Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/4/2019

18/07/2020 14:07:04 | 616 lượt xem

Cùng chiemtinhhoc.net xem tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình thứ Sáu ngày 19/4/2019.

TỬ VI THỨ SÁU NGÀY 21/4/2019 CUNG BẠCH DƯƠNG

Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay Bạch Dương rất biết cảm thông, giúp đỡ người khác. Bạn sống cảm xúc hơn và đó là lý do bạn thiếu lý trí trong các quyết định.

Đừng nghĩ rằng hôm nay tôi bỏ ra bao nhiêu công sức, kiếm được bao nhiêu tiền. Mà hãy nghĩ rằng tôi đã học được những gì? Cuộc sống bạn thế nào, tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn đấy.

Trước khi bắt đầu một ngày làm việc dài, hãy đảm bảo bạn có đủ thời gian để tập thể thao. Chính không khí trong lành vào buổi sáng chính là điều khiến tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn mỗi ngày.

TỬ VI THỨ SÁU NGÀY 21/4/2019 CUNG KIM NGƯU

Vận trình công việc của người thuộc cung Kim Ngưu vấp phải không ít trở ngại. Chủ yếu là những khúc mắc, trục trặc về các mối quan hệ xã giao gây ra. Thời gian này có thể nơi bạn làm việc có cuộc cải tổ lớn về cơ cấu tổ chức cũng như nhân sự. Có người thăng chức cũng có người bị giáng chức. Dù bạn là ai trong số đó, hãy mỉm cười chấp nhận mọi việc, cuộc đời có nhân có quả, làm việc chăm chỉ cần mẫn ắt sẽ được ghi nhận và ngược lại.

TỬ VI THỨ SÁU NGÀY 21/4/2019 CUNG SONG TỬ

Tinh thần làm việc của Song Tử đã có chút uể oải trong ngày làm việc cuối cùng của tuần. Cung hoàng đạo này khó tập trung làm việc, trong đầu toàn những dự định đi chơi, đi du lịch hoặc tham gia khóa học yêu thích nào đó…

TỬ VI THỨ SÁU NGÀY 21/4/2019 CUNG CỰ GIẢI

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đang đối mặt với khá nhiều áp lực và cảm thấy chán nản khi vị trí của mình bị lung lay và gặp phải cạnh tranh. Bạn nên dành thời gian suy nghĩ để giải quyết vấn đề, và hãy coi đây là bài học để trưởng thành hơn.

Nếu cảm thấy cô đơn, bạn hãy tìm người để tâm sự, đặc biệt là bạn bè của mình. Do tâm lý thiếu ổn định, sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng. Hãy ăn uống, nghỉ ngơi thật hợp lý và nói không với đồ uống có cồn nhé!

TỬ VI THỨ SÁU NGÀY 21/4/2019 CUNG SƯ TỬ

Vì không có thời gian gặp nhau trong ngày hôm nay nên Sư Tử cảm thấy quan hệ giữa mình và đối phương có phần xa cách và tâm trạng bạn khá thất thường. Dù vậy nhưng đừng thể hiện điều đó trước mặt người ấy mà hãy cho đối phương thấy rằng bạn luôn tin tưởng người ấy trong mọi trường hợp.

Một vài thông tin bạn tình cờ nghe được sẽ có lợi cho kế hoạch đầu tư của bạn. Vì thế hãy tích cực mở rộng các mối quan hệ và dành nhiều thời gian hơn cho các buổi gặp gỡ, tụ tập cùng bạn bè.

TỬ VI THỨ SÁU NGÀY 21/4/2019 CUNG XỬ NỮ

Mặt Trăng 150 độ sao Thủy cho thấy hôm nay cung hoàng đạo Xử Nữ đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác.

Chỉ có người đủ ý chí phấn đấu mới có đủ bản lĩnh vượt lên nghịch cảnh, che chở người thân. Không có sự thành công nào đạt được mà thiếu ý chí. Để được như vậy, bạn phải có khát khao, hoài bão và đam mê đủ lớn để theo đuổi hành trình mà bạn đã chọn.

Lượng muối mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta. Đừng ăn mặn và nếu lỡ ăn mặn bạn nên uống thật nhiều nước lọc.

TỬ VI THỨ SÁU NGÀY 21/4/2019 CUNG THIÊN BÌNH

Lắng nghe cảm xúc và lý trí, để xem đây có phải là công việc và môi trường mà bạn sẽ cống hiến lâu dài hay không. Dù làm ở nơi nào thì những tác nhân xung quanh vô cùng quan trọng, bạn sẽ không thể thăng hoa trong công việc nếu như xung quanh bạn chỉ toàn người tiêu cực, trì trệ.

Hôm nay là ngày “đổi gió” trong tình yêu của bạn. Tạo chút mới mẻ cho tình yêu sẽ giúp tình cảm của 2 bạn được hâm nóng trở lại và còn thêm bền lâu hơn đấy.

TỬ VI THỨ SÁU NGÀY 21/4/2019 CUNG BỌ CẠP

Xem bói vận mệnh 12 chòm sao cho thấy vận trình ngày hôm nay báo hiệu điều không may, có kẻ tiểu nhân phá đám nên Bọ Cạp làm gì cũng cần thận trọng tính toán trước sau. Tính tình Bọ Cạp nóng vội, khô cứng làm chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Vợ chồng có to tiếng, cãi vã cũng nên “đóng cửa bảo nhau”, đừng để hàng xóm láng giềng phải dị nghị.

TỬ VI THỨ SÁU NGÀY 21/4/2019 CUNG NHÂN MÃ

Nhân Mã tràn đầy năng lượng cùng sự phấn khích, nhờ đó bạn phát huy được năng lực của mình trong công việc. Bạn khá đào hoa, được nhiều người theo đuổi, song tình cảm hiện tại của bạn đang dành trọn vẹn cho người ấy.

Cũng vì vậy, tình yêu của hai bạn ngày càng ngọt nào, lãng mạn hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận về vấn đề tài chính bởi chi tiêu quá nhiều vượt ngân sách có thể khiến bạn bị thâm hụt túi tiền.

TỬ VI THỨ SÁU NGÀY 21/4/2019 CUNG MA KẾT

Đừng ru rú ở trong nhà trong ngày hôm nay. Thay vào đó bạn nên chuẩn bị một chuyến du lịch ngắn để giải tỏa căng thẳng trong những ngày làm việc vất vả vừa qua. Hãy gác công việc sang một bên, tìm đến một nơi thật gần gũi với thiên nhiên để có thể thật sự nghỉ ngơi, thư giãn. Có thể trong hành trình đó bạn sẽ gặp một ai đó thú vị và có thể sẽ giữ liên lạc với nhau. Hãy cởi mở và nhiệt tình hơn trong quan hệ với mọi người vì đó sẽ là những người giúp đỡ bạn rất nhiều trong sự nghiệp sau này.

Cuộc sống cua Ma Kết trong giai đoạn này khá thoải mái. Tuy nhiên có vẻ cuộc sống đều đều lại khiến bạn cảm thấy thiếu nhiệt huyết bởi Ma Kết vốn là người thích thử thách hơn. Hôm nay là một ngày cực kì may mắn về tài chính với bạn. Bạn sẽ nhận được những khoản tiền từ trên trời rơi xuống như trúng số, nhận thừa kế hoặc quà tặng có giá trị từ những người xung quanh. Chúc mừng Ma Kết!

TỬ VI THỨ SÁU NGÀY 21/4/2019 CUNG BẢO BÌNH

Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy Bảo Bình nổi bật, tự do. Bạn có năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường.

Cái đáng sợ nhất của một mối quan hệ ổn định lại chính là sự ổn định. Để giao tiếp thành công cần có sự hợp tác của cả hai bên. Và tin mình, cho dù có khó khăn như thế nào trong hiện tại nhưng đó là sự cố gắng xứng đáng.

Một giấc ngủ tốt sẽ cải thiện sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của bạn. Hãy ngủ thật ngon vì đó là cách hiệu quả nhất để cải thiện sự tập trung, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện tâm trạng con người.

TỬ VI THỨ SÁU NGÀY 21/4/2019 CUNG SONG NGƯ

Nói hay chưa chắc đã làm tốt và người làm tốt đôi khi lại rất kiệm lời. Vì thế, trước khi nói thao thao bất tuyệt về một đề tài nào đó, hãy chắc rằng bạn đã hoặc sẽ làm tốt công việc đó, chỉ có thể, bạn mới nhận được sự tôn trọng của cộng sự, đồng nghiệp.

BÌNH LUẬN: