Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 16-09-2017

18/07/2020 14:07:57 | 617 lượt xem

Xem tử vi hàng ngày – Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Bảy ngày 16-09-2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) Thứ Bảy ngày 16-09-2017

Hôm nay, Bạch Dương cũng nên chú tâm hơn vào công việc. Dạo này bạn bị nhận xét là có phần lơ đãng, hay quên chuyện nọ kia, may mà chưa xảy ra việc gì lớn chứ không thì hỏng rồi. Cố gắng tập trung hơn nữa nhé, đừng để tâm hồn treo ngược cành cây mãi thế.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong thời gian này khá tốt khi mà bạn cân bằng được giữa cảm xúc với cái tôi cá nhân của mình. Bạn không bắt ép người ấy phải làm theo ý mình mà để cho đối phương tự do, thoải mái. Điều đó khiến cho nhiều người nói rằng bạn quá dễ dãi, nhưng cá nhân bạn thấy làm như vậy sẽ tốt hơn cho cả hai người.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 16-09-2017

Ngày sao Thủy nằm ở góc trùng với sao Hỏa, Kim Ngưu trong thứ 7 này có thể cảm thấy chút hoang mang, lo sợ. Bạn không chắc chắn lắm với tình cảm của mình, cũng không đủ kiên nhẫn để có thể tìm hiểu nguyên nhân của những nỗi lo sợ mà bạn đang cảm thấy.

Bạn cũng để cho mình bị cảm xúc lấn át quá nhiều. Có nhiều quyết định bạn đưa ra quá nhanh chóng, lời nói với đối phương cũng chưa thực sự suy nghĩ kĩ càng, gây tổn thương cho đối phương, cũng ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai.

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, công việc ngày hôm nay của Kim Ngưu khá tốt. Trái với sự mù quáng trong tình cảm, bạn trở nên sáng suốt khi làm việc, có những sự nhìn nhận thích đáng, phù hợp với hoàn cảnh. Có thể đây sẽ là cơ hội tốt để bạn có thêm nhiều không gian phát triển hơn trong tương lai.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 16-09-2017

Thật khó để giữ cho mọi thứ được cân bằng, phải rất nỗ lực để không bị cuốn theo những ảo vọng, rồi bạn sẽ thành công nếu như biết cách vượt qua. Ngoài ra cũng ít người lớn dành sự quan tâm đặc biệt nhưng mọi thứ đang xảy ra theo chiều hướng ngược lại. Gia đình đang rất kỳ vọng ở bạn đấy. Thật khó khi nỗ lực để không bị cuốn theo những ảo vọng.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 16-09-2017

Công việc của Cự Giải trong ngày hôm nay khá ổn thỏa. Sau bao cố gắng thì hôm nay bạn đã nhận được những lời khen ngợi và công nhận của mọi người. Điều đó là động lực để bạn tiếp tục nỗ lực nhiều hơn, học hỏi thêm những kiến thức mới và gom góp thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa để không bị bỡ ngỡ cho những lần sau.

Duyên tình vẫn chưa đến, cho nên Cự Giải hãy cứ vui sống đời độc thân đi nhé, cuộc đời chả được bao lâu. Còn bao nhiêu là thú vui chưa khám phá, còn bao nhiêu là miền đất chưa từng đặt chân, xung quanh ta còn bao nhiêu là bạn bè và người thân, tình yêu chưa đến thì chờ đợi thôi, có gì phải xoắn!

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 16-09-2017

Khi Mặt trăng nằm trong khu vực của Sư Tử, bạn cảm thấy mình tràn trề sức sống, đầy lòng tự tin và quyết tâm chinh phục mọi đỉnh cao phía trước. Tinh thần chiến đấu dồi dào giúp cho thành tích làm việc của bạn tăng lên đáng kể, cũng được cấp trên và đồng nghiệp khen ngợi rất nhiều.

Tuy nhiên, xem lịch vạn niên của mật ngữ 12 chòm sao cảnh báo rằng có thể chiến thắng sẽ khiến cho bạn trở nên tự cao, tự tin thái quá vào bản thân mình. Bạn mong muốn thu hút sự chú ý của mọi người nên có những hành động thái quá, cũng tự cường điệu và quan trọng hóa vấn đề, khiến cho mọi sự trở nên phản cảm.

Hôm nay, bù lại thì Sư Tử có thể sẽ gặp được cơ hội trong tình yêu. Bạn khát khao có được sự yêu thương, cũng luôn mong muốn có người ở bên sẻ chia và ôm ấp vỗ về trước những sóng gió cuộc đời. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận những cơ hội tình cảm đến với mình.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 16-09-2017

Nếu như có bất cứ hiểu lầm nào xảy ra giữa bạn và những người bạn của mình thì nên nhanh chóng làm rõ sự việc càng sớm càng tốt nha. Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên liên lạc và hỏi thăm bạn bè cũ của mình, bởi có những lúc bận rộn mà sắp xếp thời gian để có thể quan tâm tới mọi người.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Bảy ngày 16-09-2017

Một khi đã tin rằng mình đưa ra được những lựa chọn cùng quyết định đúng đắn thì không có gì có thể ngăn cản bạn lại được. Hãy cứ tự tin mà bước đi nha, bạn sẽ được những vì sao soi sáng dẫn đường. Chỉ cần luôn tin tưởng vào chính mình cùng với niềm tin thì không lâu bạn sẽ chạm được tới đỉnh vinh quang.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Bảy ngày 16-09-2017

Hôm nay công việc của Bọ Cạp vô cùng trôi chảy và thuận lợi. Bạn giành được những thành công một cách dễ dàng quá sức tưởng tượng, dường như cả thế giới đều đang giúp sức cho bạn tiến bước vậy. Cho nên quá trình làm việc của bạn không được để xảy ra bất cứ sai sót nào, tránh ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn.

Chuyện tiền bạc đang có chút trục trặc, Bọ Cạp gặp rắc rối với thói quen chi tiêu của mình. Bạn phóng tay mua sắm tiêu xài vào đầu tháng, tới cuối tháng là ví tiền xẹp lép, kho lương trống rỗng. Nên tạo cho mình một cách chi tiêu hợp lý hơn cho bản thân mình nhé!

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 16-09-2017

Trước khi tìm giải pháp cùng các rắc rối mấy ngày vừa qua. Trước khi bạn tìm hiểu bạn cần phải biết các nguyên nhân cũng như gây ra những sự cố trên. Hãy bước lùi về phía sau và quay đầu lại xem chuyện gì đã xảy ra nha. Có như vậy thì bạn mới tìm được ngọn nguồn cùng vấn đề và nghĩ ra cách giải quyết.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Bảy ngày 16-09-2017

Ma Kết hôm nay có thêm nhiều tự tin vào bản thân, điều đó giúp bạn rất nhiều trong công việc. Bạn không còn lo lắng mỗi khi đối mặt với khó khăn mà sẵn sàng vượt qua nó bằng tất cả những gì mình có.

Bạn có niềm tin vào những gì mình đang làm và cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã định. Có thể điều đó một phần là do bạn muốn có được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của bản thân, nhưng sâu bên trong, bạn muốn là một người có ích, một người làm được nhiều điều tốt đẹp.

Tuy nhiên, xem tuoi thấy bạn có xu hướng độc lập thái quá nên có thể khiến cho người ấy cảm thấy mối quan hệ giữa hai người không có sự gắn kết. Bạn để cho người ấy có không gian riêng nhưng với người ấy, điều đó lại trở thành thờ ơ và thiếu quan tâm. Sự khác biệt khiến cho hai người dễ nảy sinh mâu thuẫn.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 16-09-2017

Bảo Bình là một người có đầu óc và hôm nay là ngày bạn phải bận rộn với cái khả năng thông mình,phán đoán nhanh và xử lý tình huống dứt khoát đấy. Xem tử vi dự báo bạn sẽ có một ngày bận rộn với những sự kiện bất ngờ và cần có cách giải quyết nhanh nếu muốn thu được kết quả tốt.

Bảo Bình cố gắng tập trung hơn và bổ sung cho mình một thứ thức uống mát lạnh giúp bạn tỉnh táo và làm việc tốt nhất.

Về tình cảm, câu chuyện tình của bạn tương đối rắc rối và nhiều vấn đề nên không phải giải quyết được nó trong ngày một, ngày 2 đâu nhé. Vì vậy, một ngày căng thẳng này bạn có thể tạm gác chuyện tình cảm lại để được thứ giãn. Tráng để tâm lý căng thẳng trong công việc tiếp tục tàn phá mối quan hệ đang “mứt mẻ” của bạn.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 16-09-2017

Trong công việc nên lưu ý tới bầu không khí, thấy có biến là Song Ngư phải linh hoạt ứng đối ngay. Có như vậy thì bạn mới yên lành mà giữ được vị trí của mình. Theo http://skvty.com càng ít tám chuyện, ngồi lê đôi mách, nói xấu sau lưng đi thì càng tốt, bớt lời thì bớt rắc rối.

Thời gian cá nhân nên được coi trọng, đừng lúc nào cũng bận rộn vì người khác. Bạn cũng cần nghỉ ngơi, thư giãn, chăm chút cho bản thân hoặc tận hưởng sở thích riêng chứ.

Phương diện tình yêu tốt đẹp, hài hòa, đôi bên ăn ý, cảm thấy quyến luyến nhau. Đây là điều khiến Song Ngư cảm thấy hạnh phúc nhất, thỏa mãn nhất. Bạn vốn là chòm sao coi tình yêu như cả thế giới mà, cứ đắm chìm trong thế giới ngọt ngào của riêng mình đi nhé.

Mời các bạn đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15-09-2017 tại chiemtinhhoc.net nhé!

BÌNH LUẬN: