Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 16/10/2017

18/07/2020 10:07:10 | 638 lượt xem

Tu vi hang ngay – Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Hai ngày 16/10/2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Hai ngày 16/10/2017

Hôm nay, Bạch Dương trong mọi chuyện đều tỏ ra khiêm nhường, từ tốn và nhường nhịn người khác. Nhưng chính vì thế mà một số kẻ ngạo mạn lại cho rằng bạn đang phải hạ thấp mình, cúi đầu trước mặt họ.

Nếu có cơ hội để “quảng bá” cho bản thân thì đừng dại mà bỏ qua Bạch Dương nhé. Bạn có rất nhiều ưu điểm, năng lực của bạn cũng rất tốt. Nếu cứ giấu nhẹm đi thì sẽ chẳng được ai biết đến, người khác cũng sẽ nghĩ là bạn… “vô dụng” đấy.

2.Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 16/10/2017

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay khá tốt, nhờ khả năng giao tiếp khéo léo mà bạn rất được mọi người quý mến, bạn cũng nhận được nhiều lời mời ăn chơi hơn, thật khó để từ chối phải không? Mặc dù có chút tiêu tốn nhưng bạn sẽ có cơ hội gia tăng các mối quan hệ của mình đó.

Những Kim Ngưu còn độc thân thì cũng ngày càng vui vẻ, rạng rỡ hơn, qua những buổi gặp gỡ bạn bè này thì bạn cũng có dịp để thúc đẩy chuyện tình cảm của mình, khả năng “thoát ế” là rất cao đó.

Sau khi tan sở thì Kim Ngưu nên về nhà ngay nhé, đừng có la cà mà tiềm tàng nguy cơ rủi ro đó. Về nhà sớm thì bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn, bạn có thể chơi cờ với bố hoặc phụ mẹ nấu bữa tối.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 16/10/2017

Mặt Trăng 45 độ sao Mộc nhắc nhở Song Tử tránh đầu cơ tài chính. Hôm nay bạn thực sự không được may mắn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, vì thế, thay vì chi tiền hoặc chọn đồ để mua đồ bạn thử trang bị những kiến thức phù hợp để thúc đẩy việc tiết kiệm tiền, tránh tiêu xài lãng phí.

Ai cũng ước mơ được trẻ lại để được hồn nhiên, vô tư, bạn có bao giờ nghĩ rằng nếu Trở về tuổi 18, điều gì còn khiến bạn tiếc nuối? Dù sao mọi thứ đã qua rồi lâu lâu hồi tưởng một chút cho có cảm giác tươi mới chứ đừng nên suy nghĩ quá nhiều.

Rõ ràng là mỗi lần cáu giận với người thân xong, chúng ta đều cảm thấy hối hận song dường như thói xấu này thật khó sửa, khó bỏ. Càng với người thân, chúng ta lại càng không nhẫn nại, lý do là vì họ quá bao dung và sẵn sàng tha thứ cho mình. Nếu nhận thức được điều này, bạn hãy thử dành những cử chỉ trân trọng tình cảm của họ thay vì những lời nói thiếu suy nghĩ của mình.

Việc đề ra mục tiêu chưa chắc bạn đã hoàn thành được nhưng nó sẽ tạo động lực để bạn cố gắng hơn. Vì thế, cứ thoải mái với việc lập kế hoạch, đừng ngại là tại sao mình hay phá vỡ kế hoạch đến thế.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 16/10/2017

Nhiều cơ hội may mắn sẽ xuất hiện trong quá trình làm việc của Cự Giải, nhưng điều quan trọng là bạn phải tập trung hết sức và công việc và phải nhạy bén mới có thể nắm bắt kịp thời. Với đồng nghiệp, nên giữ thái độ hòa nhã thì hiệu suất khi làm việc nhóm mới tăng cao được nha.

Bạn và người ấy có chút mâu thuẫn, do bất đồng quan điểm mà nảy sinh tranh cãi lớn. Để tình cảm không bị sứt mẻ thì bạn có thể nhượng bộ một chút, bình tĩnh một chút, cả đôi bên đều cùng phải cố gắng để tìm ra tiếng nói chung.

Thay vì cứ ôm khư khư cái điện thoại mỗi khi rời công việc thì bạn có thể chọn những cách giải trí khác lành mạnh hơn như đọc sách nâng cao kiến thức, đọc truyện hoặc trò chuyện với người khác, thậm chí là đi tập thể dục nữa.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 16/10/2017

Những lời bán tán, đàm tiếu xung quanh hôm nay sẽ khiến cho Sư Tử rất phiền não và suy nghĩ nhiều, vì bạn có mặt trong những câu chuyện đó. Không nên quá để tâm làm gì “miệng thiên hạ” đâu Sư Tử ạ. Đừng để những người không biết gì về bạn quyết định màu sắc cuộc sống của bạn.

Chuyện học hành, công việc có nhiều khó khăn, thử thách nhưng sự thông minh và luôn không đầu hàng của Sư Tử khiến bạn không quá vất vả để vượt qua. Sức khỏe bạn không có gì đáng lo ngại, nhưng tốt nhất bạn không nên ăn uống tùy tiện hay chế độ ngủ nghỉ không điều độ nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 16/10/2017

Mặt Trăng vị trí của Xử Nữ cho thấy, bạn hào hứng với những nhiệm vụ đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay. Là một người làm việc cẩn thận, nên bạn thường tỏ ra khó chịu với những ai làm việc ẩu, không chỉn chu. Đôi khi phải thông cảm với ai đó vì tính cách họ hoàn toàn khác bạn.

Bớt đọc những cuốn tiểu thuyết ngôn tình và thay vào đó là sách tập trung vào phát triển cá nhân, lãnh đạo và sức khỏe vì có như vậy bạn mới có những thay đổi tích cực trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của mình. Xem tuoi cho biết nếu tốt hơn nữa thì thử áp dụng những bí quyết nhỏ trong sách bạn sẽ cảm thấy hứng khởi hơn khi lý thuyết trở thành thực tế.

Bạn hãy thử cùng một nửa của mình làm những việc này cùng nhau: tham gia trò chơi, đọc sách, chăm con, nấu ăn… vì khi đó cũng là lúc cả hai được tương tác, thấu hiểu, có thêm những kỷ niệm đẹp khó quên. Chỉ những việc nhỏ này cũng đủ giúp bạn duy trì tình cảm đôi lứa thiêng liêng mà ai cũng hằng mong ước.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Hai ngày 16/10/2017

Công việc của Thiên Bình trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Chuyện tình cảm cũng thế, bạn sẽ có cơ hội để gặp gỡ một nửa tương lai của mình. Bất luận là việc gì thì bạn cũng nên để mặc cho duyên phận, mình tính không thể bằng trời tính được.

Có thể giữa bạn và đồng nghiệp xảy ra chút xích mích, đừng lấy đó làm buồn bực, bạn có thể coi đó là cơ hội để mình trưởng thành hơn và mình được tỏ rõ bản lĩnh của mình hơn.

Vận may hôm nay không mỉm cười với Thiên Bình đâu, vậy nên, bạn đừng nên thử hên xui với những trò đỏ đen như dự đoán nhé, mua vé số cũng không, tốt nhất là dùng tiền đó đi ăn một bữa thì hơn.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Hai ngày 16/10/2017

Hôm nay là một ngày đầy may mắn của Thần Nông. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá chủ quan vì không lường trước hết các rủi ro tiềm ẩn đâu. Vì thế mà làm việc gì bạn cũng hết sức cẩn trọng để hạn chế tối đa những phát sinh không đáng có nhé.

Sức khỏe của Thần Nông ổn định, vì thế mà bạn có tinh thần để làm việc hơn. Hôm nay nếu nhận được cuộc hẹn trà đá của đám bạn thì Thần Nông không nên từ chối nhé. Tán gẫu với bọn bạn chí cốt sẽ khiến cho tâm trạng bạn thoải mái hơn rất nhiều sau một ngày làm việc nhiều căng thẳng đấy.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 16/10/2017

Mặt Trăng 180 độ sao Hải Vương điềm báo Nhân Mã có vấn đề về sức khỏe, bạn dễ bị đau đầu, chóng mặt, khó chịu, tâm trạng bất an. Góc này còn chỉ ra rằng bạn dễ xung đột với phụ huynh khi họ trở nên khó tính hơn, thậm chí có người còn ngăn cản chuyện tình cảm của bạn.

Nếu rơi vào bẫy nghi ngờ chính mình hãy thử học cách tái lập trình suy nghĩ bằng cách tự khẳng định bản thân bằng cách tự nói trước gương mỗi ngày: “Tôi tự tin rằng mình có thể đưa ra những quyết định thông minh và thực hiện những bước đi cần thiết để tiếp tục phát triển”. Hãy thử đi, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng cho một ngày mới.

Khi trò chuyện hoặc tranh luận, hãy thử tập dùng các cụm từ như “anh và em”, “chúng ta” hơn là những đại từ số ít như “tôi” hay “của tôi”. Có như vậy mới giảm bớt căng thẳng trong các cuộc tranh cãi và cả hai dễ làm hòa hơn trong thời gian ngắn.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 16/10/2017

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, hôm nay nếu như Ma Kết cứ làm việc theo kiểu thụ động, “ngồi chờ sung rụng”, không lên kế hoạch cụ thể cũng chẳng chủ động gì thì sẽ chẳng nhận được kết quả tốt đẹp nào đâu. Bạn chỉ thành công khi bạn biết nắm bắt cơ hội và làm việc tích cực hơn thôi.

Sức khỏe của Ma Kết không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng cũng không nên chủ quan quá với thời tiết thất thường như thế này nhé. Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất nha.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 16/10/2017

Bảo Bình đừng có thừa thời gian, không có việc gì làm mà đi can thiệp vào chuyện của người khác nhé, nếu không liên quan đến bản thân mình thì tốt nhất là mặc kệ đi, việc của người ta thì để tự người ta giải quyết. Bảo Bình cũng nên hạn chế bớt chủ nghĩa cá nhân, đừng nghĩ lúc nào mình cũng là nhất, mình có năng lực thì mình sẽ hành động đúng đắn và sáng suốt hơn mọi người.

Hiện tại là thời gian giảm cân của Bảo Bình, chính vì vậy nếu nhận được một lời mời đi ăn đồ nướng hay đi ăn lẩu thì bạn nên từ chối nha. Buổi tối cũng nên ăn ít cơm đi một chút nếu không muốn phát khóc khi đứng trước gương nha.

Bảo Bình nếu có thời gian rảnh thì bạn cũng nên dành thời gian để đọc sách hoặc tham gia một vài khóa học ngắn ngày nào đó. Điều này không chỉ giúp cho bạn tích lũy thêm kiến thức cho bản thân mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn sau này đó.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 16/10/2017

Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương chỉ ra rằng bạn tập trung và ý chí mạnh mẽ đã giúp Song Ngư thành công trong công việc. Hôm nay, có những người hưởng lợi từ sự mất mát của người khác, hoặc bạn có thể nhận được quyền thừa kế, di sản.

Hãy gia tăng sự kết nối những mối quan hệ với người thành công. Họ sẽ giúp cho bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp vì dường như khó khăn mà bạn đã trải qua họ cũng đã đi qua rồi.

Bạn đừng lo lắng quá về chuyện tiền bạc, nhất là việc đầu tư, đầu cơ không nên để cảm xúc kiểm soát. Thị trường có lúc lên và xuống. Khi đầu tư trong dài hạn, bạn không nên quá lo lắng nếu như ngày đó thị trường giảm. Thay vì vậy, bạn nên kiểm tra mỗi tháng, quý để tái cân bằng tài khoản và thực hiện bất cứ điều chỉnh cần thiết khác.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017 tại chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: