Tử vi tuổi Tý, Thìn và Thân thứ hai ngày 11/4/2022

09/04/2022 10:04:51 | 946 lượt xem

Xem tử vi ngày 11/4/2022 thứ hai của 3 con giáp Tý, Thìn, Thân chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh cùng Chiemtinhhoc.net nhé!

Tử vi tuối Tý thứ hai ngày 11/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này bắt tay vào các dự định, kế hoạch từ trước. Những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán nhờ có cát tinh nâng đỡ mà làm ăn ngày càng phát đạt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Các cặp đôi trải qua nhiều sóng gió mới tìm được tiếng nói chung trong suy nghĩ lẫn phương hướng chung. Mỗi người đều nên học cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực, tránh dùng lời nói nặng nề làm tổn thương đối phương trong những lúc nóng giận.

Có thể bạn quan tâm: Vịt vào nhà điềm gì?

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Người tuổi Tý bất ngờ nhận được một số tiền không nhỏ nhờ có cát tinh che chở.

Tử vi tuổi Tý, Thìn và Thân thứ hai ngày 11/4/2022

Tử vi tuối Thìn thứ hai ngày 11/4/2022

Hôm nay chuyện tình cảm của người tuổi Thìn khó mà được êm đềm. Mọi chuyện có thể bắt nguồn từ những lý do rất nhỏ nhặt, nhưng vì không có cách xử lý khéo léo nên “chuyện bé xé ra to”.

Khi xích mích nổ ra, cả bạn và người ấy đều cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có cách hành xử sao cho đúng đắn. Đừng tạo ra vết thương lòng cho đối phương chỉ vì những lời nói và hành động khi nóng giận.

Thiên Ấn cho thấy những bước tiến vững chắc của bản mệnh trong sự nghiệp. Bản mệnh có thể khẳng định vị thế và bước lên một vị trí cao hơn, nhờ vậy mà tình hình tài chính cũng có nhiều khởi sắc.

Tử vi tuối Thân thứ hai ngày 11/4/2022

Sự nghiệp: Bạn sẽ phát huy ưu điểm suy nghĩ cẩn mật, tư duy nhanh nhẹn và sự tích cực trong công việc. Năng lực lý giải, sáng tạo và ứng biến nhanh sẽ đem tới thuận lợi về công việc.

Tài lộc: Từ trường tương xung đem tới nhiều bất ổn trong tài lộ. Người tuổi Thân làm việc mà không chuyên tâm dễ bị trưởng bối trong công ty phê bình, xét nét. Bạn nên minh bạch trong chuyện tiền bạc.

Tình cảm: Người tuổi Thân có xu hướng nhớ về người yêu cũ vào ngày hôm nay. Vết thương lòng khá sâu nên chỉ khi bạn thực sự muốn mở lòng thì chuyện tình cảm mới có cơ hội khai hoa nở nhụy. Đáng tiếc là vận tình cảm của tuổi Thân tại thời điểm này lại rơi vào cảnh dở dang vì cảm xúc không ổn định. Cảm giác đơn độc và mơ hồ sẽ không giúp bạn có được mối nhân duyên mới. Cuộc sống vẫn là những chuỗi ngày đơn khăn gối chiếc.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe gặp Mộc sinh Hỏa mệnh chủ cực thịnh.
Nngười tuổi Thân nên cải thiện tình trạng giấc ngủ của mình. Bằng cách nằm trong phòng tối, yên tĩnh, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý, Thìn, Thân ngày 11/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mời bạn đọc xem thêm các bài viết về chuồn chuồn bay vào nhà ngày mùng 1 ngay tại website của chúng tôi nhé!

BÌNH LUẬN: