Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 07-09-2017

18/07/2020 14:07:59 | 544 lượt xem

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Năm ngày 07-09-2017

1 Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Năm ngày 07-09-2017

Hôm nay Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Mặt trăng đang nằm ở khu vực của Bạch Dương, chòm sao này như được tiếp thêm sức mạnh cho mình. Nguồn năng lượng mà bạn đang sở hữu tưởng chừng như vô tận, bạn luôn tràn trề sức sống và sẵn sàng cho mọi việc có thể xảy đến. Bạn xử lý công việc với hiệu quả cao, giành được những lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, thứ 5 này có vẻ không phải là ngày tình yêu của Bạch Dương. Bạn thay đổi cảm xúc thất thường, hay nổi nóng không nguyên cớ, khiến cho người ấy cũng khó có thể chịu đựng được việc ở bên bạn mà phải lánh tạm sang một bên.

Bạn có thể có những hành động điên rồ ngoài mức kiểm soát mà thường ngày bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng nổi. Cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng để những người thân thiết phải chịu đựng sự thất thường của bạn. Thêm nữa, độc lập là tốt nhưng đừng đẩy người ấy ra khỏi mình quá xa, có thể bạn sẽ phải hối hận đó.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 07-09-2017

Xem bói tử vi hôm nay của Cung Kim Ngưu trong công việc, chỉ cần bạn tập trung hơn nữa thì mọi việc đều được hoàn thành một cách xuất sắc. Bạn cũng có đủ sáng suốt để đưa ra được những quyết định chính xác. Một điều cần lưu ý là bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc, nếu không rất dễ bị mất phương hướng đấy.

Người tính không bằng trời tính, chuyện mình có trốn chạy như thế nào cũng không được. Hãy cẩn thận và lên kế hoạch thật cụ thể cho những dự định sắp tới của bạn. Hãy hoàn thành nó một cách nhanh chóng, kéo dài thời gian chỉ làm cho bạn càng thêm thiệt thòi nhiều hơn mà thôi nhé!

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 07-09-2017

Ngày hôm nay Song Tử có một ngày khá là bận rộn nhưng bạn cũng cần có một khởi đầu hoàn toàn mới nha. Điều đó có nghĩa rằng bạn nên trút bỏ hết những cảm xúc đã từng thất bại cũ vẫn ám ảnh trong tâm trí của bạn, luôn luôn hướng tới tương lai nha. Mặc dù thế, bạn cũng cần phải quan sát cẩn thận nếu như không muốn bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá trong công việc của mình.

Ngày 7/9 chỉ mới là giữa tuần thôi nên không thích hợp để Song Tử đi mua sắm đâu nhé. Hãy nghĩ đến những đồng tiền mà bạn hoặc bố mẹ bạn đã phải vất vả thế nào để kiếm ra được. Nó không phải là tằn tiện mà đơn giản là sự tiết kiệm sẽ có lợi cho bạn lúc này. Rối bạn sẽ sớm nhận ra tác dụng cực tốt của nó đấy!

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 07-09-2017

Trong ngày Mặt trăng hợp một góc 150 độ với sao Hỏa, Cự Giải có thể sẽ gặp phải những sai lầm khi xử lý tiền bạc. Bạn chưa suy nghĩ thấu đáo mà đã hành động vội vàng, điều đó dẫn đến những thiếu sót khó có thể tránh khỏi, khiến cho bạn vừa mất tiền lại vừa mang tật.

Chuyện tình cảm của Cự Giải vẫn đang diễn tiến khá tốt đẹp, tuy nhiên ẩn chứa phía sau một vài nguy cơ có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khi mà bạn không chịu đối mặt với những vấn đề mình đang gặp phải mà né tránh bằng cách tham gia vào những câu chuyện của người khác.

Đó chỉ là cách giải quyết tạm thời chứ không thực sự giải quyết được cốt lõi vấn đề. Có thể bạn sẽ gặp những rắc rối lớn hơn nó vốn có gấp nhiều lần khi để cho mâu thuẫn có thời gian lắng đọng và ngày càng leo thang. Tình trạng hiện tại của mối quan hệ giữa bạn và người ấy là mặt biển phẳng lặng trước ngày giông bão ghé đến.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 07-09-2017

Xem tử vi chính xác nhất cung Sư Tử hôm nay sẽ có thái độ làm việc rất tích cực và chủ động. Bạn đã xác định rõ mục tiêu làm việc của minh. Bởi vậy không có lý do gì có thể ngăn cản được ý trí của bạn. Định hướng phát triển bản thân bấy lâu nay của Bạch Dương đã dần được hiện thực hóa và bước đâu gặt hái được kết quả rồi đấy.

Bạn là một người thật hạnh phúc trong ngày hôm nay vì những người xung quanh đang dành tình cảm rất nhiều đến với bạn, điều mà từ trước tới giờ gần như chưa bao giờ xảy ra. Hôm nay sự xuất hiện của bạn thực sự được coi trọng, trong tất cả mọi buổi lễ, bữa tiệc bạn được mời. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể chấp nhận mọi lời mời, sẽ rất tốt cho bạn để có thêm mối quan hệ mới.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 07-09-2017

Xử Nữ hãy làm việc theo đúng tốc độ mà bạn cảm thấy phù hợp nhất trong ngày. Nếu như chẳng may sẽ có một ngày phải quay cuồng bởi quá bận rộn thì hãy lên kế hoạch thật chi tiết cho những việc bạn cần phải làm. Đừng có mà quá ham công tiếc việc tới mức dành ít thời gian để lo cho bản thân mình.

Đừng để ý vào những tiểu tiết nhỏ nhoi để bắt lỗi ai đó, người khác sẽ có cách đánh giá không hay về bạn. Hãy cứ vô tư với tất cả mọi người, cho dù ai có ý định chơi xấu an tâm vẫn có người sẵn sàng ra tay bênh vực bạn.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Năm ngày 07-09-2017

Thiên Bình có một ngày khá hạnh phúc bên người mình yêu, tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy lo lắng bồn chồn do Mặt trăng đang nằm ở góc 150 độ so với sao Hỏa. Bạn cảm thấy có điều gì đó thôi thúc mình hành động, mà tạm thời bạn chỉ có thể đáp ứng bằng việc thể hiện tình yêu của mình với người ấy mà thôi.

Bạn cảm thấy mình không có nhiều thời gian để lãng phí, bạn muốn dành hết mọi điều mình có cho những người mình yêu thương. Cuộc sống mỗi ngày đều rất đáng quý, có bao nhiêu đâu mà hững hờ. Có thể mọi người sẽ hơi bị choáng ngợp một chút với Thiên Bình giàu cảm xúc ngày hôm nay đó.

Tuy nhiên bạn lại chưa xử lý công việc một cách tốt đẹp khi đang để cho tình cảm lấn át lý trí. Bạn không hiểu được yêu cầu của công việc và để cho mình đi sai đường. Bản thân bạn cũng chưa rõ điều mình muốn là gì nên chưa đủ quyết tâm để giành được thành công nơi cuối con đường.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Năm ngày 07-09-2017

Vận trình tài lộc chính là điểm sáng duy nhất của Bọ Cạp ngày hôm nay. Bạn cảm thấy vô cùng hài lòng với con số ở trong tài khoản của mình. Sau một thời gian bận rộn kiếm tiền thì bạn hãy hưởng thụ thành quả mà mình đáng được nhận đi nhé.

Xem bói tử vi 2018 thấy trong chuyện tình cảm, rất có thể bạn sẽ gây được ấn tượng tương đối tốt đối với mọi người. Do đó, đừng từ chối các cuộc hẹn hò. Nếu không tìm được ý chung nhân thì ít ra bạn cũng tìm được một người bạn tốt đấy.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 07-09-2017

Nhân Mã có một ngày làm việc khá thành công, công việc cũng vì thế mà diễn ra tương đối suôn sẻ. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận hơn trong cách ăn nói của mình, đừng làm cho người khác phải nổi giận vô cớ, bởi họ sẽ nhân cơ hội đấy để uy hiếp bạn đó.

Chân tay lóng ngóng thì ngồi im một chỗ đi. Bạn cứ đi lại nhiều rồi lại làm hỏng thứ này thứ khác. Chỉ một sơ xuất nhỏ của bạn hôm nay cũng kéo theo đống rắc rối cho người khác đấy.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Năm ngày 07-09-2017

Sao Thủy nằm ở góc 150 với Mặt trăng, Ma Kết có thể sẽ gặp rắc rối trong công việc vì không giữ được bí mật cho mình. Lời nói đi trước suy nghĩ, bạn dễ dàng vướng phải vòng xoáy thị phi nơi công sở và gặp khó khăn khi không thể bào chữa cho chính mình, bạn đánh mất những người bạn, người đồng nghiệp tốt, cũng bị ảnh hưởng đến thanh danh và uy tín xây dựng bấy lâu nay.

Chuyện tình cảm có thể sẽ không mấy yên bình khi mà lý trí mách bảo bạn một chuyện nhưng cảm xúc lại dẫn dắt bạn đi theo hướng khác. Cũng may là cảm xúc đã đúng trong ngày thứ 5 này, bạn giành được những gì mình muốn mà không làm sứt mẻ tình cảm của cả hai.

Tuy nhiên, bạn cũng nên rút kinh nghiệm cho bản thân, cư xử quá trẻ con sẽ dễ dàng khiến cho đối phương cảm thấy thất vọng và chán nản trong mối quan hệ với bạn. Tình cảm đến chẳng dễ chút nào, đừng để nó phải ra đi vì những lý do không đâu, chắc chắn sau này nhìn lại bạn sẽ thấy nuối tiếc vô cùng.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 07-09-2017

Cung Bảo Bình ngày hôm nay khá bận rộn. Thức giấc chào ngày mới bởi những suy nghĩ bao trùm với vô vàn những kế hoạch được đặt ra. Bạn mông lung và cảm thấy hào hứng về một số kế hoạch vui chơi cuối tuần sắp tới. Do đó, phải mất chút thời gian để bạn đủ tỉnh táo để bước ra khỏi nhà để bắt đầu công việc.

Xem tu vi dự báo cuối ngày bạn sẽ có chút thời gian thoải mái đẻ thư giãn và cấn đối lại sức khỏe, tâm lý. Một cuộc vui chơi nhỏ đủ để bạn cảm thấy có một ngày hạnh phúc và có cảm hứng cho những ngày tới đây.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 07-09-2017

Hôm nay đang có một vài việc đòi hỏi Song Ngư phải có trách nhiệm hoàn thành ngay lập tức. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng thời gian một cách hơp lí và chia sẻ khó khăn với những người xung quanh, bạn sẽ thấy mọi việc thuận lợi và trôi chảy hơn rất nhiều. Tất cả sẽ lại ở trong tầm kiểm soát của Song Ngư ngay thôi.

Nên thoải mái mà chia sẻ những suy nghĩ của Bảo Bình. Người khác sẽ đón nhận ý kiến của bạn bằng một thái độ hết sức trân trọng đó. Ngoài ra bạn cũng khao khát với những trải nghiệm mới, tuy nhiên đừng vì thế mà đẩy vào những rắc rối nha. Hãy tham khảo các ý kiến của người khác và lựa chọn cho mình một phương án an toàn nhất, tránh lặp lại những sai lầm cũ.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 08-09-2017 tại chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: