vận động lên dây cót cho cơ thể, khiến cơ thể rơi vào tình trạng ngủ đông, trì trệ, nếu ngay lúc đó, bạn chạy bộ vài vòng cho vã mồ hôi, lập tức cơ thể bạn được đánh thức và sẵn sàng chinh phục cả thế giới.

Cung Song Ngư

Cảm giác Song Ngư cảm thấy vô cùng khó chịu là bị bỏ rơi khi đối phương dường như có nhiều mối quan tâm mới ngoài bạn. Thậm chí, hôm nay họ thậm chí còn không nhắn lấy một tin để hỏi tình hình của bạn khiến bạn rất bực mình. Đừng ngại nói ra cảm giác của mình và sẵn sàng chấp nhận tình huống xấu nhất rằng hai người sẽ chia tay để tìm cho mình người phù hợp hơn.
Bạn đối mặt với tình huống khó khăn, muốn có người hỗ trợ nhưng xem ra không ai sẵn lòng vì vấn đề của họ cũng đã đủ mệt mỏi. Chính khó khăn là yếu tố thử thách lòng người. Đầu hàng ngay từ điểm xuất phát, hoặc bỏ cuộc giữa chừng, bạn mãi chỉ là kẻ thua cuộc mà thôi. Vì thế, hãy cố gắng giữ lửa và nỗ lực hết mình bạn nhé.

BÌNH LUẬN: