Tử vi vận hạn Kỷ tỵ năm 2023 nam mạng như thế nào?

16/12/2022 12:12:53 | 483 lượt xem

Tử vi vận hạn Kỷ tỵ năm 2023 nam mạng như thế nào?. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Kỷ Tỵ trong năm Quý Mão 2023 tại Chiemtinhhoc.net

Năm 2023, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 có sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao Thái Âm tốt cho cả nam mệnh và nữ mệnh.

Trong năm được sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi tiền bạc đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ, có nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ. Những việc như sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều nhận được cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, là năm tốt để lập gia đình. Tác động tốt nhất của sao Thái Âm lên nam Kỷ Tỵ trong năm 2023 là vào tháng 9 âm lịch theo lịch âm 2023..

Tử vi vận hạn Kỷ tỵ năm 2023 nam mạng như thế nào?

Luận Vận Hạn của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Hạn theo năm

Năm 2023, Nam Kỷ Tỵ sẽ gặp đại hạn Diêm Vương – xem tuổi vợ chồng cho biết Đại Hạn Diêm Vương  là một hạn xấu chủ về những mất mát tiền bạc, vợ chồng lục đục, gia đạo bất hòa. Do đó, nam Kỷ Tỵ gặp hạn Diêm Vương cần cẩn trọng trong cách chi tiêu tiền bạc cũng như dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Tuy là một hạn xấu nhưng hạn Diêm Vương lại rất tốt cho việc làm ăn kinh doanh, mưu cầu danh vọng nên nam Kỷ Tỵ có thể cân nhắc thực hiện.

Hạn theo tuổi

Bước sang năm 2023, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Kim Lâu, chủ về sức khỏe không tốt, xuất hành bất lợi, cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, không bị phạm Thái Tuế, Tam Tai hay Hoang Ốc.

Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận hạn do hung tinh gây ra trong năm 2023, quý bạn có thể chọn hình thức dâng sao giải hạn. Lễ cúng dâng sao được thực hiện ở chùa hoặc tại gia, lễ vật không cần cầu kỳ tốn kém. Điều quan trọng nhất là tấm lòng thành kính, tâm sáng hướng thiện.

Vận hạn đến với cuộc đời mỗi người là lẽ tất yếu. Nếu làm nhiều việc tốt, gieo nhân lành thì ắt sẽ gặt được quả ngọt. Vật chất không thể thay đổi số mệnh, vì thế nếu dâng sao giải hạn lễ vật đắt đỏ, long trọng nhưng tâm chưa được khai sáng thì cũng không thể hóa giải.

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 1989 trong năm này muốn hóa giải sao hạn thì cần siêng năng làm nhiều việc tốt, hành thiện tích đức cho đời. Để không chỉ trong năm này mà cuộc sống về sau cũng được bình an.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: