Sinh tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì?

15/09/2020 14:09:49 | 905 lượt xem

Bạn có ngày sinh vào tháng 2 nhưng không biết mình thuộc cung gì? Sinh tháng 2 cung gì còn tùy thuộc vào bạn sinh vào ngày nào, tính theo dương lịch. Cùng Chiemtinhhoc.net tìm hiểu nhé!

Sinh tháng 2 là cung gì?

Theo khoảng thời gian của tử vi thì những người sinh vào tháng 2 có thể thuộc 1 trong 2 cung là Bảo Bình hoặc Song Ngư. Những người cung Bảo Bình sinh vào thời gian từ 20/01 đến 18/02. Tức là những người sinh từ 01/02 đến 18/02 sẽ thuộc cung Bảo Bình. Cung Song Ngư là dành cho những người sinh vào ngày 19/02 đến 20/03 đồng nghĩa với việc những người sinh tháng 2 từ ngày 19 đến ngày 28 sẽ thuộc cung này.

Theo lịch âm dương cho biết những người sinh tháng 2 thường thích sự tự do, ngao du, không thích bị gò bó, ép buộc dù là vì lí do gì. Ưu điểm nổi bật của những người sinh tháng này thường có tính cách sắc sao và họ vô cùng thông minh nhanh nhẹn. Mọi việc luôn được những người ra đời vào tháng 2 nhìn nhận một cách sâu sắc và toàn diện.

Đặc điểm chung của những người sinh tháng 2

Những người sinh vào tháng 2 thường có những ý tưởng độc đáo và trừu tượng nhưng họ vẫn giữ cho mình một đời sống thực tế.

Thông minh, nhanh trí, sắc sảo là ba cụm từ dùng để diễn tả con người sinh vào tháng 2. Tuy nhiên họ lại khá hay thay đổi trước những vấn đề cấp bách.

Những người sinh tháng 2 cũng rất chân thật và trung thành. Họ quyến rũ đáng yêu và vô cùng thân thiện. Những người này dễ tạo dựng những mối quan hệ thân thiết và biết cách duy trì điều đó.

Xem bói bài cho biết sinh ra vào tháng 2 chắc chắn những người này cũng rất yêu thích sự tự do, nên khi bị cấm đoán, họ sẵn sàng trở thành một kẻ nổi loạn.

Họ rất dễ bị tổn thương bởi những lời chỉ trích và sự phản bội bạn cần một khoảng thời gian khá dài để làm lành những nỗi đau đó.

BÌNH LUẬN: