Xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình có đặc điểm gì?

18/07/2020 11:07:37 | 749 lượt xem

Đàn bà ngoại tình là vấn đề mà nhiều anh chồng e ngại, vậy bạn có biết tướng phụ nữ dễ ngoại tình có đặc điểm gì không? Hãy cùng chiemtinhhoc.net tham khảo nhé!

1. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua đặc điểm khuôn mặt

Bọng mắt to, thâm đen

Phụ nữ có bọng mắt thâm đen thường là người có nhu cầu chăn gối khá cao. Bản mệnh rất dễ dàng ngã vào lòng người đàn ông khác ngay cả khi đó là lần đầu gặp gỡ. Hơn thế người này có thích sống thoải mái không bị gò bó

Người bạn đời của họ không đáp ứng được nhu cầu ấy thì chắc chẵn sẽ bị mọc sừng. Kể cả có đáp ứng đủ nhu cầu của phụ nữ sở hữu đặc điểm này thì họ vẫn tư tưởng ra bên ngoài. Vì thế chọn vợ cũng đừng quá tin tưởng những người như thế này nhé

Mắt xếch lá khoai

Dân gian có câu “Những người có mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”. Ẩn ý là người phụ nữ này có tính lăng nhăng, ngoại tình, có chồng rồi nhưng vẫn muốn có thêm nhân tình

Tướng phụ nữ dễ ngoại tình có miệng lớn và khoé miệng đi xuống, lưng ong.

Theo tử vi tướng số, Tướng phụ nữ ngoại tình còn có đặc điểm là:miệng lớn và khoé miệng đi xuống, lưng ong, lòng trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng, đa số là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.

Phụ nữ da mặt trắng hơi pha hồng

Người xưa có câu nhất dáng nhì da, người phụ nữ sở hữu làn da trắng hồng thường được rất nhiều đàn ông yêu thương, tán tỉnh. Tuy nhiên, họ lại được liệt kê vào tuýp người thích sự mới mẻ, dễ thay đổi và thường ngoại tình. Đặc biệt, nếu trên gương mặt xuất hiện nhiều vết tàn nhang, thâm nám thì đó là dấu hiệu người phú nữ đó rất đa tình

Phụ nữ sở hữu môi mỏng

Những người phụ nữ có môi mỏng là người giỏi ăn nói, giao tiếp khéo léo nên được nhiều người yêu quý, có nhiều mối quan hệ xã hội. Vì thế mà họ có khá nhiều đàn ông theo đuổi. Ấy vậy mà người phụ nữ có tướng môi mỏng lại không chung thủy trong chuyện tình cảm, họ dễ bị tác động, chi phối bởi ngoại cảnh. Nếu như cuộc tình gặp nhiều khó khăn, trắc trở thì họ sẽ có xu hướng tìm kiếm một chỗ dựa khác vững chắc hơn.

Sống mũi gãy

Mũi gãy thì kể cả là đàn ông hay phụ nữ đều vô cùng đen đủi, đáng sợ, dễ rước họa gian phu dâm phụ trong tình yêu. Mũi càng cao, càng gầy, lỗ mũi càng nhỏ lại càng đáng sợ.

Chính vì thế người ta mới hay khuyên nhau chọn vợ cánh mũi rộng, đừng quá cao, không cần quá thẳng nhưng tuyệt đối không bao giờ được “gãy”.

Phụ nữ có gò má cao

Phụ nữ có gò má cao là những cô nàng lém lình thích kiểm soát, người đàn ông mình thích. Tuy nhiên, họ cũng nhanh thèm chong chán dễ thay đổi mà chẳng có nguyên nhân nào. Họ thoải mái làm những điều mình thích mà không quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của người khác, kể cả trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi bên trong lông mày

Nốt ruồi mọc trong lông mày ở phụ nữ nói lên số phận của người phụ nữ kém may mắn trong chuyện hôn nhân gia đình. Nếu như họ không biết cách nhường nhịn, trân trọng mối quan hệ của mình thì rất có thể sẽ dẫn tới đổ vỡ. Hơn nữa, những người này cũng rất đa nghi, thường hay ghen tuông vô cớ, mù quáng khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi.

2. Xem tướng đàn bà ngoại tình qua cử chỉ , hành động

Dáng đi nhún nhảy: Phụ nữ dễ ngoại tình thường có dáng đi nhún nhẩy như chim sẻ, uốn éo như rắn và thường ngoảnh đầu lại phía sau . Họ thích gây sự chú ý, thích được người khác quan tâm.

– Xem tướng mạo phụ nữ dễ ngoại tình là mỗi khi trò chuyện thường hay có thói quen lè lưỡi, liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới bắt đầu nói thường là người có xu hướng dễ ngoại tình.Ngoài ra người phụ nữ còn có thói quen ngồi vắt chéo bàn chân, bàn tay đan vào nhau bó lấy gối hoặc rung đùi thì trong đời có vài lần ngoại tình

Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo không hoàn toàn chính xác đâu nhé!

BÌNH LUẬN: