Sinh tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?

15/09/2020 14:09:42 | 853 lượt xem

Bạn có ngày sinh vào tháng 1 nhưng không biết mình thuộc cung gì? Sinh tháng 1 cung gì còn tùy thuộc vào bạn sinh vào ngày nào, tính theo dương lịch. Cùng Chiemtinhhoc.net tìm hiểu nhé!

Sinh tháng 1 là cung gì?

Tháng 1 dương lịch hay âm lịch đều bắt đầu cũng là chuyển giao năm cũ, bắt đầu của một năm mới, của sự chớm nở đầu xuân. Những người sinh ra vào tháng đầu năm như một sự chào đón tài lộc, đâm chồi, nảy nở. Những người sinh tháng 1 cung gì còn phụ thuộc vào ngày trong tháng.

Những người sinh vào thời gian từ ngày 01/01 đến ngày 19/01 trong năm sẽ thuộc cung Ma Kết. Đây cũng là cung có tính cách mạnh mẽ, hoạt bát và năng động nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Họ là những người thông minh, giỏi quản lý, có tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt kỉ luật. Phần lớn người cung Ma Kết luôn đạt thành công trong công việc.

Những người sinh tháng 1 nhưng từ ngày 20/01 đến 31/01 sẽ thuộc vào cung Bảo Bình. Nét đặc trưng của các nam thanh nữ tú Bảo Bình là sự năng nổ, nhiệt tình và tích cực ở mọi khía cạnh cuộc sống. Họ luôn thích tham gia vào các công việc có tính tập thể, cộng đồng và luôn nỗ lực hết mình vì công việc.

Sinh tháng 1 cung gì

Đặc điểm chung của những người sinh tháng 1

Những người có ngày sinh rơi vào tháng 1 thường là những người rất có cá tính và có nhiều đặc điểm riêng biệt.

Hài hước là năng khiếu bẩm sinh

Khi bên cạnh một người sinh vào tháng 1, có thể bạn sẽ chẳng nhịn được cười bởi vì họ là những người cực kỳ vui tính và hài hước. Làm người khác cười dường như cũng chính là niềm vui đồng thời là năng khiếu bẩm sinh của họ.

Kiên nhẫn

Xem bói bài cho biết điều tạo nên sự khác biệt lớn giữa những người sinh vào tháng 1 và những tháng còn lại đó chính là lòng kiên nhẫn. Họ không bao giờ kỳ vọng có kết quả ngay lập tức, và tin vào công việc đang làm mà không vội nhận được kết quả. Những người này thường rất kiên cường, dễ dàng vượt ra khỏi tình huống khó khăn hay cảm xúc tiêu cực và luôn tìm thấy con đường có nhiều ánh sáng nhất để đi.

Sớm tỏ ra chín chắn và trưởng thành

Những người có ngày sinh rơi vào tháng 1 thường tỏ ra khôn ngoan và già dặn hơn so với độ tuổi thật của mình. Họ hiếm khi bị chi phối bởi cảm xúc và không bao giờ nổi đóa lên chỉ vì một sự thất vọng nào đó. Đứng trước những bước ngoặt khó khăn, họ luôn hành động rất thận trọng và chỉ đưa ra quyết định của mình sau khi đã suy nghĩ chu toàn mọi phía.

Thuộc tuýp người nhạy cảm và có trách nhiệm

Những người sinh vào tháng 1 khi mới làm quen với một ai đó sẽ rất dè dặt và nhạy cảm. Họ không ngừng lo lắng thậm chí là gay gắt vì những cảm giác bất an trong giai đoạn khởi đầu của một mối quan hệ. Nhưng khi mối quan hệ này đã phát triển đến vùng an toàn, họ thể hiện là một người rất có trách nhiệm và sẽ luôn cố gắng không làm bất kỳ điều gì ảnh hưởng xấu đến sợi dây liên hệ giữa hai người.

Thích âm nhạc và tiệc tùng giải trí

Những người sinh tháng 1 thích được tận hưởng những buổi tiệc tùng mang tính giải trí cao và vui chơi thoải mái. Âm nhạc là một trong những điều quan trọng nhất với họ và là nguồn cảm hứng bất tận để họ tạo ra những thứ mà chẳng bao giờ bạn có thể hình dung được. Họ xem trọng việc giải trí vì nó khiến họ có cảm giác thoải mái và có nhiều năng lượng hơn trong cuộc sống.

Đầy tham vọng và có khả năng tổ chức

Những người sinh tháng 1 có một nghị lực phi thường và luôn tiến bước về phía trước. Ngoài ra, họ là người rất tham vọng và luôn đặt ra những chuẩn mực cao cho bản thân và những thứ xung quanh. Những người này luôn lựa chọn đương đầu với phần khó khăn nhất của công việc và là hình mẫu lý tưởng của một nhà lãnh đạo đầy tâm huyết, quyết đoán. Họ được biết đến với kỹ năng tổ chức công việc rất tốt, rất phù hợp với các vị trí điều hành doanh nghiệp.

Trân trọng tình bạn

Người sinh tháng 1 luôn cần ai đó để chia sẻ thành công và thất bại. Trong cuộc sống đôi khi họ phải đối mặt với nhiều hiểu lầm vì thế mà họ chẳng bao giờ kết bạn bừa bãi, họ chỉ có vài người bạn thực sự thân thiết. Chính vì thế nên họ luôn biết cách trân trọng tình bạn, đặc biệt là những tình bạn tâm giao vốn rất khó để xây dựng.

BÌNH LUẬN: