Người sinh năm 1996 hợp màu gì?

20/07/2020 09:07:05 | 603 lượt xem

Chọn màu hợp giúp bản mệnh có cuộc sống dẻo dai, khỏe mạnh, sự nghiệp thăng tiến, thuận buồn xuôi gió, vượng khí tràn đầy. Cùng chiemtinhhoc.net tìm hiểu bản mệnh sinh năm 1996 hợp màu gì nhé.

NGƯỜI SINH NĂM 1996 HỢP MÀU GÌ?

Người sinh năm Bính Tý hợp màu gì?

Để trả lời cho câu hỏi người sinh năm Bính Tý hợp màu gì, bạn cần nắm được bản mệnh sinh năm 1996 thuộc cung mệnh nào trong ngũ hành. Theo lịch vạn niên 2019, vạn vật trong tự nhiên đều được quy theo hệ ngũ hành âm dương. Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy, sinh mệnh giản hạ Thủy, tức nước dưới khe.

Theo thuyết âm dương ngũ hành phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều được hình thành từ năm nguyên tố cốt lõi: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các chuyên gia đề cao tính cân bằng trong hệ ngũ hành. Chỉ có cân bằng, mọi việc liên quan đến tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe của bản mệnh mới nhận được nguồn năng lược tích cực nhất.

Trong hệ ngũ hành tương sinh, vòng tròn quy luật sau được xác lập: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Các chuyên gia tử vi có lời giải chi tiết cho vòng tròn ngũ hành tương sinh này như sau:

  • Kim sinh Thủy: Nhiều người cảm thấy thắc mắc không biết do đâu các chuyên gia tử vi lại đưa ra mối quan hệ tương sinh giữa Kim và Thủy. Bởi Kim là Kim loại cứng, sao có thể sinh ra Thủy lỏng, mềm mại được. Thực chất là bởi Kim tức quẻ Càn trong học thuyết của cổ nhân. Mà Càn tượng trưng cho trời. Trời lại sinh ra mưa. Quan hệ tương sinh này được lấy từ đó.
  • Thủy sinh Mộc: Nước là nguồn dinh dưỡng vô cùng cần thiết của cây.
  • Mộc sinh Hỏa: Cây là chất dẫn tuyệt vời để sinh ra lửa.
  • Hỏa sinh Thổ: Lửa sau khi cháy tàn sẽ sinh ra tro, đất.
  • Thổ sinh Kim: Kim khí đều nằm sâu dưới lòng đất đá.

Người sinh năm 1996 hợp màu gì?

Màu sắc tương sinh với bản mệnh Bính Tý

Bởi vì những người sinh năm 1996 hợp mệnh Thủy, cho nên bản mệnh nên chọn những màu sắc mang thuộc tính Kim như: Trăng, ghi, xám. Những màu sắc này hỗ trợ gia tăng màu sắc tương sinh cho bản mệnh, kích thích nguồn năng lượng tích cực. Từ đó, cuộc sống Bính Tý trở nên tươi tốt hơn, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn, có nhiều cơ hội để phát triển.

Màu sắc tương hợp với bản mệnh Bính Tý

Tử vi chi tiết bản mệnh 1996 cho biết bạn nên sử dụng màu sắc mang tính Thủy như xannh lam, đen để gia tăng nguồn năng lượng bản mệnh. Có như vậy, bạn sẽ thu hút được cát khí về mình, đem lại nhiều may mắn.

Màu sắc chế khắc với bản mệnh Bính Tý

Bởi Thủy Khắc Hỏa, nên người mệnh Thủy có thể sử dụng vật dụng liên quan đến màu đỏ, tím, hồng, Như vậy sẽ khắc chế được cung mệnh này.

Màu sắc bản mệnh Bính Tý cần kiêng kỵ

Trong vòng tròn ngũ hành tương khắc, Thổ khắc chế Thủy, nên những người mệnh Thủy nên tránh xa những màu sắc mang thuộc tính Thổ như màu vàng, nâu đất. Những màu sắc này sẽ khắc chế, kìm hãm, cản trở sự phát triển của bản mệnh, ngăn chặn nguồn năng lượng tích cực. Khi ấy, những người bản mệnh Thủy sẽ cảm thấy vô cùng ngột ngạt, tù túng, khó chiu khi bị ức chế. từ đó, tinh thần làm việc uể oải, mệt mỏi, thiếu minh mẫn. Chất lượng cuộc sống từ đó cũng bị ảnh hưởng theo.

Màu sắc tương sinh giúp gia tăng nguồn năng lượng bản mệnh. Theo lời giải của các chuyên gia tử vi, nếu chọn đúng màu đá phong thủy hợp mệnh sẽ độ tài lộc, kiêm tiền theo chân bản mệnh vào nhà, thay đổi cuộc sống.

BÌNH LUẬN: