Tử vi cung Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư ngày 17/4/2022

15/04/2022 15:04:12 | 893 lượt xem

Xem tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư ngày 17/4/2022 vào chủ nhật xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe… cùng Chiemtinhhoc.net nhé!

Tử vi cung Kim Ngưu chủ nhật ngày 17/4/2022

Sự nghiệp: Tiến độ công việc diễn ra dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này thể hiện cá tính, sự thông tuệ cũng như bản lĩnh của mình trong công việc. Nguồn năng lượng dồi dào còn mang đến cho Kim Ngưu cảm hứng sáng tạo bất tận.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm được duy trì hài hoà. Vốn là người rạch ròi trong chuyện yêu đương, không quá khó hiểu khi bạn luôn có sự bày tỏ cảm xúc rõ ràng với những người xung quanh. Nếu có ai đó làm cho chòm sao này rung động, bạn sẽ không ngại là người chủ động tỏ tình.

Có thể bạn quan tâm: Ngứa mắt phải điềm gì, tốt hay xấu

Sức khỏe: Chế độ ăn uống khoa học là thói quen bạn vẫn đang giữ cho mình để duy trì một vóc dáng cân đối.

Tử vi cung Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư ngày 17/4/2022

Tử vi cung Thiên Bình chủ nhật ngày 17/4/2022

Công việc: Bản chất của Mặt Trăng là hiền hòa, ân cần, trong khi năng lượng của Bọ Cạp lại nổi tiếng với tính chất bạo liệt, cực đoan và khắc kỷ. Đặc trưng nổi bật nhất của những Thiên Bình có Mặt Trăng Thiên Yết là một thế giới cực kỳ sâu sắc và mãnh liệt.

Tiền bạc: Theo Chiêm Tinh truyền thống, Mặt Trăng được cho là ở trạng thái “Tử” (Fall) khi nằm tại Thiên Yết, nghĩa là các năng lượng của Mặt Trăng có xu hướng được thể hiện theo chiều hướng tiêu cực và khó kiểm soát. Thiên Bình nên thận trọng và tỉnh táo với vận tài chính của mình.

Tình cảm: Mặt trăng cai trị cảm xúc, nên nó có tác động rất lớn đến sự lãng mạn trong cuộc sống. Thiên Bình coi trọng, tuân thủ và muốn gắn bó sâu sắc tự nhiên đối với người thân yêu của mình. Bạn sẽ có xu hướng quan tâm hơn đến gia đình và tìm cách chăm sóc tốt hơn cho họ.

Sức khỏe: Hôm nay Thiên Bình nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Tử vi cung Song Ngư chủ nhật ngày 17/4/2022

Song Ngư dễ dung túng cho những việc làm sai trái nên có thể được thấy có xuất hiện của tội phạm bạo lực. Hãy tối ưu công việc bằng việc ưu tiên việc quan trọng và việc ít quan trọng có thể để lại, trong trường hợp không cần thiết hoặc không thể làm được, hãy dũng cảm từ chối thật dứt khoát.

Trên phương diện sức khỏe, hãy theo đuổi chế độ ăn khoa học, họ ăn không quá no, hơn nữa lại đa dạng dinh dưỡng vì vậy rất tốt cho dạ dày.

Đừng quá phụ thuộc vào một nửa của mình vì sẽ gây cho họ sự khó chịu. Hãy tự biết cách tự tạo cho mình khoảng không gian riêng để mặc sức thể hiện tình yêu với bản thân, được sống là chính mình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư ngày 17/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết ngón tay cái bị giật điềm gì ở ngay trên website của chúng tôi nhé!

BÌNH LUẬN: