Nữ 66 hợp với tuổi nào? Nữ Bính Ngọ nên kết duyên với những nam mệnh nào?

20/07/2020 09:07:43 | 829 lượt xem

Nữ 66 hợp với tuổi nào? Nữ Bính Ngọ nên kết duyên với những nam mệnh nào? Cùng chiemtinhhoc.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Vận trình cuộc sống

Vận trình cuộc sống nữ mệnh Bính Ngọ không được thuận lợi, phải đi qua nhiều thăng trầm. Song vào thời kỳ trung vận và hậu vận thì có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm lẫn tài lộc.

Nữ giới tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi là mức tối đa. Bản mệnh nên ăn ở hiền lành, chăm làm việc thiện để tích phúc đức, gia tăng tuổi thọ.

Vận trình tình duyên

Nữ giới tuổi Bính Ngọ về vấn đề tình duyên được chia ra làm ba trường hợp như sau:

  • Nếu sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Nhưng nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được hoàn toàn hạnh phúc.

Vận trình gia đạo và công danh

Vận trình công danh của nữ giới tuổi Bính Ngọ không hoàn toàn được tốt đẹp, bạn thiên về con đường kinh doanh mua bán hơn là theo đuổi đường công danh. Phần gia đạo có nhiều yên vui, vào thời kỳ trung vận và hậu vận rất tốt.

Vận trình sự nghiệp từ năm 34 tuổi trở đi mới được ổn định, vững chắc. Phần tiền bạc sẽ thu được nhiều kết quả và vững chắc vào thời kỳ hậu vận.

Nữ mệnh Bính Ngọ lựa chọn vợ chồng

  • Nếu nữ mệnh Bính Ngọ kết hôn với các tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ thì tuổi Bính Ngọ sẽ có một cuộc sống cao sang quyền quý.
  • Nếu nữ mệnh Bính Ngọ kết hôn với các tuổi Mậu Thân, Giáp Dần có thể bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
  • Nếu nữ mệnh Bính Ngọ kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn thì có thể bạn sẽ bị nghèo khổ suốt đời.

Những năm 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi là những năm kỵ tuổi. Bản mệnh tuyệt đối không nên tính chuyện làm ăn trong những năm này kẻo gặp chuyện không may. Làm ăn thất bại, kết duyên thì chịu cảnh chia lìa, xa vắng, không được hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch, thì số bạn phải có nhiều chồng.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ Bính Ngọ

Coi bói tử vi cho thấy những tuổi sau rất hợp với tuổi Bính Ngọ về vận trình làm ăn, tình cảm. Bản mệnh nên kết hợp với những tuổi đó là: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý.

Những tuổi đại kỵ với nữ Bính Ngọ

Những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu là những tuổi đại kỵ và xung khắc với tuổi Bính Ngọ. Bản mệnh không nên kết duyên hay tính chuyện làm ăn với những tuổi này, tránh thất bại, gặp khó khăn trong vận trình tài chính, chia lìa trong vận tình tình duyên.

Bản mệnh tuyệt đối không nên giao dịch trong vận trình tiền bạc nếu gặp phải những tuổi đại kỵ này. Trong con đường tình duyên thì kỵ làm lễ hôn nhân linh đình. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ Bính Ngọ

Tuổi 37, 40 và 48 là những năm khó khăn nhất trong đời nữ giới tuổi Bính Ngọ. Vận trình công việc, tình cảm đều gặp khó khăn, thất bại trong cuộc sống.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ nên xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Như vậy, mọi công việc làm ăn đều sẽ gặp thuận lợi, đi tươi về tốt, gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể.

BÌNH LUẬN: