Nữ 1998 hợp với tuổi nào? Mậu Dần kết duyên với những tuổi nào

18/07/2020 09:07:51 | 792 lượt xem

Nữ 1998 hợp với tuổi nào? Mậu Dần nữ mệnh nên chọn những tuổi nào để kết duyên giúp cuộc sống thuận lợi, như ý? Cùng chiemtinhhoc.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Vận trình cuộc sống

Xem tử vi trọn đời nữ mệnh Mậu Dần cho thấy bản mệnh sẽ được hưởng cuộc sống yên ổn, thái bình, sung túc trước khi bước sang tuổi 30. Thời kỳ tiền vận có nhiều vất vả, lắm gian nan để có thể tồn tại trong cuộc sống, phải sang trung vận thì mới thêm cơ hội tạo dựng sự nghiệp , hậu vận của họ sẽ được hưởng an nhàn.

Tóm lại: Cuộc đời của họ từ lúc nhỏ đã gặp phải nhiều đau xót, phải về sau mới được bù đáp lại tận hưởng những năm tháng hạnh phúc, an nhàn.

Tuổi thọ trung bình sẽ từ 56 đến 68 tuổi là mức tối đa.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên nữ mệnh đi qua nhiều khó khăn, trở ngại. Nữ mệnh không dễ dàng được hưởng bình yên, hạnh phúc, phải đi qua nhiều thương đau. Tình duyên của họ một khi có được sẽ vững chắc, khó mà thay đổi tuy nhiên vẫn cò phụ thuộc vào tháng sinh của từng người, bạn có thể đối chiếu tháng sinh của mình với các thông tin dưới đây :

Cuộc sống nữ mệnh Mậu Dần sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên nếu bạn sinh vào hai tháng sau: 4 và 9 Âm lịch. Nếu nữ mệnh Mậu Dần sinh và các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời ít nhất sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên. Tốt mệnh cho nữ mệnh Mậu Dần nào sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì hôn nhân sẽ vô cùng tốt đẹp, không chịu sự thay đổi bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Vận trình gia đạo và công danh

Vận trình cuộc sống nữ mệnh Mậu Dần không được hưởng nhiều bình yên, hạnh phúc. Cuộc sống buồn tẻ, u uất do các thành viên sống nghi kỵ, đề phòng nhau. Phải về sau này mọi việc được làm sáng tỏ thì cuộc sống mới yên vui. Công danh mà bạn có được trong cả cuộc đời chỉ tạm dừng ở mức trung bình, bạn là người khá có duyên trong việc buôn bán. Phải từ 30 tuổi trở lên, thì cuộc sống mới yên ổn.

Tuổi hợp làm ăn với nữ Mậu Dần

Làm ăn muốn thành công và phát đạt bạn phải tìm được người làm chung có mệnh tương hợp, nếu chung vốn cùng những người kỵ tuổi hai mệnh xung khắc sẽ làm công việc lụi bại, tiền tài tiêu tốn. Một số tuổi sau bạn nên chú ý nếu có ý định tìm người hợp tác làm ăn chung đó là: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu.

Nữ mệnh sinh năm 1998 nên sử dụng những loại đá phong thủy nào?

Nữ mệnh nên sử dụng đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng được mệnh danh là viên đá của tình yêu diệu kỳ. Viên đá này vô cùng hoàn hảo cho những bản mệnh đang đi tìm kiếm nửa kia của mình. Viên đá này mang đến may mắn trong tình duyên, giúp tình cảm thêm mặn nồng. Thạch anh hồng còn có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, giảm triệu chứng mất ngủ.

Nữ mệnh nên sử dụng đá Mắt Hổ tâm vàng tươi

Đây là loại đá quý được nhiều người yêu thích nhờ vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

Nữ mệnh nên sử dụng đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím là viên đá quý phong thủy cổ xưa, được tìm thấy trong những báu vật của nền văn minh Ai Cập cổ đại, hay lấp lánh trên vương miện của nữ hoàng Anh. Đây là viên đá của trí tuệ, mang viên đá này bên mình thì linh hoạt trong giao tiếp, đem đến vận may trong các mối quan hệ.

BÌNH LUẬN: