Nam 80 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nam mệnh

18/07/2020 16:07:48 | 863 lượt xem

Nam 80 hợp với tuổi nào? Vận trình cuộc sống, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp, công danh,… của họ ra sao, nên hợp tác làm ăn với những tuổi nào? Cùng chiemtinhhoc.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Vận trình cuộc sống

Xem bói tử vi cho thấy vận mệnh nam mạng Canh Thân rất tốt. Vận trình không lên cao. Tuy nhiên, trên đường đời vẫn gặp được nhiều may mắn về vận trình công danh và tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời. Tự chung lại, nam mạng Canh Thân vẫn được hưởng nhiều lộc vận về tài chính, con cháu đuề huề, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Canh Thân nam mạng được hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên, nên ăn ở hiền lành, chăm làm việc thiện sẽ gia tăng tuổi thọ.

Vận trình tình duyên

Tình duyên và hạnh phúc của nam mạng Canh Thân sẽ được phân chia làm 3 trường hợp sau. Vận trình có nhiều thay đổi và khác biệt, tùy vào tháng sinh của từng người

  • Nam mạng Canh Thân sinh phải các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch, cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần đổ vỡ trong tình duyên mới được hạnh phúc.
  • Còn nam mạng Canh Thân sinh vào các tháng sau: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, vận trình sẽ phải đi qua hai lần đổ vỡ trong tình duyên mới có được hạnh phúc.
  • Canh Thân nam mệnh có được hạnh phúc mỹ mãn, trọn vẹn không có bất kỳ sự thay đổi nào trong hôn nhân hạnh phúc nếu sinh vào những tháng 2, 9 và 11 Âm lịch.

Vận trình gia đạo và công danh

Vận trình gia đạo không hòa thuận. Gia đình thường xảy ra mâu thuẫn, xung đột nội bộ, mọi người ganh ghét nhau. Nếu bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn mãi cho đến khi bạn 50 tuổi, gia đạo mới êm ấm được.

Vận trình công danh có đạt được thành tựu. Tuy nhiên, lại không giữ được lâu, sụp đổ nhanh chóng. Vấn đề công danh không quan trọng đối với bạn, Tuy nhiên, nhờ đó mới tạo lấy được sự nghiệp sau này.

Vận trình sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tài lộc sẽ kiếm được nhanh chóng và dễ dàng hơn, đạt được thành tựu đáng kể. Năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng lại có nhiều thất bại vào những năm khác.

Nam mệnh Canh Thân lựa chọn tuổi kết hôn

Việc chọn lựa tuổi hợp mệnh để xây dựng gia đình mang ý nghĩa rất quan trọng. Việc này quyết định cuộc sống gia đình có hạnh phúc, yên ấm, gia cảnh sung túc, dư giả, có của ăn của để hay không. Do vậy, nam mệnh Canh Thân nên tính tuổi hợp mệnh để kết duyên, tránh hậu quả vô lường. Những tuổi như: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, là những tuổi rất đáng để kết hôn, 3 tuổi kể trên không chỉ hợp với bạn về vấn đề tình duyên mà còn hợp cả về vận tài lộc, nên cuộc sống của vợ chồng sau này sẽ rất êm ấm, được giàu sang hạnh phúc,tiền của dưa dả.

Còn nếu chọn vợ thuộc các tuổi như: Tân Dậu, Đinh Mão, vận trình cuộc sống nam mệnh chỉ đạt tầm trung của xã hội. Do hai tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên chứ không thuận về đường sự nghiệp và tài lộc nên cuộc sống chỉ đủ ăn đủ mặc chứ không dư dả gì.

Tuổi Đại Kỵ với nam Canh Thân

Nam mệnh nên tránh kết hợp làm ăn hay kết duyên với các tuổi như: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần. Đây là những tuổi không tốt cho số mệnh của bản mệnh, gây khó khăn, thất bại trong công việc kết hợp, gia đình lục đục. Do vậy, không nên miễn cưỡng xây dựng gia đình cùng nhau, thường phải chịu cảnh ly biệt, và thất bại.

BÌNH LUẬN: