Tuổi Kỷ Tỵ nữ 1989 mệnh gì và hợp màu gì?

18/07/2020 10:07:29 | 679 lượt xem

Trong ngũ hành tử vi phong thủy có màu sắc ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc. Màu sắc ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, trợ vận. Màu sắc ngũ hành tương khắc lại cản trở, kìm hãm sự phát triển của nhau. Cùng chiemtinhhoc.net tìm hiểu xem nữ 1989 hợp màu gì nhé.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ 1989 mệnh gì

Theo khoa học phong thủy Phương Đông, mọi vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem tử vi phong thủy ngũ hành âm dương cho thấy bản mệnh nữ sinh năm 89 thuộc hành Mộc, Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ 1989 hợp màu gì

Màu sắc tương sinh với bản mệnh nữ 1989

Bản mệnh nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thủy như xanh đại dương, xanh da trời hoặc đen huyền bí. Bởi ngũ hành tương có Thủy sinh Mộc. Bản mệnh sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp với nữ tuổi Kỷ Tỵ

Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mang hàng Đại Lâm Mộc khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục là những màu sắc thuộc mệnh Mộc sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó giúp thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc với nữ Kỷ Tỵ

Nữ bản mệnh Kỷ Tỵ có thể sử dụng màu sắc mang mệnh Thổ như vàng, nâu, vàng cát. Bởi ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Do vậy,  bản mệnh nữ sinh năm 1989 có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong những đồ vật, trang sức, đá quý,… có màu vàng, nâu đất.

Màu kiêng kỵ với nữ sinh năm 1989

Bản mệnh sinh năm 1989 tuyệt đối không nên sử dụng những đồ vật, đá quý, xe, nhà,… có màu sắc mang hành Kim như màu trắng, xám, ghi. Bởi ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do đó, đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Nữ kỷ tỵ sinh năm 1989 hợp với màu đá quý phong thủy nào?

Thạch anh xanh Aventurine hợp với bản mệnh nữ 1989

Đá thạch anh xanh Aventurine được mệnh danh là thạch anh tài lộc. Nhiều người tin rằng đây chính là viên đá của cơ hội và vận may, mang đến cho chủ nhân những điều ước về công danh, sự nghiệp, lộc vượng trở thành hiện thực. Bản mệnh nữ sinh năm 1989 nên mang viên đá này thường xuyên để tinh thần sảng khoái, đầu óc tính táo, minh mẫn.

Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với đá Aquamarine

Đá Aquamarine được cho là viên đá của thần biển. Trong tiếng La Tinh, viên đá này có nghĩa là nước biển. Ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Viên đá tượng trưng cho sự may mắn, bình an, mang nó bên mình thì tinh thần tĩnh tại, êm ả.

BÌNH LUẬN: