Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 28/12/2017

18/07/2020 14:07:44 | 643 lượt xem

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Năm ngày 28/12/2017

1.Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Năm ngày 28/12/2017

Hôm nay cả chuyện tình cảm và công việc của Bạch Dương đều ổn, hầu như không xuất hiện trở ngại nào. Bạn ung dung thoải mái đón một ngày bình yên.

Tình yêu muôn màu muôn sắc, lúc thăng lúc trầm, lúc bay bổng khi thì lại hiện thực. Đó là những cung bậc vốn có, khi đã rơi vào lưới tình, không ai là ngoại lệ. Vì thế, với những Bạch Dương đang chuẩn bị tỏ tình, hãy xác định tâm lý rõ ràng nhé, chứ không nên theo kiểu thấy vui thì thèm, thấy buồn lại chán.

Ăn uống không đúng giờ giấc, chủ yếu lại ăn ngoài hàng quán khiến hệ tiêu hóa của Bạch Dương gặp trục trặc lớn. Cụ thể cơn đau dạ dày xuất hiện thường xuyên hơn, tần suất tiêu chảy cũng nhiều, cân nặng giảm đi trông thấy…

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 28/12/2017

Tâm trạng hôm nay của Kim Ngưu không được vui, bạn rất dễ nổi nóng và khó chịu với những lời nói xung quanh. Chỉ cần ai có ý trêu ghẹo bạn là bạn lập tức phản ứng dữ dội. Đồng nghiệp vì thế mà cảm thấy rất ức chế với bạn, làm mất đi tình cảm bao lâu nay. Kim Ngưu cần xem lại thái độ hành xử của mình nhé.

Công việc khá nhiều nên càng làm bạn căng thẳng. Hôm nay, chuyện tình cảm lại không như ý. Bao nhiêu thứ cộng vào khiến bạn chán nản lại càng chán nản hơn, không thiết tha gì. Thôi thì hãy cho mình một ngày nghỉ ngơi nhé Kim Ngưu, đừng để mình bị quá tải.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 28/12/2017

Song Tử đón ngày thứ năm với tâm trạng hồ hởi, sức khỏe dồi dào, tràn đầy sức sống. Dù là phương diện học hành, công việc hay chuyện tình cảm đều thuận lợi, như ý. Có điều bạn đừng chủ quan, có dấu hiệu kẻ xấu vì ganh ghét đố kị mà quấy phá bạn đó, hãy thận trọng nhé.

Tình yêu ngọt ngào cũng là động lực lớn giúp Song Tử làm việc thăng hoa, nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo, mang lại lợi ích kinh tế lớn cho cả tập thể, bản thân bạn cũng gặt hái thành quả tốt đẹp.

Tình hình tài chính của Song Tử duy trì ở mức bình ổn, không phải lo lắng quá nhiều. Năm hết tết đến, nhiều việc phải chi tiêu, nhưng lưu ý, khoản gì cần thiết hãy tiêu, không cần thiết thì nên tiết kiệm nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 28/12/2017

Xem tử vi ngày mới, tinh thần làm việc của Cự Giải lên cao, bạn làm việc hăng say, bất kể thời gian, sẵn sàng tăng ca để hoàn thành công việc cho kịp tiến độ.

Vì dành quá nhiều thời gian vào công việc, Cự Giải xao nhãng chuyện tình cảm cá nhân. Tuy có mâu thuẫn, giận hờn xảy ra, nhưng không quá nghiêm trọng. May mà Cự Giải chịu nhượng bộ, chuyện rắc rối lại sớm đâu vào đó.

Ăn chuẩn khoa học là ưu tiên nhóm thực phẩm sống dưới nước trước như cá, tôm, cua…, sau đó mới là thịt gà, thịt vịt rồi thịt lợn hay thịt bò. Biết được điều này rồi, Cự Giải cứ thế mà “triển” thôi, đảm bảo cơ thể sẽ khỏe lên trông thấy.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 28/12/2017

Sư Tử quá mải mê công việc và yêu đương nên lâu rồi không dành thời gian hỏi han gia đình, người thân, bố mẹ. Bạn nên dành chút thời gian để quan tâm tới mọi người nhé. Nhất là dịp nghỉ Tết dương dài này, hãy chịu khó về thăm nhà, nếu không bố mẹ sẽ trách mắng đó.

Chuyện tiền bạc của Sư Tử thời gian này không phải là vấn đề đáng lo ngại. Bạn làm việc chăm chỉ nên sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Cố gắng có một khoản tiết kiệm nhé nếu không bạn sẽ bị túng thiếu lúc cần đến đó.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 28/12/2017

Ngày hôm nay Xử Nữ có thể gặp một số chuyện không vui ở nơi làm việc. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng hãy giữ bình tĩnh, không gây sự, dùng bạo lưc với người khác nhé. Mọi chuyện muốn được giải quyết êm đẹp thì trước hết bạn cần phải hết sức kiềm chế đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng tâm trạng không vui ảnh hưởng rất nhiều đến cách cư xử của Xử Nữ đối với người ấy trong ngày hôm nay. Tuy nhiên đối phương lại rất thông cảm và thương bạn nên kiên nhẫn chịu đựng, động viên khích lệ bạn.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Năm ngày 28/12/2017

Thiên Bình có thừa nhận rằng hôm nay bạn khá yếu đuối về mặt tình cảm không? Dù đối phương có nói lời phũ phàng tới đâu, bạn cũng nên bình tĩnh, tìm hiểu thực hư chuyện này ra sao. Không lý gì tình cảm đang mặn nồng như thế mà bỗng chốc nói lời chia tay, đoạn tuyệt được như vậy.

Gia đình luôn là điểm tựa tinh thần vững vàng dành cho bạn. Những lúc thấy hụt hẫng, chán nản, Thiên Bình nên sẻ chia cùng họ. Nỗi buồn sẽ vơi đi, niềm vui sẽ được nhân đôi.

Làm việc mãi rồi cũng phải có lúc nghỉ ngơi, nếu Thiên Bình cứ làm hùng hục như thế, sức mấy mà chịu đựng được, rồi đổ bệnh lúc nào không hay. Bạn cần nhanh chóng cân bằng lại chế độ nghỉ ngơi và làm việc, kẻo đổ bệnh đó.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Năm ngày 28/12/2017

Bọ Cạp hôm nay ăn diện thật đẹp vì sẽ có một cuộc hẹn quan trọng dành cho bạn đó. Đừng chối bỏ cơ hội này nhé, vì cuộc gặp gỡ này ảnh hưởng trực tiếp tới mối quan hệ của bạn về sau trong công việc, cũng sẽ giúp nhiều bạn trong sự nghiệp.

Chuyện tình cảm hiện tại cũng là cơ hội rộng mở cho bạn. Đừng vì những chuyện quá khứ đã qua làm ảnh hưởng tới mối quan hệ đang tốt. Chuyện cũ nên gác lại, vì tiền đồ của bạn cũng đang rất tốt.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 28/12/2017

Khi cảm giác những người xung quanh mình không còn phù hợp với mình, Nhân Mã không còn thích thú hay cảm hứng trò chuyện phiếm cùng họ, thậm chí là giữ khoảng cách, thái độ khách sao. Thực ra mọi chuyện rất đơn giản, bạn thì lại hay phức tạp hóa và nhạy cảm với mọi thứ. Hãy nghĩ tích cực lên nhé.

Chuyện tình cảm có một số biến động, Nhân Mã phát hiện người ấy có những dấu hiệu bất thường trong cách thể hiện tình cảm. Dù không có tính hoài nghi người mình thương yêu nhưng biểu hiện rõ rệt ở đối phương khiến cho Mã Mã không thể không tìm hiểu được.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Năm ngày 28/12/2017

Ma Kết rất dễ mắc sai lầm trong chuyện đánh giá người khác do chủ quan, nóng vội, dùng ấn tượng ban đầu để quyết định nên “phán xét” người đó như thế nào. Đây là một điểm không tốt, bạn nên thay đổi, dành thời gian quan tâm và chia sẻ với đối phương nhiều hơn để hiểu đúng về con người họ nhé.

Học không bao giờ là có giới hạn. Ma Kết hôm nay nên cân nhắc về chuyện tham khảo một khóa học chuyên ngành mới. Việc này rất có ích cho con đường sự nghiệp công danh của bạn về sau, đặc biệt là với những bạn Ma Kết có “máu” làm lãnh đạo.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 28/12/2017

Bảo bình công việc có quá nhiều áp lực nên bạn cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm nữa. Cuối năm, ai cũng bận rộn. Bạn chỉ còn một cách là cố gắng, nếu không, sẽ chẳng có cách nào tốt hơn cho bạn. Cuối năm rồi, chuyển việc cũng không được mà lười biếng cũng không xong.

Gần đây sức khỏe của bạn đang gặp phải trục trặc. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên đi khám bệnh, cứ ngồi mà lo lắng sẽ không giải quyết được việc gì đâu.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 28/12/2017

Khả năng cao Song Ngư sẽ gặp phải tình huống dở khóc dở cười trong ngày hôm nay. Đó có thể là sự cố bất ngờ nào đó giữa chốn đông người như tuột cúc áo, khóa quần, rách váy… Dù ngượng chín mặt nhưng bạn vẫn nhanh trí nghĩ ra cách khắc phục, mọi chuyện đều ổn.

Trong tiến trình hiện thực hóa giấc mơ của mình, Song Ngư mới chỉ nói thôi chứ chưa làm được. Hãy dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tính toán hơn nữa, bạn sẽ tìm ra hướng đi phù hợp với mình thôi.

Yêu không phải là lúc nào cũng kè kè bên nhau. Cả hai cần tôn trọng không gian riêng tư của nhau. Đôi khi khoảng cách lại tạo ra sự nhớ nhung da diết, bạn cứ thử “giãn ra” một chút xem sao, sẽ thấy ngay tác dụng.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 29/11/2017 tại Chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: