Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 16-06-2017

18/07/2020 15:07:33 | 622 lượt xem

Tử vi hàng ngày  – Xem tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình thứ sáu ngày 16-06-2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 06/06) thứ sáu ngày 16-06-2017

Bạch Dương hãy sẵn sàng cho một hành trình phiêu lưu mới vào hôm nay. Đó cũng chính là cơ hội để bạn cho cả thế giới thấy được năng lực của mình. Bù lại, những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những chuỗi ngày vô cùng thú vị trước mắt. Ngay từ bây giờ, bạn cần lập tức bắt tay vào công đoạn chuẩn bị, nếu bạn muốn nhận được những ưu đãi tốt nhất.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) thứ sáu ngày 16-06-2017

Ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) thứ sáu ngày 16-06-2017

Cung hoàng đạo Song Tử sẽ có một ngày bận rộn với công việc nhà và một chút rắc rối ở chốn công cộng. Bạn nên tránh lo chuyện bao đồng nếu như không muốn bị vạ miệng hoặc gây ra xích mích và mau thuẫn. Dấu hiệu phát tài của bạn vẫn còn chưa thấy đâu, có lẽ vì vậy mà bạn có chút không vui và chi tiêu tiết kiệm hơn. Bạn sẽ cần hạn chế những cuộc tiệc tùng tốn kém và lập lại kế hoạch chi tiêu của mình nữa. Tuy nhiên, những ngày sắp tới tài chính của bạn sẽ khả thi hơn trước.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) thứ sáu ngày 16-06-2017

Bạn bị buộc phải đi con đường dốc tựa như leo lên một dãy núi, tuy vậy, đừng quá lo lắng hay thất vọng nhé, bởi bạn sẽ sớm được đền bù khi lên tới điểm cao nhất. Đừng quá đặt nặng chuyện đây là một thử thách và khiến nó hướng bạn sang một lối đi khác, bạn sẽ vô tình đánh mất cơ hội quý giá này. Sự thật là bạn phần nào cũng mong đợi chuyện này từ rất lâu rồi, bởi thế, đừng do dự nữa mà hãy mạnh dạn tiến lên.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thứ sáu ngày 16-06-2017

Sư Tử hí hửng ra mặt vì những ý tưởng lớn gặp nhau. Bấy lâu nay Sư Tử chẳng ngờ đứa bạn ngay cạnh trông vẻ ngoài bình thường mà lại tiềm năng và thông minh, phối hợp ăn ý với bạn đến vậy.

Xem bói tử vi cho thấy hôm nay sẽ có nhiều biến chuyển có lợi dành cho Sư Tử trong việc học tập và công việc. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của bạn thân bằng một lời đề nghị có đôi chút hài hước. Đừng xem đó là trò đùa vì nói có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người đấy. Sẽ có những lời mời hay đúng hơn là lôi kéo bạn tham gia vào kế hoạch nghỉ ngơi, vui chơi của tuần tới. Bạn nên sẵn lòng đón nhận nó dù có đôi chút tốn kém nhưng nó xứng đáng để bạn tiêu tiền. Nên nhớ, những cơ hội này rất hiếm và đừng nên bỏ lỡ.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) thứ sáu ngày 16-06-2017

Thức giấc bạn sẽ bàng hoàng khi thấy mình đón chào ngày mới quá muộn màng. Bạn đã gần như bỏ qua mất hơn nửa buổi sáng cho việc ngủ nghỉ trong khi vẫn còn một đống công việc chờ bạn giải quyết. Sự vội vã sẽ hiện diện suốt hành trình một ngày của bạn. May mắn là bạn có được quyền chủ động trong công việc nên không bị áp lực từ cấp trên. Nếu muốn có buổi tối thư giãn thì bạn hãy cố gắng dậy sớm và bắt đầu công việc nhanh, tập trung nhé!. Hôm nay, bạn cũng nên dành cho mình những món ăn ngon, theo sở thích như một món quà dành cho chính mình vì một ngày có vận trình bình yên.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) thứ sáu ngày 16-06-2017

Nếu bạn được chọn làm trưởng nhóm vào hôm nay, đó có thể là một điều may mắn với nhóm của bạn. Bạn có đủ thông minh để thấu hiểu đối phương ngay từ lần trò chuyện đầu tiên, và với việc giải quyết các mâu thuẫn, bạn chính là thiên tài với sự khéo léo bẩm sinh của mình. Không chỉ vậy, sự duyên dáng và nhẹ nhàng trong cách cư xử cũng khiến người khác dễ dàng bị bạn thu hút.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) thứ sáu ngày 16-06-2017

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) thứ sáu ngày 16-06-2017

Những người thuộc cung Nhân Mã sẽ có thứ 6 khá vui vẻ với công việc, không có nhiều áp lực khiến bạn mệt mỏi. Xem tử vi thấy đổi lại sẽ có nhiều cơ hội để bạn tăng cường mở rộng các mối quan hệ và giúp bạn trong công việc sau này. Về chuyện tình cảm, hôm nay bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Có lẽ sự chờ đợi khiến bạn đứng ngồi không yên. Bởi vậy, tốt hơn hết bạn hãy chủ động để bày tỏ đừng quá kiêu kỳ mà bỏ lỡ đi những cơ hội nói chuyện với người ấy nhé.

10.Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) thứ sáu ngày 16-06-2017

Nếu hôm nay làm việc liên quan tới chứng từ pháp lý hay sổ sách, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và cụ thể, tránh sai sót. Một dự án mới khiến bạn phải quan tâm đặc biệt nhưng khá khô khan và nhiều kiến thức kỹ thuật. Tuy nhiên, khi hiểu hơn bạn cảm thấy vô cùng thích thú, hào hứng với dự án này.

Không có niềm vui nào sánh được với ở bên bạn bè, dành thời gian nô đùa và làm những điều kì cục như mọi khi. Đừng ngại ngần trước ánh nhìn và sự đánh giá của những người bên ngoài nhé, bởi họ không phải người trong cuộc, và chắc chắn sẽ không hiểu được các bạn rồi.

Gần ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn chưa quyết được nên đi đâu. Nếu bạn còn tiếp tục suy nghĩ nhiều nữa, bạn sẽ bị trễ đi khoảng thời gian đẹp nhất là lúc này đấy. Bạn sẽ không thật sự tưởng tượng được mọi chuyện, cho đến lúc bạn xách ba lô lên đường đâu, bởi vậy, đừng lo lắng quá nhiều trước khi khởi hành.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) thứ sáu ngày 16-06-2017

Hôm nay là ngày Bảo Bình cần bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn. Sự nhận nhượng của bạn bấy lâu có thể khiến bạn trở nên yếu đuối trước mọi người. Tính cách mạnh mẽ của bạn nên được phát huy và thể hiện để chính bạn cứu mình khỏi sự mờ nhạt của mình bất lâu nay. Trong chuyện gia đình, bạn là người dành thời gian rất nhiều cho nó. Có thể thời gian tới bạn nên dành cho mình một chút riêng tư cho mình nữa nhé. Nghỉ ngơi và dạo chơi cũng là cách hay để bạn giúp mình có thêm động lực phấn đấu đấy.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) thứ sáu ngày 16-06-2017

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày hôm nay là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.

Những ngày vừa qua đang trôi đi rất chậm với bạn, và tốc độ ấy còn tiếp diễn vào hôm nay. Tuy nhiên, cố gắng đừng vì thế mà nổi giận hay cảm thấy phiền lòng nhé. Suy nghĩ theo một cách tích cực, bạn có cơ hội để làm mọi việc một cách chắn chắn hơn, và tỉ lệ thành công vì thế mà cũng cao hơn rất nhiều. Những gì bạn mong chờ cuối cùng cũng đến, bởi thế, hãy thoải mái chờ đợi và đặt niềm tin vào những gì sắp đến nhé.

BÌNH LUẬN: