Nam 1986 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

18/07/2020 16:07:36 | 856 lượt xem

Nam 1986 hợp với tuổi nào? Xem bói tử vi trọn đời nam mệnh. Cùng chiemtinhhoc.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Vận trình cuộc sống

Xem vận trình cuộc sống nam mệnh Bính Dần cho thấy phần đời phải đi qua nhiều khó khăn, trở ngại, đau đớn. Họ không được hưởng cuộc sống an nhàn về tư tưởng, suy nghĩ, trải qua nhiều bất an, lo âu, suy tư. Tuy nhiên bù lại cuộc sống vật chất của họ lại khá đầy đủ, không phải sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn. Trong đời thường họ hay bị người khác lợi dụng thêm vào đó lại dễ mủi lòng và có tính thương người nên khi gặp những kẻ khó khăn, yếu kém thường hay ra tay giúp đỡ.

Tuổi thọ trung bình nam mệnh Bính Dần ở trong khoảng 50 đến 55 tuổi. Tuy nhiên có thể gia tăng hoặc giảm bớt tùy theo phần phước đức mà bạn làm được trong cuộc sống.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên của các nam nhân tuổi Bính Dần không hề suôn sẻ, thường chịu nhiều cảnh trái ngang và thay đổi trong chuyện tình cảm. Chuyện tình duyên không như ý mang lại nhiều bất an, lo lắng cho nam mệnh tuổi này. Có thể nói rằng từ năm 20 tuổi trở đi là họ đã bắt đầu có nhiều phiến não hơn so với các tuổi khác. Phải đến gần 30 tuổi thì hạnh phúc mới đến với họ

Nếu Bính Dần nam mệnh mà sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì trong cuộc sống sẽ có nhiều lần tình duyên thay đổi.

Vận tình duyên sẽ có 2 lần thây đổi nếu nam mệnh Bính Dần sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

Chỉ có những nam mệnh Bính Dần sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc sống lương duyên của họ mới yên ổn và hạnh phúc không chịu sự thay đổi và chi phối nào.

Tuổi hợp làm ăn với nam mệnh Bính Dần

Những tuổi như : Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý là 4 tuổi rất hợp với bạn về vấn đề làm ăn kinh doanh. Khi hợp tác với những tuổi này sẽ dễ dàng có được thành công, phần trăm gặp thất bại rất là nhỏ. Vì thế nếu có ý định kinh doanh, hùn hợp vốn hãy tìm những tuổi trên để có được thành công.

Nam 1986 nên sử dụng linh vật phong thủy nào

Tượng linh vật hổ

Theo quan niệm phong thủy, linh vật hổ là biểu tượng của thành công trong vận trình cuộc sống. Hổ không ngần ngại bất cứ một cuộc chiến nào và không bao giờ thất bại, do đó linh khí từ tượng sẽ có sức mạnh phù trợ cho Bính Dần 1986 làm ăn, buôn bán phát đạt, đánh đâu thắng đó. Một điểm nữa mà bạn cần biết ở hổ đó là mặc dù nó mạnh nhưng lại rất kiên nhẫn và khôn khéo. Nó biết khi nào nên tiến, biết vồ lấy cơ hội để tóm gọn con mồi. Do vậy, những người làm ăn nên biết tranh thủ thời cơ để thu về tài lộc, cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp bản thân.

Tượng linh vật thiềm thừ

Thiềm Thừ trong phong thủy được xem là biểu tượng của vận may, điềm lành. Đây là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Bính Dần 1986. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Tượng linh vật chó

Chó là linh vật gắn bó với con người từ bao đời nay. Những đức tính của chó được tôn vinh như trung thành, thông minh, quan tâm đến chủ… Chó là người bạn gần gũi, thân thiết, trung thành bậc nhất với con người. Thậm chí có nơi chó được thờ cúng tại các đền thờ, miếu mạo, Trong văn hóa Á Đông chó được xếp vào 12 con giáp ở vị trí thứ 11 với chi Tuất và một trong những con vật thuộc lục súc. Trong quan niệm của người Việt thì chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui (mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang) đối với người tuổi Bính Dần 1986.

BÌNH LUẬN: