Tử vi ngày 10/12/2022 của cung Bạch Dương, Ma Kết, Song Ngư

08/12/2022 13:12:31 | 564 lượt xem

Xem tử vi ngày 10/12/2022 của 3 cung Bạch Dương, Ma Kết, Song Ngư về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Chiemtinhhoc.net nhé!

Tử vi cung Bạch Dương thứ 7 ngày 10/12/2022

Theo tử vi năm 2023 cho thấy Bạch Dương có thể giữ được những suy nghĩ hết sức tỉnh táo trong thời điểm này. Cho dù phải nghe những lời bàn ra tán vào, bạn vẫn có thể quyết tâm đi theo định hướng đúng đắn ban đầu. Bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra những vấn đề trong công việc, nhờ vậy mà bạn cứu tập thể khỏi những bàn thua trông thấy. Chắc hẳn ai cũng đánh giá bạn rất cao.

Tính tình nóng nảy khiến bạn đôi khi trút cơn giận của mình lên đầu người ấy. Đến khi nhận ra lỗi sai của mình, bạn nên hạ cái tôi xuống và dỗ dành người ấy ngay nhé.

Bạn vẫn còn khá dư dả trong khoảng thời gian này, chủ yếu là nhờ bạn đã chi tiêu có kế hoạch hơn trước. Bạn sẽ không tiêu phá cho những món đồ không cần thiết.

Tử vi cung Ma Kết thứ 7 ngày 10/12/2022

Công việc: Mặt thuận lợi khi quá trình góc tam hợp ảnh hưởng với vận sự nghiệp của Ma Kết Đó chính là những trải nghiệm vỡ mộng khiến bạn nhận ra mình cần phải thay đổi cách làm để thành công.

Tiền bạc: Thất bại trong tài chính là phương thuốc tốt nhất để Ma Kết trưởng thành hơn trong chi tiêu. Bạn sẽ có kế hoạch dài hơi hơn cho túi tiền của mình.

Tử vi ngày 10/12/2022 của cung Bạch Dương, Ma Kết, Song Ngư

Tình cảm: Những bế tắc tình cảm được hóa giải, Ma Kết cởi mở và chia sẻ nhiều hơn suy nghĩ của mình. Bạn cảm thấy người ấy dần dần sẽ tiếp nhận bạn, và bạn cũng dần thay đổi để phù hợp với đối phương.

Sức khỏe: Hôm nay Ma Kết nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Tử vi cung Song Ngư thứ 7 ngày 10/12/2022

Xem lịch vạn niên 2023 thấy chiếu theo những dấu hiệu chiêm tinh học phương Đông, tử vi hôm nay Thứ Bảy 10/12/2022 cho thấy vận trình tài lộc của Song Ngư không có nhiều biến động. Công việc không mang lại kết quả nên tài chính vẫn dậm chân tại chỗ. Đây không phải là thời điểm thuận lợi nên bản mệnh phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn.

Bên cạnh đó, hôm nay Song Ngư có thể vì sự bốc đồng của mình mà khiến cho nhiều mối quan hệ xã hội đang tốt đẹp bỗng nảy sinh rắc rối, mâu thuẫn. Cung hoàng đạo này không thể hiểu được tại sao bản thân có thể hành xử thiếu suy nghĩ đến vậy.

Tuy nhiên, tình cảm đôi lứa lại vô cùng ngọt ngào, đối phương luôn ở bên động viên Song Ngư không được đầu hàng trước những khó khăn bên ngoài kia. Song Ngư cũng hiểu được rằng nửa kia quan trọng đến thế nào. Ta luôn mong muốn có được người thấu hiểu và cùng đồng hành trên suốt quãng đời còn lại.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Bạch Dương, Ma Kết, Song Ngư ngày 10/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: