Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 14-09-2017

18/07/2020 14:07:52 | 535 lượt xem

Xem tử vi hàng ngày – Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Năm ngày 14-09-2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Năm ngày 14-09-2017

Ngày hôm nay bạn đang cảm thấy rất bức bối trong người vì thường xuyên bị kẻ khác làm phiền khiến cho bản thân bạn đang cảm thấy không hài lòng với những thứ xung quanh mình. Cách tốt nhất là bạn hãy nói thẳng ra để giải quyết mọi vấn đề thật nhanh chóng nhất. Đối với Bạch Dương vẫn nên có những kế hoạch nhìn xa và dự trù cho tương lai của mình đừng ngồi chờ người ta vẽ đường đi nữa, sẽ không có đâu, bạn đừng bỏ qua bất cứ một cơ hội nào đến với mình nhé.

Hôm nay sẽ là một ngày vô cùng quan trọng cho sự nghiệp, hãy cố gắng hết sức mình. Dù làm gì thì bạn cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nữa.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 14-09-2017

Kim Ngưu có một ngày tràn đầy những ý tưởng sáng tạo nghệ thuật, nếu công việc của bạn liên quan đến lĩnh vực này thì chắc hẳn sẽ gặp được nhiều thành công. Mặt trăng nằm ở góc 120 độ với Hải Vương tinh, những tham vọng là liều thuốc trợ tim giúp bạn luôn tăng tốc trên hành trình gây dựng sự nghiệp.

Có điều trong ngày thứ 5 này, có thể Kim Ngưu sẽ gặp nhiều bất ổn trong chuyện tình cảm. Bạn đi nhiều và cũng gặp gỡ nhiều người, quen biết rộng, song vẫn chưa tìm được người chung đôi. Bạn lý tưởng hóa tình yêu và không nhận ra những giá trị cốt lõi mà mình cần tìm kiếm ở nửa kia của mình.

Lừa mình dối người, Kim Ngưu có thể sẽ thấy lạc lõng vì không ai hiểu cho tình cảm của mình, không ai thấu hiểu cho những suy nghĩ của bản thân. Bạn cần suy nghĩ thực tế hơn và nhìn vào hiện tại, đừng quá tô hồng cuộc sống và vẽ màu không tưởng lên tình yêu.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 14-09-2017

Ngày hôm nay công cụ quan trọng giúp Song Tử dễ dàng chinh phục lòng người chính là kỹ năng giao tiếp. Luôn thể hiện thái độ khiêm nhường, thắng không kiêu, bại không nản, ham học hỏi và tích cực giúp đỡ người khác, con đường công danh, sự nghiệp của bạn càng thêm thuận lợi.

Tình yêu đã đến lúc chín muồi, chỉ cần Song Tử ngỏ lời, đảm bảo đối phương sẽ đồng ý “về chung một nhà” với bạn. Điều quan trọng là bạn đã xác định “đeo gông vào cổ” hay chưa thôi.

Sức khỏe của Song Tử đang ở mức báo động. Một phần vì bạn lao lực quá nhiều, thức khuya dậy sớm làm việc, học hành, thi cử. Một phần vì chế độ dinh dưỡng mất cân đối, nạp vào cơ thể nhiều đồ ăn nhanh thay vì những món ăn thanh đạm. Vì thế mà cân nặng của bạn ngày càng tăng một cách mất kiểm soát, vô cùng nguy hiểm.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 14-09-2017

Với những ngày gần đây cùng khả năng giao tiếp thuyết phục và kết nối mọi người thì đang trở thành thế mạnh của Cự Giải đó. Nếu như có người muốn biết bí kíp của bạn là gì thì bạn chỉ cần cho họ cách đặt trái tim của mình và dành sự chân thành cho mỗi người mà bạn gặp.

Cự Giải vẫn luôn nhiều ưu tư và tâm sự, nhưng Thứ Năm này sẽ toàn là điều vui thôi ấy. Giải Giải thân mến, đôi lúc chúng ta cần có tương tác mở với cuộc sống hơn, để cảm thấy mình không quá bị gò bó hay cô đơn. Cố lên Cua nhé, mọi điều tốt đẹp luôn ở phía trước!

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 14-09-2017

Xem bói tử vi online cho biết thời gian Sư tử cần phải tập trung và giải quyết hết vấn đề công việc, bởi chuyện gia đình của bạn vẫn còn khá lộn xộn. Công việc trên cơ quan thì chất hàng đống, khiến tâm trạng của bạn không vui và cảm thấy áp lực. Nếu thế thì bạn hãy xin nghỉ ở nhà một ngày để hoàn thành toàn bộ công việc đang dở dang với tâm trạng thoải mái hơn sẽ hiệu quả hơn đấy.

Những người xung quanh đang dành tình cảm rất nhiều đến với bạn, điều mà từ trước tới giờ gần như chưa bao giờ xảy ra. Hôm nay sự xuất hiện của bạn thực sự được coi trọng, trong tất cả mọi buổi lễ, bữa tiệc bạn được mời. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể chấp nhận mọi lời mời, sẽ rất tốt cho bạn để có thêm mối quan hệ mới.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 14-09-2017

Ngày hôm nay do Mặt trăng nằm ở góc 120 độ với Hải Vương tinh nên cung Xử Nữ có thể sẽ gặp những chuyện buồn trong tình cảm ngày hôm nay. Xử Nữ để cảm xúc lấn át mình quá nhiều, khiến cho người ấy cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải chiều theo những sở thích thất thường của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có những ảo tưởng về tình yêu, điều đó khiến cho bạn dễ bị lâm vào những tình huống khó nói. Hãy để lý trí lên tiếng, để cho bản thân sống thực tế hơn một chút. Có thể sẽ có những lúc thấy buồn vì tổn thương nhưng rồi bạn sẽ học được nhiều bài học quý giá cho bản thân.

Xử Nữ có thể sẽ phát huy được tài năng của mình về các môn nghệ thuật trong thứ 5 này. Bạn có thêm nhiều ý tưởng và cảm hứng để sáng tạo. Điều đó có thể giúp ích phần nào cho sự nghiệp của bạn sau này, hãy cố gắng phát huy khả năng của mình hết mức có thể.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Năm ngày 14-09-2017

Điểm sáng nhất trong ngày hôm nay của Thiên Bình chính là tài chính. Tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi, muốn chi tiêu thế nào cũng được, không phải đắn đo quá nhiều như trước nữa.

Đúng là ông trời không cho ai mọi thứ hoàn hảo bao giờ. Vật chất dư dả như thế, nhưng tình hình công việc, phương diện tình cảm đều gặp phải không ít muộn phiền. Bạn đã nỗ lực hoàn thành tốt việc được giao, nhưng ôi thôi, chỉ vì chút lơ đễnh mà phạm sai lầm, dẫn tới uy tín bị ảnh hưởng.

Đối phương vẫn giữ liên lạc với “người cũ”, điều đó bạn biết nhưng lại không thể hiện thái độ dứt khoát. Dẫu sau, tôn trọng đời tư của người khác là chuyện nên làm, nhưng cứ để như vậy lâu sao được, có ngày mất người yêu như chơi đấy, cần chủ động ngăn chặn ngay từ bây giờ đi.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Năm ngày 14-09-2017

Xem tu vi thấy ngày hôm nay tâm trạng của Bọ Cạp nhìn chung sẽ vô cùng vui vẻ và hào hứng. Nụ cười cũng như sự lạc quan của bạn sẽ có sức mạnh lan tỏa vô cùng lớn và mang tới sự phấn chấn cho nhiều người ngay cả khi tinh thần của họ xuống dốc. Hôm nay có thể bạn sẽ phải đấu tranh tương đối quyết liệt để bảo vệ quyền lợi và tài chính của mình.

Hãy luôn tràn đầy sức sống và niềm yêu cuộc sống như bây giờ, Bọ Cạp nhé!

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 14-09-2017

Ngày hôm nay hân Mã dường như đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản trong ngày hôm nay dù cho chẳng có bất kỳ nguyên nhân cụ thể nào. Có thể tiết trời oi bức khiến bạn không muốn làm bất cứ chuyện gì. May mắn là công việc vẫn diễn ra đều đều, không gặp phải bất kỳ cản trở nào.

Khi đi ra ngoài thì bạn nên cẩn thận với tài sản của mình, đừng để cho kẻ gian có bất kỳ cơ hội nào cướp bóc nhé. Tuyệt đối không được cho người khác vay mượn, kể cả người thân của bạn nhé, nếu không số tiền này sẽ không lấy lại được đâu.

Mâu thuẫn giữa Nhân Mã và nửa kia của bạn phát sinh từ những chuyện nhỏ nhặt. May mắn là thông qua chuyện này hai bạn có thể hiểu nhau nhiều hơn cũng như nhận thấy được những khuyết điểm của bản thân trong mối quan hệ tình cảm này.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Năm ngày 14-09-2017

Ma Kết trong ngày thứ 5 này có thể có đôi chút mệt mỏi do ảnh hưởng của Mặt trăng khi nó nằm ở góc 60 độ so với sao Hỏa. Tuy nhiên bạn nhanh chóng cảm thấy bừng bừng sức sống vì đạt được nhiều thành công trong cả công việc cũng như chuyện tình cảm.

Cảm xúc bùng nổ mãnh liệt, bạn có những hành động ngọt ngào và mới lạ khiến cho người ấy không thể không rung động. Tình cảm được vun đắp qua từng ngày, lại được bạn càng thêm quan tâm chăm sóc nên như chồi non gặp ánh mặt trời, lớn mạnh không ngừng.

Ma Kết cũng rất chăm chỉ và kiên trì trong công việc, không quản ngại khó khăn trên hành trình đi tới mục tiêu đã định. Tham vọng lớn tạo ra động lực để bạn tiến bước dù biết bao trở ngại vẫn đang cản đường. Tới cuối cùng, bằng ý chí của mình, bạn vẫn là người chiến thắng.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 14-09-2017

Ngày hôm nay do quá quen thuộc với việc làm thường nhật, điều đó khiến Bảo Bình cảm thấy nhàm chán, mong muốn thử sức mình ở lĩnh vực mới. Dẫu vậy, bạn mới chỉ nghĩ và chưa dám hành động, bởi còn phân vân quá nhiều vấn đề thiệt hơn. Có những lúc nên làm theo tiếng gọi trái tim thay vì dùng sức mạnh của lý trí để lấn át tất cả, biết đâu chính lúc ấy bạn lại đi đúng hướng.

Đầu tư, kinh doanh đều ở mức trung bình nên tình hình tài chính của Bảo Bình cũng không có quá nhiều biến động. Bản thân bạn nên học cách chi tiêu có kế hoạch hơn, chứ cứ hoang phí mãi bao giờ mới có tiền mua xe mới, nhà mới đây.

Tình yêu là động lực giúp Bảo Bình vượt qua những rắc rối gặp phải trong cuộc sống. Càng lúc tình cảm mặn nồng, bạn càng cần phải tôn trọng và tìm cách bảo vệ tình cảm ấy, kẻo một ngày không xa, khi bạn không chịu cố gắng, nó sẽ tan tành theo khói mây.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 14-09-2017

Suy nghĩ ngày hôm nay của Song Ngư khá là linh hoạt và nhanh nhạy. Cũng nhờ đó mà bạn có thêm khả năng phản biện và đồng thời tiếp thu những ý tưởng mới thật nhanh chóng. Về mặt tài chính thì bạn cần phải chủ động giữ mình khỏi những cám dỗ trong việc mua sắm. Cuối ngày có lẽ bạn sẽ cần phải chi tiêu một khoản tiền khá lớn, hãy tiết kiệm ngay khi có thể.

Cá cảm thấy chưa bao giờ sự quan trọng của mình lại được khẳng định như bây giờ. Tuy nhiên, hãy để mọi người tự nhận thấy điều đó nhé Cá. Còn bây giờ, hãy tận hưởng Thứ Năm đi nào!

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15-09-2017 tại chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: